TALKSHOW CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Chương trình thực tập hưởng lương tại tỉnh Tochigi Nhật Bản được triển khai từ năm 2015 đã đem lại nhiều thành quả tốt đẹp cho thực tập sinh

Tiếp nối thành công của những kỳ trước, tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Jellyfish Education – chi nhánh tại Hải Phòng đã kết hợp với các khoa Kinh tế, Quản trị, IT, Du lịch thuộc các trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Hải Phòng, tổ chức Talkshow chương trình thực tập hưởng lương tại tỉnh Tochigi Nhật Bản để giải đáp các thắc mắc cũng như triển khai cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật tới các bạn sinh viên của nhà trường.

Hình ảnh: Sinh viên năm cuối khoa công nghệ thông tin trường Đại học Hàng Hải Việt nam trong Talkshow
Hình ảnh: Sinh viên năm cuối khoa công nghệ thông tin trường Đại học Hàng Hải Việt nam trong Talkshow

Cùng với sự giúp đỡ của Ban chủ nhiệm Khoa và các bí thư liên chi đoàn, chương trình được tổ chức vào các ngày 3 và 4/10/2016 đã thu hút số lượng đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

Chương trình thực tập hưởng lương tại Tỉnh Tochigi là một trong những chương trình trọng điểm, hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tại các trường Đại học ,có mong muốn được đi du học Nhật Bản. Chương trình này đem đến cho các bạn cơ hội được học tập, thực tập và làm việc chính thức cho các Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội các doanh nghiệp tại Tochigi, hướng tới mục tiêu sống và làm việc lâu dài tại Nhật. (Xem thêm tại…)

Hình ảnh: Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên
Hình ảnh: Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã có thêm sự lựa chọn cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp Đại học. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, sự định hướng đúng đắn của các thầy cô giáo và các chương trình hỗ trợ đến từ Jellyfish, hi vọng rẵng mỗi sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ xác định được mục tiêu cuộc sống của mình và ứng dụng thật tốt những kiến thức đã học.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam