TOP 20 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT TẠI NHẬT BẢN 2022 – 2023

Với kinh nghiệm làm việc thành công hàng nghìn bộ hồ sơ du học Nhật Bản, Jellyfish Vietnam đưa ra danh sách 20 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản. Danh sách này được tổng hợp dựa trên những tiêu chí phù hợp với du học sinh Việt Nam: học phí, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, tỷ lệ đỗ COE.

20 trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học nhật bản

TOP 20 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Hiện nay, chỉ khoảng 600 trường Nhật ngữ được Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật công nhận. Việc lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt khi lượng du học sinh tại Nhật tăng cao và Chính phủ Nhật quyết định đóng cửa 50% số trường Nhật ngữ.

Đồng thời Cục Xuất nhập cảnh cũng chính thức từ chối cấp tư cách bảo lãnh cho một số trường chất lượng kém chất lượng (từ năm 2018). Điều này càng khiến các bạn du học sinh tương lai khó khăn hơn khi lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín để học tập.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn trường dạy tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên nước ngoài? Hãy tham khảo ngay danh sách các trường Nhật ngữ dưới đây!

>>> Tìm hiểu ngay: Trường Nhật ngữ là gì? Cách chọn trường Nhật ngữ

1 – Trường Nhật ngữ Goto

Trường Nhật Ngữ Goto là một trong top trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản, được thành lập bởi Đại học Nagasaki, thành phố Goto, Cục Xúc tiến Gôt và trường Học viện Tổng hợp pháp nhân Kyushu.

 • Địa chỉ: 1 Chome-8-2 Sakanoue, Goto, Nagasaki 853-0065
 • Website: https://www.goto-jls.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 60,000 ¥ (sau khi đã áp dụng học bổng)

Trường Nhật ngữ Goto - Top trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản

Thông qua mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước, thành phố Goto đã tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập và giao lưu văn hóa thông qua chương trình học bổng tại Nhật ngữ Goto.

Là một trong những học bổng Nhật ngữ giá trị nhất năm 2023, học bổng Nhật ngữ Goto đem đến cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội được miễn 90% học phí và 100% kí túc xá cho 2 năm học tại đây.

> Tìm hiểu ngay: Học bổng 90% của Nhật ngữ Goto kỳ tháng 4/2023

trường Nhật ngữ Goto và học bổng 90% học phí
Học bổng kỳ tháng 4/2023 của trường Goto

2 – Trường Nhật ngữ EHLE – Top trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ EHLE luôn nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Osaka. Trường có thế mạnh về luyện thi EJU và có rất nhiều loại học bổng dành cho du học sinh.

 • Địa chỉ: 3 Chome-9-3 Nanbanaka, Naniwa, Osaka 556-0011
 • Website: https://www.ehle.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 833,500 ¥ 

Nhật ngữ EHLE Osaka

Trường Nhật ngữ EHLE (EHLE Institute Japanese Language School) nằm tại thành phố Osaka, được thành lập từ năm 1967. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động trong, trường đã đào tạo cho hàng trăm thế hệ sinh viên ngành ngôn ngữ.

Trường Nhật ngữ EHLE có đa dạng các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh có dự định học lên đại học tại Nhật Bản.

Hiện tại, trường Nhật ngữ EHLE đang tuyển sinh du học sinh với học bổng lên đến 300.000 Yên.

3 – Trường Nhật ngữ JIN Tokyo 

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Tokyo dành cho những bạn mong muốn có công việc ổn định tại Nhật. Trường có chương trình Kỹ năng đặc định học 1 năm làm 5 năm với các chuyên ngành như: Khách sạn, Nhà hàng, Sản xuất thực phẩm,…

 • Địa chỉ: CT Building 1F 1-27-12 Tabata Shinmachi, Kita-ku, Tokyo 114-0012
 • Website: https://jintokyo.com/
 • Học phí năm đầu: 754,100 ¥ 

Nhật ngữ JIN Tokyo

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo thành lập năm 1974, tại quận Kita thành phố Tokyo và được Hiệp hội xúc tiến đào tạo tiếng Nhật công nhận tư cách pháp nhân là trường tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; có chương trình giảng dạy tốt.

Bên cạnh đó, trường cũng có Chương trình du học visa kỹ năng đặc định nhằm mở ra cơ hội mới cho nhân sự Việt nam sang Nhật Bản học tập và làm việc lâu dài.

Xem thêm: Chương trình du học visa kỹ năng đặc định tại trường Jin Tokyo

4 – Học viện Nhật ngữ Sendagaya

 • Địa chỉ: 1-1-6, Shimo-Ochiai, Shinjuku-ku, Tokyo 161-0033 
 • Website: https://www.jp-sjs.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 660,000 ¥ 

Học viện Nhật ngữ Sendagaya

Học viện Nhật ngữ Sendagaya là một trong 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản và trực thuộc Teikyo University Group (Hệ thống Đại học Dân lập có quy mô lớn thứ 2 tại Nhật Bản). 

Nhật ngữ Sendagaya hiện đang tuyển sinh những học sinh, sinh viên ưu tú tại Việt Nam có nguyện vọng tham gia khóa dự bị Đại học và Cao học để thi vào các trường Cao đẳng, Đại học Nhật Bản. Đặc biệt, những sinh viên xuất sắc sẽ được tiến cử học thẳng lên một số chuyên ngành tại các trường Đại học; Cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Teikyo với mức học phí giảm tối đa lên đến 50% và có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

5 – Trường Nhật ngữ First Study

 • Địa chỉ: 3F Infinite Building, 1-21-8 Tamatsukuri, Chuo, Osaka
 • Website: https://firststudy.net/
 • Học phí năm đầu: 740,680 ¥ 

Nhật ngữ First Study

Trường Nhật ngữ First Study là trung tâm giáo dục năm ở thành phố Osaka – thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản. Trường được thành lập với mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế và đào tạo kiến thức cần thiết để thi tuyển lên các bậc học cao hơn.

Trường Nhật ngữ First Study cũng là cầu nối giữa các doanh nghiệp với du học sinh Việt Nam khi có các chương trình liên kết như Khóa học hỗ trợ việc làm kỹ sư Chương trình học bổng báo. Những chương trình này hỗ trợ chi phí và mang lại cơ hội việc làm lâu dài tại đất nước Nhật Bản.

6 – Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – TIEI

 • Địa chỉ: 320-0861 SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya-shi, Tochigi
 • Website: https://tiei.jp/
 • Học phí năm đầu: 775,000 ¥

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi TIEI

Tọa lạc ngay tại Utsunomiya – Tochigi, học viện TIEI (Tochigi International Education Institute) là trường trực thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan, được thành lập với mục tiêu đào tạo du học sinh đảm bảo chất lượng học tập với nhiều chương trình du học, thực tập da dạng, hướng tới việc hỗ trợ nhiều nhất các du học sinh đã và đang chuẩn bị làm hồ sơ du học tại các chi nhánh Jellyfish trên toàn thế giới.

Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường đại học, cao đẳng bao gồm cả những trường về khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

Xem thêm: Du học thực tập hưởng lương sau Đại học tại Học viện giáo dục quốc tế TIEI

7 – Trường Nhật ngữ TIUJ

Trường Nhật ngữ TIUJ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo với đa dạng các khóa học sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi đi du học Nhật Bản.

 • Địa chỉ: 4-23-23, Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo 169-0075
 • Website: https://www.jpschool.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 820,000 ¥

Nhật ngữ TIUJ

Trường Nhật ngữ TIUJ được thành lập năm 1987 trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo TIU là một trong những trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng, có chương trình liên kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản và Mỹ. Trường có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Giảng viên tại trường nhiệt tình, tận tâm, kỹ năng sư phạm tốt, các bài giảng chuyên sâu cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các du học sinh quốc tế. Trường TIUJ có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ du học sinh, ưu đãi miễn giảm học phí dành riêng cho học viên.

8 – Trường Nhật ngữ Human Academy

 • Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081
 • Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture
 • Website: https://hajl.athuman.com/
 • Học phí năm đầu: 825,000 ¥

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập với nhiệm vụ hỗ trợ các bạn du học sinh nước ngoài tại Nhật nâng cao năng lực tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản nói chung. Một nhiệm vụ khác đặc biệt quan trọng của trường là giúp đỡ các bạn học viên trong thi tuyển đầu vào các trường đại học tại Nhật Bản. Học viên đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Australia, Anh,… khiến trường trở thành môi trường đa văn hóa lý tưởng cho bất kỳ ai muốn mở rộng trải nghiệm thực tế của mình.

Trường Nhật Ngữ Human Academy áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, học viên có thể trải nghiệm dòng chảy kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hết sức thành công trong quá trình theo học. Human Academy trong những năm gần đây luôn được du học sinh đánh giá cao trong những trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

Xem thêm: Giải mã độ “hot” của trường Nhật ngữ Human Academy

9 – Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

 • Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Website: https://yosida.com/
 • Học phí năm đầu: 807,000 ¥

Nhật ngữ Yoshida Tokyo

Học viện quốc tế Yoshida tọa lạc trong một khuôn viên rộng tại Tokyo. Với khí hậu trong lành, ổn định, nhiều danh lam thắng cảnh và con người thân thiện, các trường học của Sapporo là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới.

Từ khi thành lập năm 1986, trường Nhật ngữ Yoshida đã giúp hơn 4,500 học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy phù hợp với nội dung đặc biệt của các học viên. Môi trường học tập với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng là đặc trưng rất riêng của trường.

10 – Trường Nhật ngữ ở Tokyo UJS Tokyo

 • Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032
 • Website: https://ujsli.jp
 • Học phí năm đầu: 804,750 ¥

Nhật ngữ UJS Tokyo

Trường Nhật ngữ UJS Tokyo được thành lập tháng 4 năm 1986 Roppongi, Tokyo; một “Vương quốc dành cho giới trẻ” năng động và quốc tế. Kể từ khi thành lập, trường luôn chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên. Mục tiêu của trường là cung cấp một chương trình giáo dục ngôn ngữ độc đáo của Nhật Bản nhấn mạnh bối cảnh văn hoá và phong tục tập quán.

11 – Trường Nhật ngữ Aoyama

Nhật ngữ Aoyama

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập năm 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế; trường không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về Nhật ngữ mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên am hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Aoyama có nhiều chương trình học đáp ứng các mục đích học tập khác nhau của học viên: chương trình học tiếng Nhật; khóa dự bị đại học; khóa dự bị cao học; lớp học thương mại. Aoyama được mệnh danh là trường Nhật ngữ có nhiều chính sách học bổng mạnh tay nhất trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

12 – Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

 • Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881
 • Website: https://www.kyotominsai.co.jp
 • Học phí năm đầu: 880,100 ¥

Nhật ngữ Kyoto Minsai

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai nằm tại Kyoto – thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng với những doanh nghiệp đứng đầu thế giới và và thành phố có nhiều khách quốc tế đến thăm. Từ khi thành lập đến nay, trường không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt các kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hằng ngày của Nhật. Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên đăng ký theo học tại trường. Khu ký túc xá được trang bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của du học sinh khi đến với trường.

13 – Trường Nhật ngữ Yu Language Academy

 • Địa chỉ: 2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
 • Website: https://yula.jp/
 • Học phí năm đầu: 811,000 ¥

Yu Language Academy

Trường Nhật ngữ Yu Language Academy được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Tokyo; là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Nhật. Trải qua hơn 30 năm không ngừng phát triển, trường Nhật ngữ Yu đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam. Trường là thành viên của Hiệp hội chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật.

Giáo viên tại trường đều là những người nhiệt tình, tận tâm với kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt mang lại các bài giảng cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các học viên. Trường có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa cũng là nét đặc trưng tại trường: các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học viên. Và đặc biệt tạo sân chơi lành mạnh, giúp du học sinh quốc tế có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

14 – Trường Nhật ngữ Meric Osaka

 • Địa chỉ: 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6
 • Website: meric.co.jp/
 • Học phí năm đầu: 776,000 ¥

Trường Nhật ngữ Meric Osaka

Đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản là trường Nhật ngữ Meric. Trường Nhật ngữ Meric được thành lập năm 1989 bởi Tập đoàn Medic; với sứ mệnh “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có tầm nhìn ra thế giới”.

Trường Nhật ngữ Meric là một trong số ít các trường Nhật ngữ ở Osaka không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy tiếng Nhật đơn thuần; mà còn hỗ trợ học viên trong việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên môn trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó chương trình học cũng đào tạo nhiều nhân lực có năng lực để phát huy trong các ngành nghề đặc biệt như phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch.

Ngoài các giờ học thông thường, trường còn tổ chức nhiều cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại, tiệc trà. Tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…Qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

15 – Trường Nhật ngữ Unitas

 • 1-20-22 Takara Kofu Yamanashi, Japan 400-0034
 • 22 Sankyo Bulding, 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku, Tokyo, Japan 169-0072
 • Website: http://unitas-ej.com/
 • Học phí năm đầu: 660,000 ¥ (Kofu); 760,000 (Tokyo)

Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas; là một trong những trường Nhật ngữ học phí rẻ ở Tokyo. Thành lập vào năm 1970, trường trở thành lựa chọn của hơn 10,000 học viên đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới; tạo nên một môi trường giáo dục đa văn hóa.

Sau khi tốt nghiệp trường Unitas, học viên có cơ hội được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kỳ thi đầu vào đại học.

16 – Trường Tokyo Riverside – Trường Nhật ngữ ở Tokyo

Nhật ngữ Tokyo Riverside

Trường Tokyo Riverside được thành lập từ năm 1988; thuộc Asakusa – một khu phố cổ đông đúc bậc nhất khu vực Tokyo. Trường đặt ra sứ mệnh mang lại nền tảng kiến thức tiếng Nhật vững vàng với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh các chương trình học cố định, học viên thường xuyên tham gia các lễ hội Sanja và nhiều hoạt động ngoại khóa cùng với người dân bản địa.

Nếu bạn muốn học trường tiếng ở Nhật, cụ thể là tại Tokyo thì Tokyo Riverside chính là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và có vị trí sầm uất nhất tại thủ đô hoa lệ. Vậy nên các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nét văn hóa và cuộc sống của người dân Tokyo một cách dễ dàng.

17 – Trường Nhật ngữ ICLC

 • Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156
 • Website: https://iclcjapan.com/
 • Học phí năm đầu: 758,000 ¥

Nhật ngữ ICLC

ICLC được thành lập năm 1983 và là trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Kinawa. Trường có đào tạo các khóa học đa dạng và chất lượng cao; thu hút được lượng lớn du học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình học của trường dành cho nhiều đối tượng từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực với nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên khám phá nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

18 – Trường Nhật ngữ Fukuoka

 • Địa chỉ: 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan 812-0043
 • Website: https://www.f-i-a.jp/
 • Học phí năm đầu: 775,000 ¥

Nhật ngữ Fukuoka

Nhật ngữ Fukuoka định hướng trở thành một môi trường học tập thân thiện – như một gia đình thứ 2 hỗ trợ du học sinh trong thực hiện dự định và giấc mơ của mình tại Nhật. Ngoài ra, trường cũng đào tạo cho học viên những suy nghĩ, cách tư duy mới và khả năng sống mạnh mẽ tạo bất kỳ môi trường nào. Quy mô lớp học được giới hạn dưới 20 người. Và có một giáo viên chủ nhiệm luôn nắm rõ tình hình của các học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn. Song song với chương trình học tiên tiến, học viên còn nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt đời sống từ Phòng hỗ trợ học viên của trường.

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Fukuoka được được Cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản có thủ tục hồ sơ nhanh gọn nhất. Trường làm thủ tục du học rất nhanh gọn; hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

19 – Trường YIC Kyoto – Trường Nhật ngữ ở Tokyo

 • Địa chỉ: 27 Nishiaburanokoji-Cho, Shimogyo-Ku, Kyoto 600-8236 Japan
 • Website: https://www.yic-kyoto.ac.jp/
 • Học phí năm đầu: 840,000 ¥

Nhật ngữ YIC Kyoto

Trường Nhật ngữ YIC Kyoto là một trong những trường Nhật ngữ ở Tokyo đáng học khi du học Nhật Bản dành cho những bạn có ước mơ làm việc trong công ty học doanh nghiệp tại Nhật Bản. Trường YIC Kyoto là một thành phố du lịch văn hóa quốc tế với lịch sử 1200 năm; và cũng là nơi có nhiều trường đại học cũng như doanh nghiệp lớn. Ngoài mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Nhật; trường YIC còn tạo môi trường tốt nhất để học viên tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, truyền thống, lịch sử Nhật Bản.

Hệ thống giáo dục của trường còn có nhiều trường trung cấp đào tạo về kỹ thuật cũng là một lựa chọn cho các học viên khi kết thúc chương trình học tiếng Nhật tại trường.

20 – Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka

 • Hakodate: 042-0932 1-12-24, Yukawa, Hakodate, Hokkaido
 • Kyoto: 600-8401 Kyoto Higashinotoin Takatsuji Bldg.2F, 570 Torocho, Shimogyo-ku, Kyoto
 • Fukuoka: 815-0031 3-20-3 Shimizu, Minato-ku, Fukuoka
 • Website: https://j-ila.com/
 • Học phí năm đầu: 774,500  ¥

Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Fukuoka cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với đặc điểm và năng lực của từng học viên. Ngoài thời gian lên lớp, học viên còn được tham gia các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, và các khóa học về bài hội thoại trong kinh doanh và các thực tiễn hoạt động kinh doanh dành cho các bạn muốn tìm việc làm tại Nhật.

Thông tin hữu ích với bạn

LÝ DO JELLYFISH LUÔN LÀ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN NHẤT

Jellyfish Vietnam tự hào là một trong những đơn vị đồng hàng cùng du học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục Nhật Bản. Công ty là đơn vị tuyển sinh của hàng trăm trường học, học bổng tại Nhật Bản và luôn nỗ không ngừng để đem đến những cơ hội du học tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Vietnam

Công ty cũng là một trong số ít những công ty du học có 100% vốn từ Nhật Bản tại Việt Nam và có tỷ lệ đỗ COE luôn xấp xỉ 100%.


Trên đây là thông tin tổng hợp Top 20 trường Nhật tốt nhất Nhật Bản Nhật Bản 2022. Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về các khoản chi phí du học; cũng như muốn chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch du học của mình; hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam