CƠ HỘI NHẬN CHIA SẺ TRỰC TIẾP HỌC BỔNG KYOTO iUP 2024 TỪ ĐẠI HỌC KYOTO HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Vậy là Học bổng Kyoto iUP – Học bổng danh giá của trường Đại học Kyoto Nhật Bản – đã chính thức mở hệ thống tiếp nhận hồ sơ cho năm 2024 từ ngày 1/11/2023. Đây là chương trình mà trường Đại học Kyoto triển khai nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tài năng được học tập dưới nền giáo dục chất lượng cao của Nhật Bản. Học bổng toàn phần Kyoto iUP có tổng giá trị lên đến 2 tỷ VNĐ.

Nhằm có thể trực tiếp đưa đến những thông tin quan trọng cho thời gian một tháng nộp hồ sơ này, trường Đại học Kyoto tổ chức một buổi Hội thảo online dành cho các ứng viên trên toàn thế giới.

Thông tin về Hội thảo:

• Thời gian: 16:00 – 17:15 giờ Nhật Bản (14:00 – 15:15 giờ Việt Nam).
  • Ngày: 10/11/2023
  • Hình thức: Zoom hoặc Youtube Live
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/EN5ws8PReTrhMcQ86

Lưu ý: Zoom sẽ mở cho 500 người đầu tiên. Người tham gia chỉ có thể sử dụng chat box và tương tác trực tiếp với diễn giả qua Zoom. Thông qua Youtube Live sẽ không thể tương tác.

Do đó, các bạn hãy đăng ký tham gia thông qua đường link hoặc mã QR code trong ảnh dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Tham gia buổi Hội thảo, các bạn sẽ được:

• Giới thiệu về trường Đại học Kyoto – trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản.
  • Giới thiệu về Học bổng Kyoto iUP với trị giá lên tới 2 tỷ VNĐ.
  • Gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ sinh viên đang theo học chương trình Học bổng Kyoto iUP.
  • Giải đáp toàn bộ các thắc mắc của ứng viên về Học bổng.
  • Đặc biệt, một bài diễn thuyết nhỏ với chủ đề: “When mechanics and machine learning meet in civil infrastructure” sẽ được chia sẻ bởi Giáo sư Chul-Woo Kim từ Viện Cao học Kỹ thuật.

Cùng Jellyfish khám phá Đại học Kyoto:

> Tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng và cách thức đăng ký tại: https://duhocvietnhat.edu.vn/tuyen-sinh-hoc-bong-toan-phan-kyoto-iup-2024

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trụ sở tại Nhật: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan