Block Google Back Navigation

GIỚI THIỆU VỀ JELLYFISH VIỆT NAM

JELLYFISH LÀ GÌ?

Jellyfish Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực:

– Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc;
– Đào tạo tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao cho người nước ngoài có mục tiêu sống, học tập, làm việc lâu dài tại Việt Nam;
– Tư vấn du học và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh: hoàn thiện hồ sơ xin COE, visa du học, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình học;
– Tư vấn giải pháp phát triển và kết nối nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ý nghĩa của Jellyfish:

Jellyfish dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Con Sứa”, đặc điểm điển hình:

– Một loài động vật biển: Nhật Bản – đất nước của biển
– Không có vỏ, thân trong suốt: Sự tinh khiết, sự chân thành và sự thật

Những đặc điểm điển hình của “Jellyfish – Sứa” chính là cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động phát triển của chúng tôi.

Sau 15 năm phát triển, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, tập đoàn Jellyfish nói chung, Jellyfish Việt Nam nói riêng, đã truyền cảm hứng và trở thành cầu nối cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam đến với những cơ hội học tập và làm việc tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên Jellyfish Education

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA JELLYFISH VIỆT NAM

1. TẦM NHÌN

– Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong cung ứng giải pháp phát triển nhân sự toàn diện, có chiều sâu, thích ứng tốt với sự thay đổi đa chiều, không ngừng nghỉ của thế giới.
– Tiên phong đồng hành cùng người Việt trẻ trong hành trình nâng tầm vị thế trên thị trường nhân sự quốc tế. 

2. SỨ MỆNH

– Cam kết luôn cập nhật xu hướng giáo dục và nhu cầu nhân sự toàn cầu.
– Luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo nên các chương trình đào tạo, phát triển nhân sự đón đầu xu hướng.

Các dịch vụ của Jellyfish Việt Nam tạo nên một vòng tròn khép kín, mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng, kết nối cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Với những giá trị này, Jellyfish Việt Nam hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

3. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

True people – True value: Con người thực – Giá trị thực.

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Jellyfish luôn chú trọng xây dựng và phát triển dịch vụ hướng tới những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ người Việt trẻ được chúng tôi đào tạo, dẫn dắt và định hướng. 

Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở nên tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Việt Nam.

4. SLOGAN

Expand your horizons – Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn

Bước ra thế giới, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục và cơ hội việc làm mới, Jellyfish mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các tài năng Việt; sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình.

Video Giới thiệu về Jellyfish Vietnam:

JELLYFISH – NƠI NHỮNG THÀNH TỰU LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ TIẾP TỤC DUY TRÌ CỐ GẮNG

Phương châm hoạt động của Jellyfish là Con người thực – Giá trị thực. Bởi vậy, thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng và ngày càng hoàn thiện.

Cùng điểm lại những con số minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên Jellyfish Việt Nam Việt Nam:

150: là số lượng nhân viên Jellyfish Việt Nam, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên thực hiện ước mơ của mình;

250: là số lượng đối tác trường học, doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ đào tạo, kết nối nhân sự của Jellyfish Việt Nam;

500: là số lượng ứng viên hàng năm Jellyfish hỗ trợ, kết nối thành công đến các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và Nhật Bản;

1200: là số du học sinh trung bình hàng năm Jellyfish đào tạo, chắp cánh cho ước mơ du học và làm việc ở môi trường quốc tế.

Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn cải tiến  phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.

Hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình!

HÃY ĐẾN JELLYFISH ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀ MỞ RỘNG GIỚI HẠN CỦA CHÍNH BẠN!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam