HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG ANABUKI KỲ THÁNG 10/2024

Học bổng điều dưỡng Anabuki kỳ tháng 10/2024 mang đến cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam được học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Học bổng điều dưỡng cho vay Anabuki

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC BỔNG ANABUKI KỲ THÁNG 10/2024

Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang là một trong những ngành hot nhất đối với các du học sinh nước ngoài. Nhằm bổ sung nhân sự và hỗ trợ chi phí học tập cho các bạn học sinh yêu thích ngành này, chương trình học bổng điều dưỡng Anabuki hiện đang tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2024.

1. Chế độ học bổng

– Học bổng hỗ trợ 100% học phí ngành điều dưỡng Anabuki sẽ chi trả các khoản như sau:

• 100% học phí trong 1.5 năm tại trường Anabuki Tokushima khoa tiếng Nhật.
  • 100% học phí trong 2 năm tại trường Anabuki Tokushima khoa Phúc lợi điều dưỡng.

Lưu ý: Học bổng không chi trả phí dịch vụ hồ sơ du học.

– Số lượng tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2024: 10 người.

– Các chi phí du học sinh phải nộp:

• Phí dịch vụ của Jellyfish: thu theo cơ cấu gói dịch vụ của chương trình du học tự túc.
  • Phí KTX 3 tháng + Các phí khác: 12.000 JPY, nộp ngay sau khi ra COE.
  • Phí KTX từ tháng thứ 4 sang Nhật: nộp hàng tháng (khoảng 15.000 Yên).
  • Tiền học phí: không phải nộp, đơn vị cấp học bổng sẽ chuyển trực tiếp cho nhà trường.

2. Lộ trình du học

Dưới đây là lộ trình du học cơ bản dành cho học bổng điều dưỡng Anabuki kỳ tháng 10/2024:

Thời hạn ứng tuyển Tháng 3/2024 (Ứng tuyển qua Jellyfish Vietnam)
Thời gian phỏng vấn với trường Tháng 4/2024
Xin COE Tháng 5/2024
Nhập học tại trường Anabuki Tokushima khoa tiếng Nhật. Có thể đi làm thêm ở viện dưỡng lão. Tháng 10/2024
Nhập học tại trường chuyên môn  Anabuki Tokushima khoa Phúc lợi điều dưỡng. Tiếp tục làm thêm tại các cơ sở điều dưỡng. Tháng 4/2026
Tốt nghiệp và thi đỗ chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia. Sau đó làm việc với tư cách nhân viên chính thức tại các viện dưỡng lão trong khu vực. Từ tháng 4/2028
Hoàn thành chương trình Sau 3 năm làm việc tại cơ sở điều dưỡng được chỉ định

Tìm hiểu thêm: Công việc điều dưỡng Nhật Bản là làm gì?

3. Điều kiện ứng tuyển

Học bổng điều dưỡng Anabuki có điều kiện ứng tuyển khá tương đồng so với các học bổng điều dưỡng khác tại Nhật:

• Ứng viên từ 18 – 29 tuổi, đã hoặc sắp tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Đồng ý làm việc tại cơ sở điều dưỡng ở Nhật trong 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Ứng viên có trình độ tối thiểu JLPT N5 tại thời điểm phỏng vấn và phải có chứng chỉ tiếng Nhật N4 (JLPT, TopJ, Nattest, J-test) trước khi hồ sơ xin COE lên Cục. Ứng viên chưa có tiếng Nhật sẽ được đào tạo miễn phí tại JF (chi phí đào tạo được nhà trường tài trợ).
  • Ứng viên có mong muốn theo học tại trường tiếng Nhật Anabuki, sau đó tiến học lên trường Chuyên môn Anabuki khoa Phúc lợi điều dưỡng.
  • Ứng viên có mong muốn làm thêm tại viện dưỡng lão trong quá trình đi học.
  • Ứng viên có mong muốn tiếp tục làm việc tại viện dưỡng lão ở Nhật sau khi tốt nghiệp trường Chuyên môn Anabuki khoa Phúc lợi điều dưỡng.

4. Quy trình tuyển sinh tại Jellyfish Vietnam

Quy trình ứng tuyển học bổng điều dưỡng Anabuki tại Jellyfish Vietnam sẽ diễn ra như sau:

• Ứng viên ký hợp đồng du học với Jellyfish.
  • Học tiếng Nhật cho đến khi đạt trình độ N5 sẽ phỏng vấn với trường và đơn vị cấp học bổng.
  • Thi chứng chỉ N4 để hoàn thiện hồ sơ lên Cục xuất nhập cảnh.
  • Đỗ chứng chỉ N4 và ký Hợp đồng cho vay.
  • Sau khi đỗ COE sẽ nộp tiền KTX 3 tháng và các phí liên quan đến quản lý KTX (120.000 Yên).
  • Xin Visa và nhập quốc.

5. Thông tin bổ sung khác

– Bản chất của chương trình là học bổng cho vay 100% học phí (không lãi suất) và không bao gồm phí KTX. Nếu sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn, du học sinh ở lại làm việc tại các cơ sở điều dưỡng ở tỉnh Kagawa trong 3 năm thì sẽ được miễn 100% chi phí được cho vay.

– Trong trường hợp không ở lại làm việc hoặc vi phạm hợp đồng:

• Trường hợp 1: Hoàn trả hàng tháng trong tối đa 7.5 năm nếu hoàn thành chương trình học nhưng không làm việc tại cơ sở phúc lợi do đơn vị cung cấp học bổng chỉ định.
  • Trường hợp 2: Phải hoàn trả toàn bộ số tiền học bổng đã được cấp trong 1 lần nếu vi phạm 1 trong các quy định của Hợp đồng cho vay.

– Lương làm thêm khi còn đi học: từ 900 Yên/giờ. Lương khi là nhân viên chính thức: từ 200,000 Yên/tháng.

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI JELLYFISH VIETNAM

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

du học Nhật Bản tại Jellyfish Vietnam

Trên đây là thông tin tuyển sinh của học bổng toàn phần ngành điều dưỡng tại tỉnh Fukui kỳ học 2024. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có mong muốn ứng tuyển học bổng, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish để được hỗ trợ nhé!

Tham khảo: Học bổng toàn phần điều dưỡng tỉnh Fukui kỳ tháng 10/2024

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng