CƠ HỘI TÌM HIỂU HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TRỊ GIÁ 4 TRIỆU YÊN/NĂM

Từ năm 2022, chương trình học bổng của Quỹ Fast Retailing chính thức được mở ra, hướng đến hỗ trợ những học sinh Việt Nam có hoài bão và đam mê du học tại các trường Đại học Nhật Bản. Quỹ mong rằng các bạn học sinh được nhận học bổng sẽ mang theo sứ mệnh đóng góp to lớn vào sự phát triển xã hội của Việt Nam, Nhật Bản và toàn thế giới.

Cho năm 2024, Quỹ Học bổng Fast Retailing tiếp tục mở đăng ký dành cho học sinh ứng tuyển nhập học các trường đại học vào năm 2025. Và để có thể đưa những thông tin về chương trình học bổng này đến các bạn học sinh, Quỹ sẽ tổ chức một buổi chia sẻ trực tuyến vào tháng 2 này.

Thông tin cụ thể về buổi chia sẻ:

– Thời gian: 14:00 – 16:00, Chủ Nhật ngày 4/2/2024 (giờ Việt Nam)

– Địa điểm: Online (Sau khi đăng ký sẽ nhận được Link Zoom)

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Đối tượng tham gia:

+ Học sinh các trường THCS và THPT Việt Nam

+ Giáo viên các trường THCS và THPT Việt Nam

– Hướng dẫn đăng ký: Quét mã QR hoặc vào đường Link: https://forms.gle/ssu3s4n4GCiRDUQR8 để điền Form đăng ký

– Hạn đăng ký: Chủ Nhật, ngày 21/1/2024

* Lưu ý: Việc đăng ký là cần thiết để có thể tham gia. Số lượng người tham gia có hạn.

Tham gia buổi chia sẻ, bạn sẽ được:

– Thông tin tổng quan về học bổng, hướng dẫn chuẩn bị thủ tục đăng ký và các vấn đề liên quan.

– Giới thiệu chương trình học và giao lưu với 4 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản được chỉ định cho học bổng này: Đại học Kyoto, Đại học Tohoku, Đại học Nagoya và Đại học Keio.

– Trao đổi, giải đáp trực tiếp các thắc mắc cụ thể về Quỹ Học bổng Fast Retailing.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Thông tin Học bổng Fast Retailing: https://duhocvietnhat.edu.vn/quy-hoc-bong-fast-retailing-foundation/

—————————-

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng