LỊCH TRÌNH HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT CỦA HỌC VIÊN TẠI HỌC VIỆN CNTT BIT – OKUTAMA

Với mục tiêu đào tạo ra những kỹ sư CNTT chất lượng cao, đảm nhận được những công việc đòi hỏi khả năng tiếng Nhật giao tiếp tốt, cũng như nắm chắc về chuyên môn IT, Học viện CNTT BIT – Okutama đã xây dựng chương trình internship – du học, thực tập hưởng lương ngành CNTT. BIT đã trở thành cầu nối để để các sinh viên Việt Nam ngành CNTT có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành tại Nhật Bản một cách dễ dàng.

78

Học viện CNTT BIT Okutama

LỊCH TRÌNH HỌC TẬP & SINH HOẠT TẠI HỌC VIỆN CNTT BIT

1. Lịch trình học tập và sinh hoạt của học viên BIT:

Để đạt mục tiêu đào tạo chất lượng cao, rèn luyện kỷ luật học viên, nhà trường có những quy định, nội quy học tập vô cùng khắt khe:
– Tỷ lệ đi học đầy đủ phải trên 97%, nếu dưới 97% sẽ bị buộc thôi học
– Học phí phải được thanh toán đầy đủ trước ngày đến hạn, nếu không sẽ có những hình thức kỷ luật nhất định hoặc buộc thôi học.
– Thực tập tối đa 28h 1 tuần. Đây là quy định của Nhật đối với visa du học sinh. Nếu học viện vi phạm, học viên có thể bị bắt giữ, hoặc tệ hơn là trục xuất về nước.

Lịch học tập và sinh hoạt chi tiết của học viên BIT:
Untitled-1-01
2. Hình ảnh nơi học tập và sinh hoạt

Nhà trường đã đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất đảm bảo để học viên có thể yên tâm học tập, phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Một số hình ảnh về các lớp học tại Học viện Công nghệ BIT:

79

Lớp học tại Học viện Công nghệ BIT

80

Phòng tự học

Các học viên Học viện CNTT BIT Okutama với tiến độ học tập, thực tập và sinh hoạt cân bằng, kỷ luật cao, sẽ nhanh chóng đạt được những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết, nâng cao cơ hội làm việc lâu dài đúng chuyên ngành CNTT tại Nhật Bản.

Xem thêm: Ngành công nghệ thông tin tại Học viện công nghệ Bridge (BIT)

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình Du học – thực tập hưởng lương tại Học viện CNTT BIT Okutama, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam