NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM

Sáng thứ 2 ngày 24/09 này Jellyfish Education Chi nhánh Hồ Chí Minh có đặt bàn tư vấn Y19 tại Ngày hội việc làm của Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, Quận Tân Bình.

Trưởng chi nhánh của Jellyfish Education Hồ Chí Minh và tư vấn viên của trung tâm
Trưởng chi nhánh của Jellyfish Education Hồ Chí Minh và tư vấn viên của trung tâm

Thời gian đặt bàn từ 8h – 12h. Hoạt động chính tại ngày hội của Jellyfish Education là tư vấn du học – việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên tham dự chương trình. Một số chương trình được tư vấn trong ngành hội chủ yếu là chương trình Kỹ thuật viên ngành khách sạn, Kỹ thuật viên, Thực tập hưởng lương nhà hàng – khách sạn tại Nhật bản, Thực tập hưởng lương nhà hàng – khách sạn tại Singapore, Chăm sóc sức khỏe (điều dưỡng, hộ lý…), Thực tập sinh Marketing Parttime, Nhân viên Marketing… Ngoài ra, tại gian hàng của Jellyfish còn tổ chức các trò chơi rút thăm trả lời câu hỏi lấy phần quà.

Các bạn tìm hiểu các chương trình của Jellyfish Education
Các bạn tìm hiểu các chương trình của Jellyfish Education

Các bạn sinh viên tham dự rất nhiệt tình. Các chương trình đào tạo tiếng Nhật được các bạn sinh viên khá là quan tâm do nhu cầu thị trường lao động Việt Nam ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản hay các đối tác Nhật Bản chọn nước ta hay cụ thể hơn là ở Thành phố Hồ Chí Minh làm khu vực đầu tư và phát triển. Các chương trình Kỹ thuật viên và thực tập sinh có lương tại Nhật Bản được các bạn sinh viên đại học Công nghiệp hướng tới.

Các bạn sinh viên tới tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi về văn hóa các nước để nhận quà và tư vấn du học
Các bạn sinh viên tới tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi về văn hóa các nước để nhận quà và tư vấn du học

Ngày hội việc làm của Jellyfish Education Chi nhánh Hồ Chí Minh đồng hành cùng đơn vị Trường Đại học Công nghiệp diễn ra thành công với sự tham gia rất đông các bạn sinh viên. Rất cảm ơn các bạn sinh viên đã ghé thăm gian hàng của Jellyfish Education nhé. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tiếng Nhật và du học – việc làm của Jellyfish nhưng lại không có cơ hội tham gia cùng ngày hội thì vẫn có thể tìm hiểu trực tiếp theo địa chỉ liên hệ bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam