LỄ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ NHẬP HỌC THÁNG 07/2015

Hoa phượng nở rực góc trời, bằng lăng nhuộm tím các con phố và mùa du học đã đến, các bạn học sinh nô nức chuẩn bị hành trang đi du học. Trải qua những tháng ngày học tập chăm chỉ và bổ ích cùng Jellyfish, các bạn du học sinh Nhật Bản đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để lên đường…

Vào ngày 13/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Jellyfish Education đã tổ chức một buổi tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7 trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt đông đủ của nhân viên công ty Jellyfish, các thầy cô giáo Việt Nam, Nhật Bản và đặc biệt là toàn bộ du học sinh theo học tại Jellyfish . Trong buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thảo – Phó phòng Marketing Công ty Cổ phần Jellyfish Education đã có lời phát biểu dặn dò, chúc các em du học sinh của Jellyfish thành công trên con đường mình ở đất nước hoa anh đào và gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình các em đã tin tưởng gửi gắm niềm tin vào Jellyfish.

chia-tay-hoc-sinh-t7-2015

Thay mặt phòng Đào tạo, Trường phòng đào tạo – Thầy Takeshi Yahara phát bằng và có đôi lời phát biểu dặn dò học trò trước khi lên đường sang Nhật Bản.

chia-tay-hoc-sinh-t7-2015-2

Đại diện du học sinh Nhật Bản đợt này cũng đã lần lượt lên phát biểu, cảm ơn toàn thể các thầy cô giáo, công ty Jellyfish và thể hiện sự quyết tâm của mình khi sang du học tại Nhật Bản. Bạn Trương Văn Khánh xúc động nói lên suy nghĩ của mình: “Thời gian vừa qua, được gặp gỡ và học tập cùng Jellyfish là một sự lựa chọn đúng đắn của em. Ngay từ khi bắt đầu, các chị trong công ty Jellyfish đã rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ em rất nhiều, thật sự em chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể công ty. Và chúng em sẽ quyết tâm cố gắng học tập thật tốt tại Nhật Bản và sẽ luôn giữ mối liên hệ với công ty và các bạn du học sinh khác”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay du học sinh Nhật Bản đợt tháng 7:

chia-tay-hoc-sinh-t7-2015-3

chia-tay-hoc-sinh-t7-2015-4
chia-tay-hoc-sinh-t7-2015-5

Hình ảnh: Các bạn du học sinh Nhật Bản chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Takeshi Yahara (Nhật Bản)

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều đã học tập chung dưới một mái nhà Jellyfish, cùng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình,… Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn du học sinh. Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của Jellyfish sẽ luôn thành công! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học Nhật Bản.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam