JELLYFISH HỒ CHÍ MINH – OFFLINE LẦN 01

Hiện nay có rất nhiều sinh viên lựa chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh vì nhận thấy rằng xu hướng Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam đang ngày một tăng. Việc học tiếng Nhật giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm những công việc sau này với mức lương cao hơn bình thường.

Tuy nhiên bên cạnh việc bổ sung thêm ngoại ngữ cho mình ở những trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng thì việc tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và đầy lý thú sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi sẽ giúp các bạn vừa học tập vừa có thể giải trí, giao lưu học hỏi những nét văn hóa Nhật Bản, tăng thêm niềm yêu thích và hứng khởi của các bạn vào việc học tiếng Nhật là điều hết sức cần thiết.

jellyfish education hồ chí minh

Hiểu được điều này, Jellyfish HCM đã tổ chức buổi offline đầu tiên tại công viên Tao Đàn vào ngày 22/11/2015 với sự tham gia nhiệt tình của 24 bạn học viên – những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết với tiếng Nhật. Tại buổi offline các bạn đã rất hào hứng khi được giao lưu, kết bạn và làm quen với nhau, được hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản qua các trò chơi đố vui có thưởng, những trò chơi đồng đội….

jellyfish education hcm

Dù đây mới chỉ là buổi offline đầu tiên nhưng Jellyfish HCM rất vui khi nhận được sự tham gia nhiệt tình và ủng hộ từ các bạn học viên. Jellyfish HCM sẽ còn có thêm nhiều hoạt động Offline hơn nữa trong thời gian tới để gắn kết các học viên và Jellyfish lại với nhau, tạo cơ hội cho các bạn tiếp xúc nhiều hơn với những nét đặc trưng của tiếng Nhật cũng như những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản.

Cuối cùng, Jellyfish HCM xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tham gia và tạo nên thành công của buổi offline 22/11 vừa qua.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam