HỘI THẢO “DU HỌC NHẬT BẢN” KHU VỰC MIỀN TRUNG

Vào ngày 31/12/2015, tại khu vực miền Bắc đã diễn ra chương trình TỌA ĐÀM – CHIA SẺTalkshow CÀ PHÊ – DU HỌC về du học Nhật Bản tại 02 chi nhánh Hà Nội và Hải Phòng của Jellyfish Education.

Tiếp theo vào ngày 07 và 09 tháng 01 năm 2016 chương trình tiếp tục tiếp diễn tại 02 chi nhánh Jellyfish Education tại miền Trung- Việt Nam đó là Huế và Đà Nằng.

[Huế]

Vào lúc 8h00 ngày 9/1/2016 JELLYFISH EDUCATION HUẾ đã tổ chức chương trình “Hội thảo du học Nhật Bản 2016” tại Văn phòng jellyfish Education Huế- Tầng 5, Tòa nhà Techcombank – 24 Lý Thường Kiệt – TP Huế.
Hội thảo được tổ chức với mục đích chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm quý báu về các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các bạn học viên cùng quý phụ huynh đến tham gia.
Buổi hội thảo với sự tham gia và góp mặt của các vị phụ huynh, cùng rất đông các bạn học viên gia đình nhà Sứa đã diễn ra hết sức thành công trong không khí cởi mở, vui vẻ, năng động.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi hội thảo tại JELLYFISH EDUCATION HUẾ nhé!

Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

Buổi hội thảo với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên và quý phụ huynh quan tâm.
Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

Các học viên hào hứng giao lưu cùng với cô Suzuki – Phó phòng Đào tạo và lắng nghe những chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng Marketing Jellyfish Education.

Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

Chăm chú theo dõi và lắng nghe những chia sẻ trực tiếp về cuộc sống tại Nhật Bản của bạn Hoàng Trọng Giàu – du học sinh TOKYO – Nhật Bản tại Jellyfish Huế.

 Tiếp nối chương trình là khoảng thời gian các bạn cũng nêu lên những thắc mắc, giao lưu cùng nhau qua các trò chơi, điệu nhac và chắc chắn không thể thiếu những món quà đầy hấp dẫn tuy nhỏ nhưng ý nghĩa từ gia đình nhà Sứa dành tặng cho các bạn.

Tiếp nối chương trình chúng ta cùng đến với khu vực Đà Nẵng nhé.

[Đà Nẵng]

   [Điểm tin 07/01] Buổi giao lưu Talkshow – CÀ PHÊ & DU HỌC “CHIA SẺ KINH NGHIỆM – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG” đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, thân mật của các “trai xinh gái đẹp” nhà Sứa <3. Chương trình Talksshow diễn ra vào 11/01/2016 tại Leevins Study Coffee số 154 Phan Châu Trinh với sự tham gia của Thầy Ths. Yahara, Trưởng phòng đào tạo của Jellyfish – Chị Nguyễn Thị Thảo, bạn Lê Hữu Trường – DHS Jellyfish tại Tokyo và hơn 35 thành viên gia đình nhà Sứa. Đặc biệt, Chương trình còn vinh dự có sự tham gia của Phụ huynh các bạn có nguyện vọng Du học. Xin cám ơn Quý phụ huynh và tất cả các mem nhà Sứa đã dành thời gian tham gia chương trình. <3

Mở đầu buổi giao lưu, các bạn được phát phiếu tham dự để đưa ra những thắc mắc của mình về Du hoc Nhat Ban và Các Chương trình, ưu đãi từ Jellyfish. Mem nào muốn nhanh gọn cũng được các anh chị Jellyfish giải đáp “ngay và luôn” khi đặt câu hỏi.

Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

  Tiếp đó, thầy giáo Ths. Yahara – Thạc sĩ Kinh tế xã hội Viện đại học Housou đồng thời là trưởng phòng đào tạo tại Jellyfish đã có những chia sẻ hữu ích và không kém phần thú vị về phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Các bạn còn được thử sức “chém gió” tiếng Nhật thông qua phần giao lưu đối thoại trực tiếp với Thầy ^^!

Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

  Tiếp đó,bạn Lê Hữu Trường – Du học sinh trường Yu Language chia sẻ về: cuộc sống tại Nhật, support của công ty tại Nhật, chi phí có đủ trang trải ko? Thầy cô tại trường Nhật ngữ như thế nào (cách dạy, nhiệt tình, dễ hiểu ko..)? Và quan trọng hơn, các bạn được trực tiếp giải đáp các thắc mắc về cuộc sống, học tập và cơ hội khi đi du học tại Nhật Bản để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

   Và cuối cùng là phần thi được chào đón nhiều nhất, đố vui có thưởng và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hấp dẫn từ Jellyfish. Và chị Nguyễn Thị Thảo đã ngẫu nhiên chọn ra 02 bạn cũng tên THẢO để nhận 02 phần quà giá trị nhất từ Jellyfish: 02 Voucher Miễn phí hỗ trợ DHS tại Nhật trị giá mỗi voucher hơn 4triệu đồng. ~~!
Bên cạnh đó, với tiêu chí “tham gia là có quà”, rất nhiều Voucher giảm giá 20-50% khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish đưuọc trao cho các mem tham gia Talkshow.

Hội thảo "du học Nhật Bản" khu vực miền Trung

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Jellyfish Education đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích dành cho những bạn nào đã, đang và có ý định đi du học Nhật Bản tại 02 khu vực miền Bắc và miễn Trung trong thời gian tới, thật là tuyệt phải không nào? Sắp tới đầu cầu miền Nam sẽ tiếp tục diễn ra chương trình dành cho các bạn đang sinh sống ở khu vực Hồ Chí Minh. Các thành viên nhà Sứa hãy tiếp tục theo dõi nhé.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam