ĐẶC TRƯNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN JELLYFISH

Đi du học – một cụm từ không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều lựa chọn về điểm đến để học tập như: Anh, Pháp, Mỹ, Singapo, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhưng lựa chọn được nơi có nền giáo dục hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, không quá khác biệt về văn hóa và trên hết là chi phí du học vừa phải thì Nhật Bản là một lựa chọn hoàn hảo. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không những giúp các bạn học sinh, sinh viên học hỏi được những kiến thức quý báu trong môi trường giáo dục hiện đại, mà còn giúp cho các bạn rèn luyện mình trong môi trường kỷ luật, nghiêm túc của người Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education

Đặc trưng lớn nhất của chương trình Du học Nhật Bản là vừa học vừa làm – điều kiện thuận lợi để cho các bạn học sinh duy trì việc học tập và sinh hoạt tại nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Jellyfish Education với lợi thế là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật, có trụ sở chính tại Tokyo, Jellyfish bảo đảm hỗ trợ cho các du học sinh lựa chọn được trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu và tìm được những công việc phù hợp với khả năng và đảm bảo được công việc học tập trong thời gian từ 1-2 tháng sau khi sang Nhật.

Những đặc trưng nổi bật của chương trình du học Nhật Bản của Jellyfish Education:

1. Chương trình du học Nhật Bản – Định hướng tương lai – hướng tới lợi ích lâu dài:

Đối với Jellyfish Education, mối quan tâm bậc nhất chính là việc Du học sinh thực hiện được giấc mơ của mình. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, các bạn cần phải tỉnh táo và xác định được rõ ràng bước đi của mình, mục tiêu của mình khi sang Nhật là để học tập chứ không phải lao động. Định hướng cho các bạn lựa chọn con đường nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp trường tiếng để lựa chọn học lên cao hơn, phù hợp với nguyện vọng và năng lực bản thân.

2. Hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản – bước khởi đầu quan trọng:

Với lợi thế là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật và có trụ sở chính tại Tokyo, Jellyfish Education tự hào với đội support hỗ trợ du học sinh từ khi ở Việt Nam và ngay sau khi các bạn đặt chân tới Nhật Bản, giúp các bạn du học sinh làm quen với cuộc sống mới, hoàn thiện các thủ tục pháp lý như Đăng ký thẻ cư trú, làm thẻ ngân hàng, con dấu, đăng ký điện thoại…

tư vấn hỗ trợ cho du học sinhTư vấn hỗ trợ du học sinh

Quan trọng hơn nữa, Jellyfish Education tổ chức những buổi định hướng và tư vấn việc làm để giới thiệu cho du học sinh công việc phù hợp với năng lực bản thân nhất. Sau khoảng 1 tháng, các bạn du học sinh sẽ bắt đầu công việc làm thêm tại Nhật Bản, Jellyfish luôn khuyến khích các bạn du học sinh đi làm thêm theo thời gian quy định của luật pháp Nhật Bản vì ngoài việc có thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt, các bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp và học hỏi được sự kỷ luật và văn hóa làm việc của người Nhật – một bài học vô giá mà không trường lớp nào có thể dạy bạn.

3. Quan hệ liên kết rộng rãi với hơn 300 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản:

Jellyfish Education xây dựng quan hệ liên hết với các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản như một nền tảng hỗ trợ cho việc lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với từng du học sinh. Việc lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp không chỉ giúp cho các bạn học tập tốt mà còn có thể định hướng cho các bạn lựa chọn học lên cao. Trường sẽ nhiệt tình chỉ đạo hướng đi cho học sinh ngay từ khi nhập học để có thể đáp ứng nhu cầu phù hợp với từng học sinh: muốn học lên đại học, cao học, trường kỹ thuật chuyên nghiệp hay muốn đi làm tại Nhật để đưa ra những tư vấn phù hợp.

4. Jellyfish HR – Cầu nối nhân lực Việt Nam – Nhật Bản:

Với lượng du học sinh Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ở Nhật Bản đang ngày một gia tăng, nhu cầu nhân lực tại Việt Nam và Nhật Bản cũng tăng lên từng ngày. Nắm bắt được xu thế đó, Jellyfish HR được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc của các du học sinh về nước hoặc những du học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. Jellyfish Education và Jellyfish HR luôn đồng hành cùng các bạn thực hiện ước mơ của mình!

logo-jellyfish-HR

Du học Nhật Bản cùng Jellyfish như là một quy trình xuyên suốt, từ đào tạo nhân lực đầu vào(du học) đến cung cấp đầu ra (tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp Nhật)


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam