fbpx

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ

Các khóa học tại các trường Nhật ngữ được phân thành nhiều lớp tùy theo năng lực và mục tiêu học tập của từng du học sinh.

KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT THÔNG THƯỜNG

1/ Đặc điểm:

Du học sinh sẽ học tại các trường Nhật ngữ để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ được đặc biệt đào tạo nhằm giúp cho các bạn có được kết quả tốt trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ và kỳ thi du học Nhật Bản.

Trước khi nhập học, bạn sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ. Tùy theo kết quả bài kiểm tra sẽ sắp xếp cho các bạn lớp học với giáo trình phù hợp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể tiếp tục học tại các trường trung cấp chuyên môn, Đại học, Đại học ngắn hạn, Cao học tuỳ vào năng lực và sự lựa chọn của các bạn.

du học sinh tại trường nhật ngữ

(Hình ảnh lớp học tại trường Nhật ngữ Noth River)

2/ Điều kiện năng lực Nhật ngữ:

Khi làm hồ sơ du học, trình độ tiếng Nhật của bạn tối thiểu phải đạt được N5 của kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ JLPT, cấp độ F của kỳ thi J-TEST hoặc cấp độ 5 của kỳ thi NAT-TEST.

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI

1/ Đặc điểm:

Ở khoá học này, các bạn du học sinh không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình mà còn được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi công sở. Ngoài chuyên ngành kinh tế thương mại, các bạn còn được tiếp xúc với vốn từ thường gặp trong cuộc sống.

Khóa học sẽ giúp các bạn:

• Hiểu rõ và hoà nhập vào văn hoá làm việc ở công ty Nhật.
• Kỹ năng làm việc theo nhóm và cách đối ứng với những tình huống có thể xảy ra nơi làm việc.
• Soạn thảo tài liệu, sử dụng phần mềm Microsoft Office một cách thông thạo.

Xen kẽ những giờ giảng của giáo viên sẽ là những buổi thảo luận sôi nổi của sinh viên với những chủ đề phong phú, giúp các bạn tự tin hơn và nhạy bén hơn trước mọi tình huống.

DHNB

2/ Điều kiện năng lực Nhật ngữ:

Để có thể tham dự khoá học này, bạn cần phải đạt được trình độ N2 của kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ JLPT.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam