CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN TOKYO – CƠ HỘI LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI NHẬT VỚI VISA VĨNH TRÚ

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo là trường đào tạo tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, trường cũng có Chương trình du học visa kỹ năng đặc định nhằm mở ra cơ hội mới cho nhân sự Việt nam sang Nhật Bản học tập và làm việc lâu dài.

Chương trình du học kỹ năng đặc định tại trường Nhật ngữ JIN Tokyo

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG JIN TOKYO

• Tên trường: JIN Tokyo Japanese Language School
  • Địa chỉ: CT Building 1F 1-27-12 Tabata Shinmachi, Kita-ku, Tokyo 114-0012
  • Năm thành lập: 1975
  • Tel: 0081-3-5692-1900
  • Fax: 0081-3-5692-1901
  • Website: https://jintokyo.com/

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo nằm tại quận Kita của Tokyo, Nhật Bản và là môi trường lý tưởng cho các du học sinh học tập, làm thêm và cơ cơ hội học lên cao hoặc tìm kiếm việc làm lâu dài.

II. CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH TẠI NHẬT NGỮ JIN TOKYO

1. Lộ trình

Chương trình Du học – Kỹ năng đặc định của trường Nhật ngữ JIN Tokyo đem đến cơ hội mới cho nhân sự Việt Nam sang Nhật Bản học tiếng, nâng cao tay nghề và làm việc; hướng tới mục tiêu hưởng quyền vĩnh trú tại Nhật.

Thời gian Nội dung
6 tháng tại Việt Nam Học tiếng Nhật tại Việt Nam để đạt trình độ tối thiểu N4.
1 năm đầu tiên tại Nhật Bản – Học tiếng Nhật và học nghề tại Nhật Bản. Sau 1 năm sẽ đạt trình trình từ khoảng N3 đến N2.
– Bắt đầu công việc làm thêm và đảm bảo việc học tiếng Nhật, học kiến thức chuyên ngành.
– Thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 và kỳ thi kỹ năng tay nghề.
5 năm tiếp theo tại Nhật Bản Làm việc chính thức tại Nhật Bản trong 5 năm theo Visa vĩnh trú.

Những ngành nghề tuyển sinh bao gồm:

– Ngành Khách sạn: tuyển 10 nam, 40 nữ
– Ngành Nhà hàng: tuyển 10 nam, 40 nữ
– Ngành Sản xuất thực phẩm, đồ uống: tuyển 20 nam, 50 nữ
– Ngành Nông nghiệp: tuyển 10 nam, 20 nữ
– Ngành Điều dưỡng: tuyển 10 nam, 70 nữ

2. Thời gian phỏng vấn và nhập cảnh dự kiến

Thời gian Kỳ tháng 7/2022 Kỳ tháng 10/2022
Thời gian phỏng vấn Từ ngày 22/11/2021 đến 29/01/2022 Từ ngày 07/02/2022 đến 29/04/2022
Dự kiến nhập cảnh Tháng 06/2022 Tháng 09/2022

3. Điều kiện đăng ký

Ứng viên đăng ký tham gia Chương trình kỹ năng đặc định của trường Nhật ngữ JIN Tokyo cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Nam, nữ trong độ tuổi từ 18 đến 27.
– Đã tốt nghiệp THPT, thời gian trống không quá 5 năm. Điểm trung bình 3 năm THPT trên 6.0.
– Có tỷ lệ đi học và thái độ học tập tốt.
– Là người khỏe mạnh, chăm chỉ, có tinh thần làm việc nhóm, chịu được áp lực trong công việc. Người có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.
– Là người chưa kết hôn và không yêu cầu kinh nghiệm trong công việc.

4. Quyền lợi khi tham gia Chương trình kỹ năng đặc định

– Cơ hội nhận chứng chỉ tiếng Nhật N3 – N2 và chứng chỉ tay nghề.
– Hưởng lương và chế độ đãi ngộ giống người Nhật, được tham gia các loại bảo hiểm. Tùy vào địa điểm làm việc mà trợ cấp, lương thưởng sẽ có sự khác nhau.
– Cam kết giới thiệu việc làm thêm với mức lương khoảng 95.000 – 145.000 yên/tháng (tương đương 20 – 30 triệu VNĐ/tháng). Tùy vào nguyện vọng của học viên, sẽ được làm tối đa 28 tiếng/tuần theo quy định.
– Làm việc chính thức tại Nhật Bản với mức lương khoảng 160.000 – 200.000 yên/tháng (tương đương 34 – 42 triệu VNĐ/tháng). Theo chế độ ca kíp, làm việc 8 tiếng/ngày, nghỉ giải lao 1 tiếng. Mỗi tuần làm việc 5 ngày, nghỉ 2 ngày.
– Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và giao lưu với bạn bè quốc tế.
– Cơ hội hưởng quyền vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh gia đình sang Nhật sinh sống và làm việc.
– Có thể trở về làm việc tại Việt Nam với mức lương từ 15 triệu VNĐ/tháng trở lên.

5. Chi phí tại trường Nhật ngữ JIN Tokyo

Nội dung Chi phí 3 tháng
Phí đăng ký 22.000 yên
Phí nhập học 77.000 yên
Phí cơ sở vật chất 22.000 yên
Bảo hiểm du học sinh 10.000 yên
Học phí (3 tháng) 163.350 yên
Phí KTX (3 tháng) 105.000 yên
Phí thiết bị KTX 20.000 yên
Phí vào phòng 20.000 yên
Phí quản lý 5.000 yên
Tổng cộng 444.350 yên

(*) Trường Nhật ngữ JIN Tokyo cho phép học sinh đóng học phí 3 tháng và 3 tháng phí KTX trước khi xuất cảnh.

6. Các công việc theo ngành nghề

6.1 Các công việc làm thêm

– Phân loại hàng hóa
– Dọn dẹp khách sạn
– Đóng gói cơm hộp
– Chuẩn bị thức ăn tại viện dưỡng lão

6.2 Các công việc làm chính thức

– Ngành Khách sạn: Lễ tân, dọn dẹp buồng phòng; Phụ bàn, phụ bếp.
– Ngành Nhà hàng: Nấu ăn, hỗ trợ nấu ăn; Dọn dẹp.
– Ngành Sản xuất thực phẩm, đồ uống: Đóng gói, cân đo nguyên liệu; Quản lý xuất nhập kho.
– Ngành Nông nghiệp: Trồng trọt, thu hoạch; Chăn nuôi gia súc, gia cầm.
– Ngành Điều dưỡng: Hồ trợ ăn uống đi lại; Giám sát, kiểm tra thiết bị y tế.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về Chương trình du học kỹ năng đặc định

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.