TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYOTO MINSAI

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai truyền tải cho sinh viên không chỉ kiến thức về tiếng Nhật; mà còn mang đến cảm nhận về sự gần gũi của tiếng Nhật, được “sống và hít thở bầu không khí Nhật Bản”.

1. Thông tin chung về trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

・Tên trường: Kyoto Minsai Japanese Language School
・Năm thành lập: Tháng 10 năm 2001
・Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaooiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto
・Số điện thoại: 075-316-0190
・Website: http://www.kyotominsai.co.jp/
・Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
・Trường có hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cuộc sống thoải mái cho sinh viên quốc tế
・Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Nhật ngữ Kyoto Minsai

2. Giới thiệu

Trường Kyoto Minsai nằm tại thành phố Kyoto – một thành phố của văn hóa, nơi tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng, và các doanh nghiệp hiện đại. Trường được thành lập như một mô hình mới về giáo dục và đào tạo.

Không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, phong cách sống của người Nhật.

Kyoto Minsai có một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên cả trong việc học cũng như những vấn đề khác của cuộc sống hằng ngày.

3. Các chương trình học

– Khóa tiếng Nhật dài hạn: Đào tạo tiếng Nhật và rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi để học lên cao (EJU, JLPT). Rất phù hớp với những bạn muốn học lên Đại học, Cao đẳng hay Senmon ở Nhật.

Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản.

– Khóa tiếng Nhật ngắn hạn: Phù hợp với những bạn muốn học tiếng Nhật trong thời gian ngắn, muốn du lịch và trải nghiệm văn hoá nơi đây.

4. Điều kiện nhập học

Các bạn xem thêm điều kiện để du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai ở đây

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

5. Học phí

Bảng phí trường Kyoto Minsai (Chi phí năm đầu tiên cho tất cả các đợt tuyển sinh)

Chi phí Số tiền
Phí đăng ký 33,000 yên
Phí nhập học 55,000 yên
Học phí 686,400 yên
Chi phí cơ sở vật chất 26,400 yên
Bảo hiểm y tế 18,000 yên
Phí giáo trình 18,300 yên
Phí bảo hiểm sinh viên quốc tế (Hợp đồng 1 năm) 10,000 yên
Lệ phí thi JLPT 11,000 yên
Tổng chi phí 858,100 yên
(VND) Tỉ giá ~210 ~180,201,000

*Thông tin học phí trường Nhật ngữ Kyoto Minsai được cập nhật theo kỳ mới nhất năm 2021

6. Thông tin ký túc xá/nơi ở

Trường cung cấp khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho các bạn học viên.

Chi phí Số tiền
Phí vào phòng 50,000 yên
Phí chăn ga gối mới 8,000 yên
Tiền thuê hàng tháng 29,000 yên
Tổng 87,000 yên

*Phí ký túc xá trường được cập nhật theo kỳ mới nhất năm 2021
*Chi phí tiện ích tự chi trả

7. Các chương trình học bổng

Khi đăng ký học tại trường, các bạn học viên đồng thời có thể apply các chương trình học bổng sau:

Học bổng Giá trị Thời gian cấp Số lượng Ghi chú
Học bổng từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso 30,000 yên/tháng 1 năm 1 suất học bổng (số lượng có thể tăng lên trong tương lai) Sinh viên đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
Học bổng từ trường Nhật ngữ Kyoto Minsai 10,000 yên – 50,000 yên/tháng 6 tháng 1 – 4 học bổng Sinh viên đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto
Học bổng Kanda Sei 150.000 yên miễn học phí trong 3 tháng 1 học bổng cho mỗi quý (4 học bổng cho một năm) Sinh viên đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Yêu cầu chung với ứng viên học bổng:

• Tham dự 95% các buổi học.
• Thể hiện hành vi sinh viên tiêu biểu.
• Đạt điểm và thành tích xuất sắc trong các bài kiểm tra và kỳ thi.

8. Thông tin xung quanh trường

・Ga gần nhất: Ga Nishikyogoku tuyến Hankyu Kyoto (10 phút đi bộ)
・Cửa hàng  tiện lợi: Family Mart (cửa hàng tiện lợi 24 giờ) (5 phút đi bộ); Hankyu Oasis (siêu thị, 5 phút đi bộ)
・Nhà thuốc: Sugi Pharmacy (5 phút đi bộ)
・Các cơ sở khác: Bưu điện (1 phút đi bộ); Aeon Mall Kyoto Gojo (trung tâm thương mại, 15 phút đi bộ)

9. Đăng ký học tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Để nộp hồ sơ học tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai hoặc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan, các bạn vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Jellyfish sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013