Block Google Back Navigation

TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUOKA

Trường Nhật ngữ Fukuoka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Fukuoka là thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản, đồng thời cũng là thành phố trẻ và năng động nhất. Fukuoka là nơi tập hợp của hơn 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và hơn 90 trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Nhật ngữ Fukuoka

1. Thông tin chung

 • Tên trường: Fukuoka Japanese Language School – Trường Nhật ngữ Fukuoka
 • Năm thành lập: 2004
 • Địa chỉ: 2-13-5, Shimizu, Minami-ku, Fukuoka, Fukuoka, 815-0031 Japan
 • Tel: (+81)092-710-1212
 • Website: http://www.fukuokaschool.com/
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
 • Ga tàu điện ngầm gần nhất: Hakata Station

2. Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Fukuoka là một trong các trường Nhật ngữ tốt ở Fukuoka với chất lượng giảng dạy tốt và chương trình đào tạo đa dạng.

học viên của trường Nhật ngữ Fukuoka đến từ nhiều quốc gia
Học viên của trường Nhật ngữ Fukuoka đến từ nhiều quốc gia

Trường Nhật ngữ Fukuoka nằm ở vị trí thuận lợi, gần nhà ga JR Hakata – ga lớn nhất Fukuoka và được xem là cửa ngõ của đảo Kyushu.

Ngoài học sinh Châu Á, trường Nhật ngữ Fukuoka còn có nhiều học sinh từ nhiều châu lục khác cùng theo học. Hiện nay, trường có học sinh từ hơn 10 quốc gia trên thế giới theo học. Điều này tạo cơ hội cho các bạn học viên tìm hiểu, am hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Các lớp học tại trường được giới hạn dưới 20 học sinh. Vì thế các giáo viên chủ nhiệm lớp luôn nắm bắt được trình độ của từng học viên để đưa ra chương trình dạy phù hợp.

Các giờ học được thiết kế sinh động; học viên được học tiếng Nhật theo các tự nhiên nhất. Điều này giúp các giờ học bớt tính căng thẳng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của chương trình học. Bên cạnh việc học, học viên còn được nhà trường hỗ trợ mọi mặt về cuộc sống và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong trường.
Xem thêm:

3. Các đặc trưng tại trường Nhật ngữ Fukuoka

lớp học tại trường Nhật ngữ Fukuoka

– Cơ hội giao lưu quốc tế: Hiện tại trường có học sinh từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học. Không chỉ văn hóa Nhật Bản, học sinh có cơ hội hiểu được những nền văn hóa khác nhau. 

– Vị trí thuận lợi: Trường nằm cách ga JR Hakata chỉ 1 phút đi bộ. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để học sinh đi làm thêm và giao lưu văn hóa.

– Tỷ lệ cấp COE, VISA: Được Cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là Trường đạt tiêu chuẩn. Trường Nhật ngữ Fukuoka làm thủ tục du học rất nhanh gọn, hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

– Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người dày dạn kinh nghiệm; những giờ dạy luôn khiến học sinh hào hứng. 

– Chương trình ngoại khóa đa dạng: Ngoài những giờ học bình thường trên lớp, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: Đại hội thể thao, các buổi giao lưu v.v… 

– Phòng hỗ trợ học sinh: Đi du học ngoài tiếng Nhật ra học sinh còn học được rất nhiều điều. Khi học sinh làm hồ sơ học lên hoặc xin Visa, nếu có vấn đề gì xảy ra trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh.Trường có đội ngũ nhân viên thành thạo 7 thứ tiếng, như: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Việt Nam v.v…

Ngoài ra, trường cũng có KTX được trang bị đầy đủ trang thiết bị và hệ thống an ninh để học sinh có thể an tâm học tập và sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm: Trường Nhật ngữ là gì? Cách chọn trường Nhật ngữ

4. Các chương trình học tại trường Nhật ngữ Fukuoka

Tại trường Nhật ngữ Fukuoka có 2 chương trình học chính bao gồm khóa học thông thường (dành cho các bạn du học sinh ở Nhật lâu dài, muốn học lên cao hoặc tìm việc tại Nhật) và khóa học ngắn hạn cho những ai ở Nhật thời gian ngắn.

Cụ thể chương trình học thông thương sẽ bao gồm 4 khóa học như sau:

Các chương trình học

Lưu ý: Trường luôn tuyển sinh những người có visa ngắn hạn, visa du lịch hoặc visa working holiday.

lớp học kỹ năng tại trường Nhật ngữ Fukuoka
Lớp học kỹ năng tại trường Nhật ngữ Fukuoka

5. Điều kiện nhập học

Cũng tương tự như hầu hết các trường Nhật ngữ, điều kiện nhập học tại trường Fukuoka sẽ bao gồm những yêu cầu cơ bản như:

 • Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, hạnh kiểm khá – tốt;
 • Số năm học trống không quá 3 năm;
 • Điểm trung bình cấp 3 hoặc GPA đại học trên 6.5;
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N5;

Bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện cũng như tổng chi phí du học tại: Thông tin du học Nhật Bản

6. Đăng ký học tại trường Nhật ngữ Fukuoka

Để nộp hồ sơ học tại trường Nhật ngữ Fukuoka; hoặc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan; các bạn có thể liên hệ với Jellyfish để được tư vấn cụ thể.

lý do Jellyfish luôn được tin tưởng

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

Jellyfish Du học Việt Nhật


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam