TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUOKA

Trường Nhật ngữ Fukuoka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Fukuoka là thành phố lớn thứ 4 tại Nhật Bản, đồng thời cũng là thành phố trẻ và năng động nhất. Fukuoka là nơi tập hợp của hơn 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và hơn 90 trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Nhật ngữ Fukuoka

1. Thông tin chung

  • Tên trường: Fukuoka Japanese Language School – Trường Nhật ngữ Fukuoka
  • Năm thành lập: 2004
  • Địa chỉ: 2-13-5, Shimizu, Minami-ku, Fukuoka, Fukuoka, 815-0031 Japan
  • Tel: (+81)092-710-1212
  • Website: http://www.fukuokaschool.com/
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
  • Ga tàu điện ngầm gần nhất: Hakata Station

2. Giới thiệu chung

Nói về mục tiêu hoạt động của trường, Hiệu trưởng Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Fukuoka Nagata Hiroki có nói: “Trường Nhật ngữ Fukuoka như một gia đình thứ 2 hỗ trợ học viên thực hiện các dự định và giấc mơ của mình tại Nhật Bản. Các bạn học viên tại trường không đơn thuần chỉ học ngôn ngữ. Trong mỗi ngôn ngữ đều ẩn chứa đặc trưng của nền văn hóa và cách suy nghĩ của dân tộc đó. Trường Nhật ngữ Fukuoka đào tạo cho học viên những lối suy nghĩ mới và khả năng thích nghi mạnh mẽ tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hy vọng rằng việc du học tại Nhật Bản sẽ mang lại những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống của mỗi học viên”.

Trường Nhật ngữ Fukuoka nằm ở vị trí thuận lợi, gần nhà ga JR Hakata – ga lớn nhất Fukuoka và được xem là cửa ngõ của đảo Kyushu. Ngoài học sinh Châu Á, trường Nhật ngữ Fukuoka còn có nhiều học sinh từ nhiều châu lục khác cùng theo học. Hiện nay, trường có học sinh từ hơn 10 quốc gia trên thế giới theo học. Điều này tạo cơ hội cho các bạn học viên tìm hiểu, am hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Các lớp học tại trường được giới hạn dưới 20 học sinh. Vì thế các giáo viên chủ nhiệm lớp luôn nắm bắt được trình độ của từng học viên để đưa ra chương trình dạy phù hợp. Các giờ học được thiết kế sinh động; học viên được học tiếng Nhật theo các tự nhiên nhất. Điều này giúp các giờ học bớt tính căng thẳng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của chương trình học. Bên cạnh việc học, học viên còn được nhà trường hỗ trợ mọi mặt về cuộc sống và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong trường.

Trường Nhật ngữ Fukuoka

3. Các đặc trưng tại trường Nhật ngữ Fukuoka

– Cơ hội giao lưu quốc tế: Hiện tại trường có học sinh từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học. Không chỉ văn hóa Nhật Bản, học sinh có cơ hội hiểu được những nền văn hóa khác nhau. Đồng thời có cơ hội học tập bình đẳng, không phân biệt quốc gia, vùng miền.

– Vị trí thuận lợi: Trường nằm cách ga JR Hakata chỉ 1 phút đi bộ. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để học sinh đi làm thêm và giao lưu văn hóa.

– Tỷ lệ cấp COE, VISA: Được Cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là Trường đạt tiêu chuẩn. Trường Nhật ngữ Fukuoka làm thủ tục du học rất nhanh gọn, hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

– Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người dày dạn kinh nghiệm; những giờ dạy luôn khiến học sinh hào hứng. Ngoài ra, không chỉ dạy tiếng, các giáo viên luôn cố gắng hết mình để có thể hiểu học sinh hơn.

– Chương trình ngoại khóa đa dạng: Ngoài những giờ học bình thường trên lớp, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: Đại hội thể thao, các buổi giao lưu v.v… Tham gia vào những hoạt động như vậy, học sinh được vui chơi, thư giãn và có những kỷ niệm đẹp của thời học sinh.

– Phòng hỗ trợ học sinh: Đi du học ngoài tiếng Nhật ra học sinh còn học được rất nhiều điều. Khi học sinh làm hồ sơ học lên hoặc xin Visa, nếu có vấn đề gì xảy ra trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh.Trường có đội ngũ nhân viên thành thạo 7 thứ tiếng, như: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Việt Nam v.v…

4. Các chương trình học

Học viên theo học tại trường có thể lựa chọn một trong các khóa học sau:

Các chương trình học

Lưu ý: Trường luôn tuyển sinh những người có visa ngắn hạn, visa du lịch hoặc visa working holiday.

5. Điều kiện nhập học

Các bạn xem thêm điều kiện để du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Fukuoka tại đây

6. Học phí

Bảng phí trường Nhật ngữ Fukuoka:

Trường Nhật ngữ Fukuoka

Học phí trường Nhật ngữ Fukuoka được cập nhật theo thông tin mới nhất năm 2019.

7. Đăng ký học tại trường Nhật ngữ Fukuoka

Để nộp hồ sơ học tại trường Nhật ngữ Fukuoka; hoặc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan; các bạn vui lòng liên hệ tới Jellyfish Education:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam