Block Google Back Navigation

TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: TOP 10 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Ngày 23/5/2022 vừa qua, Jellyfish Vietnam đã tổ chức thành công buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản”.

hội thảo top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học Nhật Bản
Hội thảo top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học Nhật Bản

TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: TOP 10 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN KHI DU HỌC NHẬT BẢN

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn học sinh trong việc lựa chọn trường Nhật ngữ để du học, Jellyfish Vietnam đã tổ chức buổi Talkshow online: Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản nhằm đem đến cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh du học Nhật Bản nói chung và chương trình du học hệ Nhật ngữ nói riêng.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

– Ms Hoàng Hà Phương –  Đại diện Jellyfish Việt Nam

– Ms Nguyễn Thị Thanh Hằng – Jellyfish Việt Nam, MC chương trình

Nội dung cơ bản của hội thảo:

– Quy trình du học Nhật Bản mới nhất năm 2022 – 2023.

– Phổ biến thông tin về trường Nhật ngữ: Điều kiện, cách thức đăng ký học trường Nhật ngữ, những tiêu chí chọn trường Nhật ngữ và hướng đi sau khi tốt nghiệp.

– Phổ biến lộ trình du học trường Nhật ngữ giai đoạn 2022 – 2023.

– Chia sẻ thông tin về Top 10 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi đi du học Nhật Bản: Goto, TIEI, EHLE, Kyoto Minsai,…

chia sẻ về trường Nhât ngữ
Chị Hà Phương đang chia sẻ về cách chon trường Nhật ngữ
Chia sẻ về 10 trường Nhật ngữ Uy tín
Chia sẻ về 10 trường Nhật ngữ uy tín cho du học sinh khi du học Nhật Bản

Hội thảo mở đầu bằng những thông tin tổng quan nhất về du học Nhật Bản với nội dung bao gồm:

– Các hệ đào tạo tại Nhật

– Các kỳ tuyển sinh

– Chi phí du học

Tiếp nối buổi hội thảo là những thông tin vô cùng hữu ích về du học hệ Nhật ngữ, điều kiện và cách thức đăng ký cũng như bí kíp giúp bạn lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Chia sẻ về các trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật
Diễn giả đang chia sẻ thông tin về trường Nhật ngữ TIUJ – Một trong top 10 trường Nhật ngữ uy tín

Bên cạnh đó, các diễn giả đã có những chia sẻ về Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản, từ đó giúp các bạn phần nào trong việc cân nhắc và lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với bản thân.

Tìm hiểu chi tiết thông tin các trường Nhật ngữ uy tín ở Nhật tại bài viết: 20 Trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học Nhật Bản

Giao lưu, hỏi đáp cùng Jellyfish Việt Nam

Buổi hội thảo đã có sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến du học Nhật Bản. Jellyfish đã nhận được rất nhiều câu hỏi và cũng đã giải đáp vô cùng chi tiết những thông tin xoay quanh du học Nhật Bản.

Du học sinh chia sẻ những thông tin thực tế khi đi du học
Bạn du học sinh tại Kyoto Minsai gửi lời nhắn đến những bạn đang có dự định du học Nhật Bản

Thông qua hội thảo, Jellyfish Việt Nam mong rằng đã mang tới những thông tin chính thống, rõ ràng, hữu ích về du học Nhật Bản nói chung và về du học hệ Nhật ngữ nói riêng. Jellyfish Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Tham khảo thêm các thông tin hữu ích về du học Nhật Bản:

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 098 6633 013