Block Google Back Navigation

DU HỌC NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin về vấn đề du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin và quan tâm đến việc làm của ngành này tại Nhật Bản hoặc bạn mong muốn học hỏi về ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản. Làm việc ở công ty ngành Công nghệ thông tin tại Nhật là không khó, chỉ cần bạn học về công nghệ thông tin trong nước và sau đó học thêm một khóa tiếng Nhật là bạn có thể làm việc về chuyên môn này cho 1 công ty tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản chuyên ngành Công nghệ thông tin

Một vài thông tin về ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản:

Nhật Bản vốn là một đất nước nổi tiếng về công nghệ thông tin, với rất nhiều các sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích, và sản xuất máy vi tính phục vụ người dùng. Họ đã từng bỏ ra hơn 300 triệu $ để đầu tư vào vấn đề phổ cập tin học tại những trường học của đất nước họ.
Công nghệ thông tin ngày nay đã được sử dụng nhiều trong đời sống, giải trí và công việc của người Nhật. Nhật Bản cũng có nhiều các trường đại học lớn, vừa và trung bình có các khoa đào tạo công nghệ thông tin với chất lượng rất tốt. Chính vì thế mà có rất nhiều học sinh đã lựa chọn công nghệ tin là ngành học khởi nghiệp cho bản thân.

Tại sao nên chọn học ngành công nghệ thông tin của Nhật Bản?

+ Những trường đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật Bản luôn được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy của các giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, cơ hội phát triển cho sinh viên thì rất rộng mở. Với những điều kiện học tập và nghiên cứu như thế sẽ tạo được một nền tảng vững chắc cho các sinh viên theo học ngành này.

+ Các sinh viên ngành công nghệ thông tin có những lợi thế vô cùng to lớn khi chương trình học cho phép các bạn tới thăm và thực tập ở những công ty, doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực này. Sau các giờ học về lý thuyết căn bản thì khoảng thời gian thực tập ở những doanh nghiệp lớn cho phép các bạn học sinh có thể vận dụng lý thuyết vào thực hành ngay lập tức cũng như học hỏi các kinh nghiệm thực tế mà không phải ai cũng có cơ hội.

+ Trong quá trình thực tập, các bạn sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm thêm, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt của mình. Điều này cũng giúp cho các bạn tích lũy thêm nhiều những kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

+ Các chương trình đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật chủ yếu giúp cho các sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó cùng các công cụ và dịch vụ hỗ trợ khác thì sinh viên sẽ tự xây dựng nên các ứng dụng, những chương trình và phần mềm nhằm hỗ trợ và đảm bảo tính hiệu quả trong những hoạt động khác.

Du học Nhật Bản chuyên ngành Công nghệ thông tin

Để tham gia được chương trình du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin bạn sẽ phải hoàn thành các tiêu chí sau:
1. Học tiếng Nhật căn bản tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam (tầm 4 – 6 tháng).
2. Học tiếng Nhật 1 đến 2 năm tại Nhật Bản.
3. Học chuyên nghành công nghệ thông tin tại Nhật. Trong quá trình này thì sẽ tùy thuộc vào chuyên môn hiện tại của bạn. Nếu như bạn đã được đào tạo tại Việt Nam về chuyên ngành này thì tốt nhất bạn nên đăng ký học chuyên sâu 1 chuyên môn cụ thể từ 1 đến 2 năm. Nếu bạn chưa được đào tạo gì về chuyên môn thì bạn nên đăng ký học từ 3 đến 5 năm chuyên môn công nghệ thông tin tại Nhật.

Công nghệ thông tin có các chuyên ngành như:

+ Khoa học máy tính

+ Lập trình phần mềm

+ Thiết kế website

+ Lập trình di động

+ Quản trị mạng

+ ….

Trong thời gian theo học tại các trường đại học tại Nhật, các du học sinh còn có thể đi làm thêm để hỗ trợ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cuộc sống tại Nhật Bản và chúng tôi gọi đó là chương trình “Du học Nhật Bản vừa học vừa làm“.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo ngành Công Nghệ Thông Tin tại Nhật bản, bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản cấp bằng tốt nghiệp. Và bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình:

+ Ở lại Nhật làm việc(Bạn sẽ phải về Việt Nam xin thủ tục định cư tại Nhật để sinh sống và làm việc) với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

+ Về Việt Nam, xin việc tại các công ty công nghệ thông tin của Nhật tại Việt Nam với mức lức không dưới 10 triệu/tháng.

Quá nhiều lợi thế khi bạn đam mê ngành Công Nghệ Thông Tin mà lại đi du học Nhật Bản về chuyên ngành này.

Liên hệ tư vấn du học ngành Công Nghệ Thông Tin:

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ 1: Phòng 1309, tầng 12A tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.955.846.

Địa chỉ 2: Nhà A1/D21,Ngõ 11,Duy Tân,Cầu Giấy,Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.957.382.

Email: info@duhocvietnhat.com.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam