TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIO NHẬT BẢN

Đại học Keio (慶應義塾大学, Keiō Gijuku Daigaku) là một trường đại học Nhật Bản trường nằm ở Minato, Tokyo, Nhật Bản. Đây là cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất của đất nước này, do Fukuzawa Yukichi thành lập vào năm 1858 ở Edo (nay là Tokyo) với mục đích ban đầu là giảng dạy về phương Tây.

 đại học keio

  Trường là nơi nhiều thành viên nội các Nhật Bản từng theo học, trong đó có các thủ tướng Koizumi Junichirō, Hashimoto Ryūtarō và Inukai Tsuyoshi. Keio cũng nổi tiếng vì đã đào tạo hàng trăm nhà lãnh đạo của khu vực kinh tế tư nhân, bao gồm 230 tổng giám đốc của các công ty lớn trong nước và 97 tổng giám đốc của các công ty liên doanh với nước ngoài. Đại học Brown, trường có chương trình liên kết đào tạo với Keio, và tờ Japan Times đã đánh giá Keio là một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Nhật Bản.

   Trên thế giới quốc tế phụ thuộc lẫn nhau ngày nay, đại học Keio nỗ lực rất lớn khi duy trì các giảng viên giảng dạy tốt nhất và tiện nghi bậc nhất. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm của người tiền nhiệm của họ, ngày hôm nay của Keio sinh viên phấn đấu để phát triển các phẩm chất lãnh đạo sẽ cho phép họ đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội ngày mai.

trường đại học keio nhật bản
 

Đại học Keio là một trường đại học toàn diện với sáu cơ sở lớn ở Nhật Bản, cùng với một số tổ chức có liên quan học tập gần các trường. Ngoài ra, Đại học Keio cũng điều hành một trường trung học ở New York. Đại học Keio là một trường đại học chuyên nghiên cứu về y học hiện đại, chăm sóc y tế, giáo dục, xã hội tương tác và hợp tác quốc tế. Đại học Keio có 10 khoa và 14 trường đại học, nơi có nền giáo dục và nghiên cứu cao cấp nhất thế giới đã được nghiên cứu liên ngành tại đây.

   Đại học Keio đã tập trung nỗ lực vào việc giảng dạy giáo dục dựa trên tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu để cung cấp một môi trường học tập cho học sinh ở nước ngoài. Ngoài các lớp học ngôn ngữ, hơn 180 khóa học khác được chứng thực bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có các chương trình đại học bằng tiếng Anh sau mỗi khoa đại học.

sinh viên đại học keio nhật bản

sinh viên trường đại học keio Nhật Bản

   Đại học Keio có khoảng 250 quan hệ đối tác với các trường đại học và các tổ chức trong hơn 40 quốc gia, liên quan đến giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực trên phạm vi rộng. Trao đổi sinh viên từ các trường đại học đối tác được đảm bảo của được ghi danh vào các chương trình chất lượng cao cho việc học tiếng Nhật cũng như công việc và mức độ các dự án chung. Ở cấp độ thể chế, dự án nghiên cứu đang được tiến hành với nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Keio cũng có sáu văn phòng ở nước ngoài và các trung tâm ở New York, London, Seoul, Singapore, Bắc Kinh và Thượng Hải.

giờ học tại đại học Keio

Giờ học tại trường đại học Keio

Các khoa ngành đào tạo đại học Keio

Khoa Văn: Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Kinh tế
Khoa Luật: Luật, Khoa học Chính trị
Khoa Kinh doanh và Thương mại: Kinh doanh và Thương mại

Trường Y: Y học

  Khoa Khoa học và Công nghệ: Kỹ thuật cơ khí, Điện tử và Kỹ thuật điện, Hóa học ứng dụng, Cục Kỹ thuật Instrumentation, Cục Ứng dụng Vật lý và LÝ-Tin, Vụ Kỹ thuật Quản trị, Toán học, Khoa Vật lý, Khoa Hóa, Phòng Kỹ thuật Thiết kế hệ thống, Thông tin và Khoa học Máy tính, Khoa học Sinh học và Công ty Tin học

Khoa Quản lý chính sách: Cục Quản lý Chính sách

Khoa Môi trường và Công nghệ Thông tin: Nghiên cứu Môi trường và thông tin, Khoa Điều dưỡng và Chăm sóc y tế, Phòng điều dưỡng,

Khoa Dược: Cục Dược, Khoa học dược phẩm

Kỳ nhập học:
– Kỳ mùa xuân: Tháng 4
– Kỳ mùa thu: tháng 9

sinh viên quốc tế đại học Keio

sinh viên quốc tế đại học Keio

Học Phí (Yên)- Dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp.

Khoa Văn Kinh Tế Luật Kinh doanh và thương mại Y học
Tổng cộng 1.063.250 1.068.250 1.073.250 1.071.250 3.563.250

 

Quản lý & chính sách Kinh doanh & Công nghệ Điều dưỡng và chăm sóc y tế Dược KH dược phẩm
Tổng cộng 1.291.250 1.543.250 1.555.750 2.093.250 1.843.250

 
Ký túc xá:
– Nhà trường sắp xếp 6 khu chỗ ở cho sinh viên.
– Chi phí dao động từ: 20,000 ~ 80,000 Yên.
Địa chỉ trường
2-15-45 Mita, Minato-ku, Tokyo 108-8345
TEL: +81(3)5427-1517
EMAIL: www@info.keio.ac.jp


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018