TỔNG KẾT HỘI THẢO ONLINE TOP 3 HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN GIÁ TRỊ NHẤT 2022

Ngày 24/07/2021, Jellyfish Education tại Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo trực tuyến chia sẻ về Top 3 học bổng du học Nhật giá trị nhất năm 2022.

Hội thảo online: Tổng hợp 3 học bổng Nhật Bản 2022

Buổi hội thảo có sự tham gia của Đại diện tuyển sinh của Jellyfish Education và các em học sinh, các bậc phụ huynh trên khắp cả nước. Thông qua chương trình, Jellyfish Education đã cung cấp những thông tin chi tiết về học bổng và giải đáp thắc mắc về học bổng du học Nhật năm 2022.

Hội thảo lần lượt mang đến những thông tin bổ ích về các học bổng giá trị lớn năm 2022:

• Học bổng toàn phần Kyoto iUp.
  • Học bổng toàn phần ngành điều dưỡng.
  • Học bổng các trường Nhật ngữ.

Mở đầu hội thảo, Ms. Vũ Diệu Quỳnh (Đại diện tuyển sinh của Jellyfish Education) đã giới thiệu về: Hệ thống giáo dục ở Nhật Bản, đem đến cái nhìn tổng quát về trường Nhật ngữ, trường Trung cấp/Cao đẳng và các trường Đại học tại Nhật.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Tiếp theo đó, hội thảo đã cung cấp những thông tin hữu ích về 3 học bổng học bổng Kyoto iUP, học bổng hệ điều dưỡng và học bổng hệ Nhật ngữ. Cụ thể:

• Đơn vị, trường học tài trợ học bổng.
  • Lộ trình học và giá trị học bổng đem lại.
  • Điều kiện ứng tuyển và các thời hạn ứng tuyển.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về trường Đại học Kyoto và học bổng Kyoto iUP 2022.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về học bổng Nhật ngữ Goto và những khoản phí học bổng chi trả.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về lộ trình và giá trị học bổng của học bổng toàn phần hệ Điều dưỡng kỳ tháng 4/2022.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về Học bổng Nhật ngữ Nishihihon.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về Học bổng Nhật ngữ EHLE.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Giới thiệu về Học bổng Nhật ngữ Sendagaya.

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ của bạn Nguyễn Hồng Hạnh (Sinh viên nhận học bổng Kyoto iUP 2021) về câu chuyện ứng tuyển thành công học bổng Kyoto iUP 2021 của chính mình. Thông qua đó, bạn đưa ra lời khuyên hữu ích cho những bạn học sinh mong muốn nhận được học bổng Kyoto iUP cùng những bạn đang tìm kiếm học bổng trường Nhật ngữ, trường Điều dưỡng.

Tổng kết hội thảo online Top 3 học bổng du học Nhật Bản giá trị nhất 2022

Trong quá trình diễn ra hội thảo, rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh đã rất nhiệt tình gửi câu hỏi đến ban tổ chức. Hy vọng rằng với những nội dung của buổi hội thảo mang lại, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã phần nào có thêm thông tin tin cậy về nguồn học bổng du học Nhật Bản!

Thông qua những sự kiện bổ ích như vừa rồi, Jellyfish mong rằng có thể trở thành cầu nối đáng tin cậy giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận được đến những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về những học bổng du học Nhật 2022 giá trị!

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM