HỌC VIỆN GIÁO DỤC NGOẠI NGỮ KOBE

Với phương châm học tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe, du học sinh không chỉ học tiếng Nhật, mà còn nắm được kỹ năng sống cơ bản để có thể hòa nhập với xã hội có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa các nước.

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

I. HỌC VIỆN GIÁO DỤC NGOẠI NGỮ KOBE

1. Thông tin chung

• Tên trường: Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe – Kobe Foreign Language Education Academy
  • Năm thành lập: 2011
  • Địa chỉ: 5-6-1, Rokubancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0002
  • Website: https://www.kobe-gaigo.jp.net/
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 7, 10

Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe được thành lập năm 2011, đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ngành ngôn ngữ. Với đội ngũ nhân viên biên phiên dịch đến từ các nước, nhà trường luôn nỗ lực với mong muốn tạo được môi trường tốt nhất giúp học sinh có thể chuyên tâm học tập. Hầu hết học sinh đã tốt nghiệp của trường hiện nay đều đã ra đi làm tại các công ty Nhật Bản, hoặc học lên các trường cao học, đại học và trung cấp chuyên ngành.

Với Phương châm học tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe, học sinh không chỉ học tiếng Nhật, mà thông qua việc học hỏi và tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán Nhật Bản, học sinh sẽ nắm được kỹ năng sống cơ bản để có thể hòa nhập với xã hội có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa các nước. Nhờ có sự gặp gỡ, giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia, học sinh sẽ tạo được cho mình kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề, từ đó làm hành trang cuộc sống trên con đường tiếp theo.

Lớp học tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

2. Điểm nổi bật của Học viện

• Quy mô lớp học tại đây được giới hạn dựa trên trình độ; giúp cho học sinh có thể tự tin học tập trong môi trường phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Giúp học sinh hiểu sâu hơn về phong tục Nhật Bản con người Nhật Bản. Đồng thời kết hợp với các chương trình hướng nghiệp, giúp học sinh trưởng thành hơn từng ngày trong quá trình học tập tại trường.
  • Trường còn trang bị sách để học tập, tài liệu nâng cao, giúp các bạn học tập bất kỳ nơi nào cho những ai có nhu cầu.

3. Các khóa học tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

• Khóa học 2 năm: nhập học tháng 4. Đăng ký từ tháng 9 đến tháng 11 năm trước.
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: nhập học tháng 7. Đăng ký từ tháng 1 đến tháng 3.
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: nhập học tháng 10. Đăng ký từ tháng 3 đến tháng 5.
  • Khóa học 1 năm 3 tháng: nhập học tháng 1. Đăng ký từ tháng 6 đến tháng 9 năm trước.

4. Điều kiện ứng tuyển tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

Điều kiện để nhập học vào Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe cũng tương tự như các trường Nhật ngữ khác:

– Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam.
– Độ tuổi từ 18 – 30.
– Học viên đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên, hoặc JTest cấp độ F trên 250, hoặc 5-kyu NATTEST.

KOBE FOREIGN LANGUAGE EDUCATION ACADEMY

5. Thông tin học phí trường Nhật ngữ

Dưới đây là thông tin học phí năm đầu tiên tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe (Yên):

Năm đầu Năm tiếp theo
  Tất cả các khóa Khóa 2 năm Khóa 1 năm 9 tháng Khóa 1 năm 6 tháng Khóa 1 năm 3 tháng
Phí đăng ký 21,000
Phí nhập học 63,000
Học phí 611,100 611,100 458,325 305,550 152,775
Tài liệu 30,000 30,000 23,625 15,750 7,875
Thiết bị học tập 39,900 39,900 29,925 19,950 9,975
Bảo hiểm 13,500
Tổng 780,000 682,500 511,875 341,250 170,625

Lưu ý: Chi phí sẽ không được hoàn lại một khi đã thanh toán, đặc biệt là khi đã nhập cảnh vào Nhật Bản.

6. Thông tin về ký túc xá

Tiền nhà hàng tháng Tiền bảo lãnh Phí vào phòng Phí thiết bị + bảo hiểm hỏa hoạn Chi phí nửa năm đầu
25,000 Yên/tháng 10,000 Yên 30,000 Yên 10,000 Yên 210,000 Yên
  • Tiền thuê sẽ được mỗi 6 tháng/lần.
  • Tiện nghi bao gồm bếp ga, tủ lạnh, máy giặt và điều hòa không khí.

7. Thông tin về học bổng

7.1 Học bổng JASSO

– Học bổng chi trả 30,000 Yên/tháng, tổng cộng là 360,000 Yên.
– Học bổng được trao cho người có giấy tiến cử, có thành tích học tập tốt. Đặc biệt là học sinh gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của trường.

7.2 Học bổng cho học sinh ưu tú

– Dành cho học sinh thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng và được giáo viên chủ nhiệm tiến cử.

7.2 Học bổng chuyên cần

– Dành cho học sinh có tỉ lệ lên lớp cao, không nghỉ học không có lí do.
– Là học sinh gương mẫu.

Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

II. ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

du học Nhật Bản tại Jellyfish Vietnam

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng