TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ NAGOYA

Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya là một trong những trường Nhật ngữ quốc tế nổi tiếng nhất của vùng Nagoya. Khi học tại đây, bạn có cơ hội được giao lưu, kết bạn với những người bạn đến từ khắp các vùng trên thế giới.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya

I. TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ NAGOYA

1. Thông tin chung

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya – Nagoya International School Of Japanese Language
  • Năm thành lập: 2003
  • Địa chỉ: 3-6 Hazama, Shouwa, Nagoya 466-0062
  • Website: https://nagoyais.com/
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10

Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của thời đại, thúc đẩy tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa các nước thông qua giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Đồng thời trau dồi nguồn nhân lực có thể làm cầu nối trao đổi văn hóa.

2. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ

• Trường có chương trình giảng dạy và hệ thống giáo dục toàn diện để học sinh học tập, nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện để học sinh và người dân địa phương được kết nối với nhau; cùng trao đổi văn hóa và nâng cao hơn khả năng tiếng Nhật.
  • Trường sẽ giới thiệu cho du học sinh công việc làm thêm trong năm đầu tiên nhập học. Từ năm thứ hai, trường sẽ tư vấn về hướng đi sau khi tốt nghiệp như đi làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn.
  • Hỗ trợ du học sinh xây dựng trải nghiệm làm việc nghiêm túc để có thể lên kế hoạch nghề nghiệp lâu dài tại Nhật Bản.

3. Các khóa học tại trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya

3.1 Khóa học dài hạn

– Khóa học dành cho những ai muốn học tiếng Nhật theo visa Du học sinh có mong muốn học lên cấp học cao hơn nữa tại Nhật Bản hoặc làm việc tại Nhật.

– Khóa học có 2 kỳ nhập học:

• Kỳ tháng 4: 2 năm
  • Kỳ tháng 10: 1 năm 9 tháng

– Chương trình giảng dạy của khóa học:

Mức độ Trình độ sơ cấp Trình độ sơ cấp đến trung câp Trình độ trung cấp
Số giờ học 660 giờ 510 giờ 350 giờ (khóa 2 năm)
160 giờ (khóa 1 năm 9 tháng)
Giáo trình Minna no Nihongo I và II Wakatte tsukaeru Nihongo Sách luyện thi Năng lực tiếng Nhật TRY!N2
Nội dung Bắt đầu với hiragana và katakana, học đến trình độ có thể trò chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Củng cố khả năng nghe và đọc hiểu thông qua việc học cân bằng cả 4 kỹ năng. Đồng thời học các môn học cần thiết cho kỳ thi EJU tuyển sinh vào Đại học nếu có nguyện vọng. Tiếp tục học lên trình độ N2. Có thể tham gia cuộc thi hùng biện được tổ chức vào tháng 2.

3.2 Khóa học ngắn hạn và khóa private

– Khóa học cung cấp các bài học tiếng Nhật được tối ưu và cá nhân hóa theo mong muốn của người học. Thường sẽ là khóa học 1:1, khóa riêng cho nhóm nhỏ hoặc cho doanh nghiệp.

– Bài giảng sẽ có sự khác biệt, ví dụ:

• Tiếng Nhật sơ cấp/trung cấp/cao cấp
  • Tiếng Nhật du lịch
  • Tiếng Nhật hàng ngày
  • Tiếng Nhật kinh doanh
  • Văn hóa Nhật

4. Điều kiện ứng tuyển tại trường Nhật ngữ

Để đăng ký xét tuyển và học tại trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya, du học sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

• Đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
  • Có mục đích học tập rõ ràng, có thể bảo đảm việc chi trả chi phí du học.
  • Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 JLPT, trình độ F J-TEST, trình độ N5 NAT-TEST.

Tìm hiểu thêm: Nên du học Nhật Bản vào thời gian nào trong năm?

5. Thông tin học phí trường Nhật ngữ

Dưới đây là thông tin học phí tại trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya (tỷ giá 180):

Nội dung Thành tiền (VNĐ) Thành tiền (Yên)
Phí xét tuyển 3.960.000 VNĐ 22.000 Yên
Phí nhập học 15.840.000 VNĐ 88.000 Yên
Học phí 106.920.000 VNĐ 594.000 Yên
Chi phí khác 9.171.000 VNĐ 50.950 Yên
Tổng 135.891.000 VNĐ 754.950 Yên

6. Ký túc xá

– Trường Nhật ngữ Quốc tế Nagoya có 4 KTX dành cho du học sinh. Các KTX này đều gần với tuyến tàu điện ngầm Tsurumai, do đó không mất quá nhiều thời gian để đến trường, rất thuận tiện cho học sinh.

– Chi phí KTX tại trường có thể tham khảo tại bảng sau:

Nội dung Thành tiền (VNĐ) Thành tiền (Yên)
Tiền vào phòng 9.000.000 VNĐ 50.000 Yên
Phí KTX 6 tháng 27.000.000 VNĐ 150.000 Yên
Cọc 1.800.000 VNĐ 10.000 Yên
Tổng 37.800.000 VNĐ 210.000 Yên

II. ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

lý do nên chọn Jellyfish

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng