Block Google Back Navigation

TOP TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN TẠI NAGOYA NHẬT BẢN

Được mệnh danh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Nhật Bản (chỉ sau Tokyo và Osaka), Nagoya đang ngày càng khẳng định mình trong mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa, du lịch cho đến giáo dục. Hãy cùng Jellyfish Vietnam tìm hiểu về Nagoya và những trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya cho kỳ nhập học tới đây các bạn nhé!

Trường Nhật ngữ ở Nagoya

I. Giới thiệu về Nagoya

Nagoya là thành phố thuộc địa phận của vùng Chubu; 1 trong 3 thành phố phát triển nhất Nhật Bản (sau Tokyo và Osaka). Không chỉ là một thành phố có nền kinh tế phát triển, Nagoya còn là một thành phố có nền văn hóa và du lịch ấn tượng tại Nhật Bản. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nagoya phải kể đến như: Thành Nagoya, Đền Atsuta, Nagashima Resort, Nagoya Castle, Noritake Garden, …

Nói về kinh tế, Nagoya được đánh giá là thành phố công nghiệp lớn nhất xứ sở phù tang với ngành công nghiệp chính là sản xuất ô tô. Rất nhiều công ty sản xuất ô tô lớn của Nhật đều đặt tại Nagoya.

Theo thống kê năm 2018, dân số thành phố Nagoya là 2.258.804 người; với mật độ 6.920 người/km2. Bên cạnh nền kinh tế phát triển, Nagoya cũng có một nền giáo dục đáng ngưỡng mộ với các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia Nagoya, Đại học kinh doanh thương mại Nagoya,… Chính vì lẽ đó Nagoya cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với các bạn du học sinh quốc tế.

Xem thêm: Quy trình du học Nhật Bản

II. Một số trường Nhật ngữ tại Nagoya

1. Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

– Tên tiếng anh: Nagoya Sky Japanese Language School
– Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka District, Nagoya City
– Website: https://skyjlsnagoya.wixsite.com/mysite
– Kỳ tuyển sinh: 1,4,7,10
– Học phí: ~600.000 JPY/năm

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Nhật ngữ Nagoya Sky được thành lập từ năm 2003. Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng Nhật ngữ Nagoya Sky luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo tốt. Ngoài các giờ học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa; các sự kiện thể thao; tiệc hoa anh đào và nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản khác.

2. Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

– Tên tiếng anh: International School of Japanese Language
– Địa chỉ: 466-0062 Aichi-ken, Nagoya-shi, Showa-ku, Hazama 3-6
– Website: http://nagoyais.com/
– Kỳ tuyển sinh: 4,10
– Học phí: ~583.200 JPY/năm

Trường Nhật ngữ quốc tế Nagoya

Nhật ngữ quốc tế Nagoya tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi, cách nhà ga Tokaidoori 3 phút đi bộ. Trường gần với công viên Tsurumai; Đại học công nghiệp Nagoya; Bệnh viện y khoa trực thuộc đại học quốc gia Nagoya.

Ngoài chương trình giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu cho du học sinh quốc tế, trường còn chú trọng đến việc giảng dạy về văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản cho học viên. Trường có quy mô không lớn nhưng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để luôn đáp ứng việc học tập và sinh hoạt cho học viên.

3. Trường nhật ngữ ARMS

– Tên tiếng anh: ARMS Japanese Language School
– Địa chỉ: 2-7-23 Iseyama, Naka-ku, Nagoya-shi, Nagoya
– Website: http://nihongo@arms.co.jp/
– Kỳ tuyển sinh: 4,10
– Học phí: ~745.200 JPY/năm

Trường nhật ngữ ARMS

Cũng giống trường Nhật ngữ Nagoya Sky, trường Nhật ngữ ARMS cũng mới được thành lập. Mặc dù số năm tuổi còn ít nhưng trường đã đạt được những thành tựu nhất định và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya.

Vì mới thành lập nên cơ sở vật chất tại trường khá hiện đại và khang trang. Từ giảng đường tới ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi để học viên học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, mỗi tháng một lần các giáo viên trong trường sẽ tổ chức các buổi định hướng tương lai cũng như giải quyết những vấn đề trong đời sống sinh hoạt cho học viên.

Xem thêm: Top trường Nhật ngữ chất lượng tại Osaka

III. Đăng ký du học Nhật Bản ở đâu?

Jellyfish Vietnam tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam và là đại diện tuyển sinh của hơn 200 trường học tại Nhật. Công ty trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan và đã có kinh nghiệm trên 12 năm tư vấn du học và hỗ trợ du học sinh người Việt ở Nhật.

Công ty luôn đặt tiêu chí rõ ràng, minh bạch lên hàng đầu, mọi chi phí đều được công khai và được ghi rõ trong hợp đồng. Đặc biệt các du học sinh sang Nhật vẫn sẽ được Jellyfish hỗ trợ nếu có khó khăn hoặc muốn tìm công việc làm thêm. 

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ với Jellyfish nhé!

lý do Jellyfish luôn là công ty tư vấn du học Nhật hàng đầu

Trên đây là thông tin một số trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya Nhật Bản. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam