Block Google Back Navigation

Khám phá ngôi trường “hot hit” tại Osaka – Trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Tọa lạc tại Osaka, trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong những trường tư thục được đánh giá là ngôi trường tiêu chuẩn đối với bất cứ ai có quan tâm đến việc du học Nhật Bản. Tại đây, các bạn sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy hiệu quả chú trọng đồng đều 4 kỹ năng Nhật ngữ.

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier

I. TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER

1. Thông tin chung

• Tên trường: Trường Nhật ngữ Osaka Frontier
  • Năm thành lập: 2002
  • Địa chỉ: 1-1-2 Kaisancho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982
  • Website: www.ofj-ls.jp
  • Tel: 072-229-3377
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một ngôi trường tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka – nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng đến mục tiêu đậu vào các trường đại học, senmon,…

2. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ

• Phát triển toàn diện năng lực tiếng Nhật một cách cân bằng: Nhà trường hướng đến môi trường giảng dạy giúp học sinh có thể nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật một cách toàn diện
  • Trường Nhật ngữ Osaka Frontier lấy mục tiêu phát triển toàn diện khả năng tiếng Nhật cho học viên. Trường đã phát triển một chương trình giảng dạy cân bằng giữa cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật một cách toàn diện và cân bằng.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng định hướng, tư vấn tận tình cho học sinh bất kỳ lúc nào.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, tìm kiếm, nghiên cứu của học viên cũng như giảng dạy của giáo viên trong trường.
  • Trường vừa đưa ra những hướng dẫn, định hướng phù hợp, vừa giúp học sinh nâng cao quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.
  • Bên cạnh việc học tập, trường còn có những chương trình ngoại khóa thú vị; tạo điều kiện cho học viên giao lưu với người bản xứ, tham gia tìm hiểu về văn hóa, truyền thống của Nhật Bản. Cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các học viên trong trường như các lễ hội, chương trình thể thao, cắm trại,..

Tìm hiểu thêm:Phương pháp chọn trường Nhật ngữ phù hợp với bản thân

Học sinh Nhật ngữ Osaka Frontier

3. Quy trình du học tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Phỏng vấn

• Khóa tháng 4: Phỏng vấn cuối tháng 9
  • Khóa tháng 10: Phỏng vấn cuối tháng 3

Bước 3: Học sinh đậu phỏng vấn nộp hồ sơ

• Khóa tháng 4: Giữa tháng 10
  • Khóa tháng 10: Giữa tháng 4

Bước 4: Đăng ký giấy xin tư cách lưu trú

• Khóa tháng 4: Giữa tháng 12
  • Khóa tháng 10: Giữa tháng 6

Bước 5: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh thông báo kết quả thẩm tra

• Khóa tháng 4: Cuối tháng 12
  • Khóa tháng 10: Cuối tháng 8

Bước 6: Thông báo kết quả đến học sinh sau khi có kết quả từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh

Bước 7: Chuyển khoản học phí

• Khóa tháng 4: Giữa tháng 3
  • Khóa tháng 10: Giữa tháng 9

Bước 8: Trường gửi Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE và những giấy tờ khác

Bước 9: Học sinh tiến hành xin Visa

Bước 10: Đến Nhật

• Khóa tháng 4: Đầu tháng 4
  • Khóa tháng 10: Đầu tháng 10

4. Điều kiện ứng tuyển tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường Nhật ngữ Osaka Frontier, du học sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

• Đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
  • Có mục đích học tập rõ ràng, có thể bảo đảm việc chi trả chi phí du học.
  • Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 JLPT, trình độ F J-TEST, trình độ N5 NAT-TEST.
  • Yêu thích Nhật Bản và có nguyện vọng sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
  • Cần có visa du học sinh tại Nhật bản theo Luật kiểm soát Xuất Nhập cảnh và Công nhân Cư trú tại Nhật.

Tìm hiểu thêm: Chọn trường nào du học tại thành phố Osaka?

Cuộc sống tại Nhật bản: Học sinh Nhật ngữ Osaka Frontier

5. Thông tin học phí trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Dưới đây là thông tin học phí tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier:

Khóa Thời gian nhập học Học phí
Phí đăng ký Phí nhập học Học phí năm đầu Học phí năm 2 Tổng
2 năm Tháng 4 20.000 Yên 55.000 Yên 620.000 Yên 620.000 Yên 1.290.000 Yên
1 năm 6 tháng Tháng 10 20.000 Yên 55.000 Yên 620.000 Yên 310.000 Yên 980.000 Yên
Thời hạn nộp   Trong vòng 1 tuần sau khi có visa 10 tháng sau khi nhập học
  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí khám sức khỏe sau khi sang Nhật, chi phí đào tạo.
  • Chưa bao gồm tiền bảo hiểm quốc dân.
  • Trong trường hợp đã trúng tuyển nhưng không có khả năng nhập cảnh, không được nhập học thì trường sẽ hoàn lại chi phí, ngoại trừ phí đăng ký và phí nhập học.

6. Ký túc xá

– DHS cần ở KTX của trường trong ít nhất 6 tháng, sau đó có thể chuyển ra ngoài ở.
– KTX của trường là phòng 2-4 người, tiền nhà khoảng 15.000 Yên/tháng/người.
– KTX có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sinh hoạt và học tập.

II. ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy để lại thông tin của ban tại trong bài viết này! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng