TRƯỜNG NHẬT NGỮ MAKUHARI

1. Giới thiệu chung về trường.
Trường Nhật ngữ Makuhari được thành lập năm 2010 ở quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản.
Trường Makuhari thuộc tỉnh Chiba, ngay liền kề Tokyo, đi đến sân bay quốc tế Tokyo – Narita khoảng 30 phút, đến công viên Tokyo Disney land 30 phút và đến trung tâm Tokyo khoảng 35 đến 40 phút tàu điện.

2. Đặc điểm nổi bật của trường.
Ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Makuhari là du học sinh có nhiều cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với người bản xứ ngay tại trong trường, vì thế du học sinh sẽ có nhiều cơ hội được thực hành và cọ xát để nâng cao vốn tiếng Nhật cũng như hiểu biết thêm về  Văn Hóa Nhật Bản.

trường tiếng nhật makuhari

   Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ Makuhari còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.
Trường Nhật ngữ Makuhari còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy.

trường nhật ngữ makuhari khu vực chiba
Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Makuhari.

   Trường Nhật ngữ Makuhari cung cấp các  khóa học tiếng Nhật và dự bị đại học cho các học sinh quốc tế có nhu cầu học tập lên các trường cao đẳng/đại học uy tín tại Nhật Bản.

Ký túc xá

   Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, cũng như hỗ trợ du học sinh quốc tế khi bắt đầu sinh sống tại Nhật Bản, trường Nhật ngữ Makuhari có trang bị khu ký túc xá cạnh trường, chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của các bạn học sinh.

chi phí trường nhật ngữ makuhari

Chính sách hỗ trợ việc làm thêm của trường Nhật ngữ Makuhari.
Trường có chế độ hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn học sinh tìm việc làm thêm phù hợp với năng lực và khả năng ngôn ngữ của học sinh; nhằm giúp học sinh thích ứng nhanh với môi trường mới cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt.
3. Kỳ nhập học và học phí .
Trường tuyển sinh 4 kỳ học trong năm: gồm các kỳ tháng 1, 4, 7, 10.
Học phí (đơn vị Yên)

học phí nhật ngữ makuhari
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam