TOP 9 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT Ở FUKUOKA NHẬT BẢN

Tỉnh Fukuoka là 1 trong 4 đảo chính nằm ở phía bắc Nhật Bản. Nơi đây được coi là một trong 6 thành phố năng động, phát triển tại Nhật Bản. Chính vì thế, tỉnh Fukuoka đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế chỉ đứng sau Tokyo và Osaka.

Thành phố Fukuoka là nơi cơ nhiều trường đại học, cao đẳng, các trường chuyên với trình độ cao. Ở đây các bạn sẽ được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Đó là lý do vì sao mà năm 2018, Fukuoka đã có khoảng hơn 9000 du học sinh đến từ 98 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khí hậu: Khí hậu ở Fukuoka chịu ảnh hưởng bởi khí hậu ẩm ướt nhiệt đới, khá giống thời tiết ở Việt Nam. Chỉ có điều, vào mùa đông Nhật Bản sẽ có những thời điểm xuống dưới mức đóng băng.

TOP TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT Ở FUKUOKA

TOP 9 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT Ở FUKUOKA

1. Trường Nhật ngữ Fukuoka

a. Thông tin chung

 • Tên trường: FUKUOKA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Địa chỉ: Hakata Kindai Bldg 8F, 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812 – 0013
 • Website: http://www.fukuokaschool.com/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ Fukuoka

b. Đặc điểm nổi bật

Trường nằm ở trung tâm thành phố nên các bạn sẽ có cơ hội khám phá được cuộc sống nhộn nhịp nơi đây. Tuy nhiên, mức phí ở đây khá hạt dẻ khi chỉ bằng 1/2 mức giá so với các thành phố lớn khác.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được hỗ trợ ký túc xá gần trường và giới thiệu việc làm khi có mong muốn.

Trường có đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình chăm sóc, quan tâm đến các học viên vì thế các bạn sẽ dễ sinh hoạt hơn khi mới sang mà tiếng Nhật còn kém.

Các lớp học được giới hạn 20 học sinh, vì thế giáo viên sẽ luôn nắm rõ từng học sinh để có cách dạy phù hợp. Ngoài ra, giáo viên luôn cải tiến phương pháp dạy học giúp các học viên có thể học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

>> Xem thêm thông tin chi tiết của trường Nhật ngữ Fukuoka

2. Học viện Nhật ngữ Sakura

a. Thông tin chung

 • Tên trường: SAKURA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY
 • Địa chỉ: 2-17-12 Misaki, Shingumachi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-0121
 • Website: https://www.j-sakura.net/vn/curriculum/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Học viện Nhật ngữ Sakura

b. Đặc điểm nổi bật

Học viện hiện có khoảng 500 sinh viên theo học với khoảng 50 giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó còn có một số giáo viên phụ trách hướng dẫn về sinh hoạt và cuộc sống.

Sakura Japanese Language Academy hợp tác với các trường đại học tại nước ngoài, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham quan các trường đại học này trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng rất hoan nghênh các khóa ngắn hạn của sinh viên và gia đình.

Nhà trường luôn hoan nghênh những bạn nào muốn chọn ngành học điều dưỡng tại Nhật Bản. Những sinh viên thỏa mãn điều kiện nhập học có thể nhận được học bổng và thực tập có lương tại các cơ sở y tế của Nhật Bản. Học viện cũng tạo điều kiện để cho sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản, Trung Quốc hoặc học lên các bậc cao hơn.

>> Xem thêm thông tin trường học viện Nhật ngữ Sakura

3. Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka

a. Thông tin chung

 • Tên trường: FUKUOKA YMCA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Địa chỉ: Tenjin Asahi Bldg. 2F, 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0001
 • Website: http://www.fukuoka-ymca.or.jp/japanese-vn
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 10

Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka

b. Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài kể từ năm 1982.

Trường YMCA thường xuyên tổ chức chương trình giao lưu với tình nguyện viên là người Nhật. Ở đây các học viên có cơ hội nói chuyện, giao lưu với người Nhật. Các bạn sẽ được giao lưu với người Nhật 1 tuần 1 lần, nhờ đó có thể tiếp thu được kiến thức tự nhiên hơn và có thể giao lưu học hỏi văn hóa Nhật Bản.

Các giáo viên ở trường luôn giúp đỡ nhiệt tình, vui vẻ khi hỗ trợ học viên trong học tập cũng như trong quá trình học tập tại trường.

4. Học viện Nhật ngữ Asia

a. Thông tin chung

Học viện Nhật ngữ Asia

b. Đặc điểm nổi bật

Học viện Nhật ngữ Asia có đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, mang đến môi trường giáo dục tốt nhất có thể cho các học viên theo học tại trường.

Trường thuộc khu vực thành phố Fukuoka cùng Kyusyu, đó là một thành phố đẹp, giá cả lại rẻ, giao thông thuận lợi sẽ tạo cho các bạn có cảm giác cuộc sống dễ chịu.

Ở đây, bạn không chỉ được học tiếng Nhật tốt mà còn được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa và cuộc sống tại Nhật. Giúp các bạn thêm yêu thích hơn trong quá trình chinh phục tiếng Nhật.

5. Trường ngôn ngữ Kyushu Nichigo

a. Thông tin chung

 • Tên trường: KYUSHU NICHIGO GAKUIN
 • Địa chỉ: 815-0031 Fukuoka shi Minami ku Shimizu 2 Chome 13-35
 • Website: http://www.k-nichigo.jp/vi/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 10

Trường ngôn ngữ Kyushu Nichigo

b. Đặc điểm nổi bật

Trường ngôn ngữ Kyushu Nichigo nằm ở vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện. Khoảng cách từ sân bay quốc tế Fukuoka đến trường là 15 phút đi xe đạp. Ngoài ra, trường còn gần trung tâm thương mại Tenjin, ga Hakata.

Hiện nay, trường đã chuẩn bị ký túc xá, trang bị đầy đủ thiết bị sinh hoạt hàng ngày để học sinh an tâm sinh hoạt và học tập.

Nhà trường luôn có những suất học bổng với mục đích hỗ trợ cho sinh viên như: học bổng chuyên cần, học bổng dành cho những học viên đạt thành tích xuất sắc,..

6. Trường nhật ngữ Nils

a. Thông tin chung

 • Tên trường: NILS JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141
 • Website: https://www.nilsjapan.com/

Trường nhật ngữ Nils

b. Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ Nils tạo môi trường tốt nhất cho các bạn học viên có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên, thành thạo nhất bằng việc chỉ sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ được sử dụng để họ giao tiếp với nhau.

Ở trường các thầy cô đều tận tâm với công việc, hướng dẫn học viên những phương pháp khác nhau để các bạn có thể hiểu rõ ràng và tiếp thu dễ hơn số lượng lớn kiến thức. Ngoài ra, thầy cô cũng rất quan tâm đến đời sống của học viên, giúp các bạn dễ dàng thích nghi môi trường mới.

7. Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon

a. Thông tin chung

 • Tên trường: NISHINIHON INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE
 • Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0032
 • Website: http://miyatagakuen.ac.jp/niei/vi/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon

b. Đặc điểm nổi bật

Trường Nhật ngữ Nishinihon có đội ngũ giáo viên tinh thông am hiểu về các công ty Nhật Bản sẽ đảm nhiệm tiết dạy. Những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm.

Trong mỗi lớp học được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại. Mất khoảng 15 phút đi xe đạp từ ký túc xá tới trường. Với an ninh nghiêm ngặt học sinh hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt.

Trường được công nhận là môi trường giáo dục vững chắc với 24 năm thành tích.

8. Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

a. Thông tin chung

 • Tên trường: FUKUOKA FOREIGN LANGUAGE COLLEGE
 • Địa chỉ: 1-8-27 Maidashi, Higashi-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka-ken 812-0054 JAPAN
 • Website: https://www.fflc.ac.jp/en/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

b. Đặc điểm nổi bật

Tận dụng tối đa môi trường quốc tế, sinh viên trường Fukuoka Foreign Language College có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi với nhau trong các sự kiện của trường; và với người dân địa phương trong các sự kiện giao lưu được tổ chức và các hoạt động tình nguyện.

Phương châm của trường là “We are a Global Family!” nên không khí tại trường rất thân thiện, giữa các sinh viên với nhau cũng như giữa người hướng dẫn và sinh viên; khiến cho mọi người luôn có cảm giác ấm áp như một gia đình thực sự.

9. Học viện ngoại ngữ Kyushu

a. Thông tin chung

 • Tên trường: KYUSHU FOREIGN LANGUAGE ACADEMY
 • Địa chỉ: 812-0035 Tòa nhà Kyugai, Nakago Fuku – machi 2 – 1 , Hakata – ku, Fukuoka – shi
 • Website: http://www.kfla.jp/
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Học viện ngoại ngữ Kyushu

b. Đặc điểm nổi bật

Hàng năm, có không ít học viên của trường Học viện ngoại ngữ Kyushu thi đỗ vào các trường đại danh tiếng tại Nhật Bản như: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka,…

Học viện hiện đang sử hữu đội ngũ giáo viên ưu tú với học vấn cao, ngoài chuyên môn giảng dạy tiếng Nhật còn có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, khoa học và công nghệ. Các học viên sẽ được hướng dẫn tư vấn trực tiếp một thầy, một trò. Điều này sẽ giúp giáo viên có thể nắm được năng lực, trình độ của học viên.

Học viện tọa lạc ở trung tâm thành phố Fukuoka – trung tâm hành chính, kinh tế, giao thông của khu vực Kyushu; rất gần trường học có ga điện ngầm, điểm xe buýt hay sân bay vô cùng thuận tiện. Tại đây, học viên hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bởi mức giá khá rẻ.

Trên đây là Top 9 trường Nhật ngữ uy tín Nhất tại Fukuoka do Jellyfish Education tổng hợp và giới thiệu. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam