TỔNG KẾT HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: TOP 5 HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN DỄ XIN MÙA COVID

Ngày 26/12/2021 vừa qua, Jellyfish Education tại Hà Nội đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Top 5 học bổng du học Nhật Bản dễ xin mùa Covid”.

Hội thảo Top 5 học bổng du học Nhật dễ xin nhất mùa Covid

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bạn học sinh Việt Nam về việc du học Nhật Bản thời kỳ Covid, Jellyfish Education đã đem tới những cơ hội du học đắt giá thông qua Talkshow online: Top 5 học bổng Nhật Bản dễ xin nhất mùa Covid!

Hội thảo có sự tham gia của những diễn giả:

• Ms Nguyễn Thảo – Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Diệu Quỳnh – Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Hà Phương – Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Lê Thảo – Jellyfish Education Việt Nam, MC chương trình

Hội thảo Top 5 học bổng du học Nhật

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Phổ biến chương trình du học Nhật Bản và lộ trình du học giai đoạn 2022 – 2023.
  • Hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.
  • Chia sẻ về những học bổng Nhật ngữ, học bổng Đại học giá trị.
  • Chia sẻ về những học bổng toàn phần với tỉ lệ đỗ COE 100%.
  • Lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản giai đoạn 2022 – 2023.

Mở đầu chương trình là những thông tin chung về Nhật Bản, điều kiện du học Nhật Bản và lộ trình du học giai đoạn 2022 – 2023. Tiếp theo đó là những thông tin học bổng đang rất được các bạn học sinh quan tâm vì dễ xin, dễ đỗ, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh này.

Học bổng Nhật ngữ giá trị

Học bổng Nhật ngữ Goto

Học bổng Nhật ngữ Goto được tài trợ bởi thành phố Goto và trường Nhật ngữ Goto, dành cho các bạn du học sinh có nhiều nỗ lực, muốn nâng cao tiếng Nhật và được làm thêm trong quá trình học. Học bổng Goto trị giá 300 triệu VNĐ cấp trong 2 năm, bao gồm:

– Học phí: 90% học phí trong 2 năm, tương đương 960.000 JPY.
– Phí ký túc xá: 100% phí ký túc xá trong 2 năm, tương đương 480.000 JPY.
– Giới thiệu việc làm thêm để chi trả các chi phí sinh hoạt khác.

Học bổng Nhật ngữ EHLE

Học bổng Nhật ngữ EHLE có đa dạng các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh có dự định học lên đại học tại Nhật Bản. Trường có học bổng lên đến 300.000 Yên dành cho các bạn có tiếng Nhật từ N3 trở lên, có tiếng Anh khá và thành tích học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao.

>> Xem thêm: Trường Nhật ngữ EHLE tuyển sinh kỳ tháng 10/2022

Học bổng toàn phần hấp dẫn

Học bổng báo First Study

Tuyển sinh vào tháng 4 hàng năm, học bổng báo của trường Nhật ngữ First Study là học bổng hỗ trợ các em học sinh xuất sắc muốn được học tập ở Nhật Bản nhưng không có điều kiện tài chính. Tổng giá trị học bổng lên tới 1.800.000 yên (tương đương 360.000.000 VNĐ).

Hiện tại, trường đang mở đợt tuyển sinh cho Học bổng báo kỳ tháng 4/2023.

Học bổng điều dưỡng

Học bổng toàn phần ngành điều dưỡng kỳ tháng 4/2023 là chương trình được xây dựng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt; muốn được phát triển nghề điều dưỡng lâu dài ở Nhật Bản. Học bổng sẽ hỗ trợ các bạn về mặt chi phí, đồng thời khích lệ động viên các bạn yên tâm học tập và làm việc tại Nhật.

Học bổng hỗ trợ toàn bộ chi phí và việc làm cho 1 năm học tiếng Nhật tại trường đào tạo Tiếng Nhật và 2 năm học tại trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng.

Học bổng hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học bổng Đại học Ryutsu Kagaku

Đại học Ryutsu Kagaku nổi tiếng là ngôi trường có môi trường học tập quốc tế hiện đại, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo sinh viên quốc tế. Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh cũng có nhiều cơ hội việc làm khi được giới thiệu đến nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Nhật.

Đại học Ryutsu Kagaku hiện đang tuyển sinh kỳ tháng 10/2022 với nhiều học bổng dành cho các hệ Đại học và Cao học.

Giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản

Buổi hội thảo đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh và bậc phụ huynh quan tâm đến du học Nhật Bản từ khắp cả nước. Ban tổ chức chương trình đã tiếp nhận các câu hỏi và giải đáp rõ ràng, đưa ra những thông tin chính xác nhất.

Thông qua hội thảo, Jellyfish Education mong rằng đã mang tới cho các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin chính thống, rõ ràng, hữu ích về du học Nhật Bản.

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466