TỔNG KẾT HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: NÊN HAY KHÔNG DU HỌC THPT TẠI NHẬT BẢN?

Ngày 10/10/2021 vừa qua. Jellyfish Education Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Nên hay không du học Nhật Bản bậc THPT?”

Hội thảo Du học THPT tại Nhật Bản

Trong bối cảnh ngày càng nhiều gia đình có xu hướng cho con mình đi du học Nhật Bản ngay từ THPT, hội thảo đã mang đến những thông tin chất lượng và đầy đủ nhất về Du học THPT tại Nhật Bản.  Vậy đâu là ưu điểm của chương trình du học này? Điều kiện để đăng ký và quy trình nộp hồ sơ như thế nào?

Hội thảo có sự tham gia của những diễn giả:

• Ms Diệu Quỳnh – Đại diện Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Thảo Nguyễn – Đại diện Jellyfish Education Việt Nam
  • Ms Thanh Thanh – Đại diện trường Kashiwara tại Việt Nam

Hội thảo chương trình du học Nhật bản bậc THPT

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Giới thiệu về chương trình du học THPT tại Nhật Bản
  • Gặp gỡ trường THPT Kashiwara/Keiai
  • Giải đáp thắc mắc của học sinh, phụ huynh về du học bậc THPT

Giới thiệu du học THPT tại Nhật Bản

Mở đầu hội thảo, Ms. Vũ Diệu Quỳnh (Đại diện tuyển sinh của Jellyfish Education) đã giới thiệu về Chương trình du học THPT tại Nhật Bản, bao gồm:

• Ưu điểm của việc du học từ bậc THPT
  • Lộ trình và điều kiện đầu vào
  • Điều kiện tài chính
  • Điều kiện sức khỏe
  • Chi phí du học THPT tại Nhật

Buổi hội thảo cũng hướng dẫn Chuẩn bị hồ sơ du học tại Nhật Bản bậc THPT, về những loại giấy tờ mà học sinh và phụ huynh học sinh cần phải có.

Điều kiện học THPT tại Nhật Bản
Điều kiện đầu vào tương ứng với các bậc học THPT tại Nhật
Chi phí du học THPT tại Nhật Bản

Giới thiệu và giao lưu với đại diện trường Kashiwara

Trường THPT Kashiwara tại Nhật Bản

Buổi hội thảo cũng có sự góp mặt của Ms Thanh Thanh – Đại diện trường Kashiwara tại Việt Nam giao lưu và chia sẻ thông tin về cuộc sống học tập, sinh hoạt của các em du học sinh tại trường THPT Kashiwara.

Giao lưu với học sinh trường THPT Kashiwara
Giao lưu với các học sinh trường THPT Kashiwara
Cơ sở vật chất của trường THPT Kashiwara
Cơ sở vật chất trường THPT Kashiwara

Hội thảo trực tuyến đã thu hút được sự chú ý của các bạn học sinh và bậc phụ huynh từ khắp mọi nơi trên cả nước. Trong quá trình diễn ra hội thảo, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay xung quanh chủ để Du học THPT tại Nhật Bản.

Hy vọng rằng với những nội dung của buổi hội thảo mang lại, các bạn học sinh và quý phụ huynh đã có thêm một địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản nói chung và du học bậc THPT nói riêng.

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm ủng hộ cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và du học Nhật Bản, các bạn vui lòng điền câu hỏi tại:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM