Block Google Back Navigation

TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CÁC HỌC VIÊN TRƯỜNG THPT KEIAI/THPT KASHIWARA (CẬP NHẬT..)

Gia đình nào đương nhiên cũng sẽ ít nhiều lo lắng khi cho con đi du học, nhất là với các bạn học sinh đi từ bậc THPT. Chính vì vậy, các trường Nhật Bản và Jellyfish Vietnam luôn theo sát và thông báo tình hình của các bạn đến các gia đình một cách kịp thời nhất. 

Mới đây, Jellyfish vô cùng tự hào khi nhận được bảng kết quả học tập của các học viên tại trường THPT Keiai và THPT Kashiwara.

Sau quá trình vô cùng nỗ lực và quyết tâm theo đuổi ước mơ đến cùng, các bạn đã trở thành học sinh trường Keiai và Kashiwara. Dù vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, cuộc sống mới, đất nước mới. Tuy nhiên các bạn đều đã thích nghi rất tốt và hơn thế nữa, tất cả các bạn đều đạt được thành tích học tập xuất sắc, nhận được nhiều lời khen của các sensei bên Nhật.

Jellyfish rất vui khi đã góp một phần công sức giúp các bạn trong quá trình chọn trường, chuẩn bị các hồ sơ và thủ tục nhập học. Chúng mình tự hào khi đã phần nào chắp cánh ước mơ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp nhận nền giáo dục hàng đầu tại xứ sở mặt trời mọc. Với phương châm “con người thật, giá trị thật”, chúng mình luôn tận tình theo sát từng học viên ngay cả trong quá trình chuẩn bị thủ tục du học và sau khi đã đặt chân tới nước bạn. Jellyfish luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu các học viên gặp khó khăn trong quá trình học tập. Và đương nhiên, chúng mình cũng rất vui khi nhận được những kết quả học tập tốt đẹp – cũng chính minh chứng cho sự cố gắng của cả học viên và trung tâm.

Cùng Jellyfish nhìn lại bảng thành tích học tập của các bạn học viên

1. Bạn Trần Ngọc Jerry

2. Bạn Đặng Ngọc Yến Nhi

3. Bạn Nguyễn Dương Gia Linh

4. Bạn Phạm Long Nhật

PHAM LONG NHAT-1

Quả là những thành tích rất đáng ngưỡng mộ đúng không? Nếu các bạn cũng đang nuôi dưỡng ước mơ được học tập và làm việc tại môi trường mới, quốc gia mới để mở rộng tầm hiểu biết, nâng cao kiến thức, kỹ năng sống của bản thân thì đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng mình để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhà Jellyfish nhé. Chúng mình rất vui khi được giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam và cùng nhau chia sẻ giá trị trong con đường hướng tới tương lai của các bạn.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh và ưu đãi du học Nhật Bản bậc THPT

Về trường THPT Keiai

THPT Keiai

Trường THPT Keiai là trường học trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Sau 80 năm hình thành và phát triển, hiện tại THPT Keiai có hơn 800 học sinh và hơn 70 giáo viên, trong đó có hơn 10% là du học sinh quốc tế. Trường KEIAI được nhiều du học sinh và gia đình yêu thích do nằm tại phía đông thành phố Osaka là khu vực khá yên tĩnh, phù hợp với việc học tập của con trẻ. Không chỉ thế, khu vực trên còn có hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện. Nếu di chuyển bằng xe điện chỉ mất khoảng 30 phút sẽ tới trung tâm thành phố Osaka.

Tại THPT Keiai có các khóa học đặc biệt dành cho các bạn học sinh muốn thi vào các trường Đại học công lập và dân lập khó. Cho đến hết năm 2018, tỷ lệ đỗ Đại học của các bạn du học sinh quốc tế tại THPT Keiai luôn duy trì ở mức 100%.

Kỳ nhập học & điều kiện nhập học trường Keiai

– Kỳ nhập học: Tháng 4 & Tháng 10 hàng năm

– Điều kiện nhập học: Phụ thuộc vào khóa học các DHS quốc tế lựa chọn. Tuy nhiên, để nhập học tại trường THPT Keiai cần đáp ứng những điều kiện tối thiểu như sau:

+ Dưới 20 tuổi và đã tốt nghiệp THCS tại Việt Nam
+ Trình độ tiếng Nhật đến lúc nhập học tối thiểu N5
+ Có mục tiêu và định hướng học tập rõ ràng

Tìm hiểu thêm về học phí và cơ sở vật chất của trường THPT KEIAI tại Bài viết sau

Về trường THPT Kashiwara

Trường THPT Kashiwara

THPT Kashiwara là trường nam sinh trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Trường được thành lập năm 1963 – là trường THPT dân lập thứ 2 theo hệ toàn thời gian của học viện Murakami (sau trường THPT Keiai).

Các khóa học tại trường

– Khóa học đặc biệt: Chuyên môn hóa các môn học nhằm hướng tới việc ôn thi vào các trường đại học nổi tiếng.
– Khóa học tổng hợp: Khóa học hướng dẫn học viên lựa chọn được con đường học lên cao phù hợp với nguyện vọng của mình.
– Khóa học thể thao: Khóa học giúp các học viên có thể đỗ vào các trường đại học hàng đầu và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.
– Khóa học quốc tế: Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và có nguyện vọng học tiếp tại các trường Đại Học của Nhật.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại bài viết: Trường THPT Kashiwara Nhật Bản


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam