TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CÁC HỌC VIÊN TRƯỜNG KEIAI (CẬP NHẬT..)

Gia đình nào đương nhiên cũng sẽ ít nhiều lo lắng khi cho con đi du học, nhất là với các bạn học sinh đi từ bậc THPT. Chính vì vậy, các trường Nhật Bản và Jellyfish Education luôn theo sát và thông báo tình hình của các bạn đến các gia đình một cách kịp thời nhất. 

Mới đây, Jellyfish vô cùng tự hào khi nhận được bảng kết quả học tập của 3 học viên tại trường THPT Keiai. Sau quá trình vô cùng nỗ lực và quyết tâm theo đuổi ước mơ đến cùng, Trần Ngọc, Đặng Ngọc Yến Nhi và Nguyễn Dương Gia Linh đã trở thành học sinh trường THPT Keiai. Dù mới là học sinh lớp 11, các bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, cuộc sống mới, đất nước mới. Các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn cả trong học tập lẫn trong đời sống. Tuy nhiên 3 bạn đều đã thích nghi rất tốt và hơn thế nữa, cả 3 bạn đều đạt được thành tích học tập xuất sắc và nhận được nhiều lời khen của các sensei bên Nhật.

Jellyfish rất vui khi đã góp một phần công sức giúp các bạn trong quá trình chọn trường, chuẩn bị các hồ sơ và thủ tục nhập học. Chúng mình tự hào khi đã phần nào chắp cánh ước mơ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp nhận nền giáo dục hàng đầu tại xứ sở mặt trời mọc. Với phương châm “con người thật, giá trị thật”, chúng mình luôn tận tình theo sát từng học viên ngay cả trong quá trình chuẩn bị thủ tục du học và sau khi đã đặt chân tới nước bạn. Jellyfish luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu các học viên gặp khó khăn trong quá trình học tập. Và đương nhiên, chúng mình cũng rất vui khi nhận được những kết quả học tập tốt đẹp – cũng chính minh chứng cho sự cố gắng của cả học viên và trung tâm.

Chúng mình hãy cùng nhìn lại bảng thành tích học tập của 3 bạn học sinh Trần Ngọc, Đặng Ngọc Yến Nhi và Nguyễn Dương Gia Linh nhé!

KỲ THỨ HAI

THPT Keiai THPT Keiai THPT Keiai

KỲ THỨ NHẤT

trường thpt keiai

Bảng điểm của bạn Đặng Ngọc Yến Nhi

trường thpt keiai

Bảng điểm của bạn Trần Ngọc Jelly

trường thpt keiai

Bảng điểm của bạn Nguyễn Dương Gia Linh

Quả là những thành tích rất đáng ngưỡng mộ đúng không? Nếu các bạn cũng đang nuôi dưỡng ước mơ được học tập và làm việc tại môi trường mới, quốc gia mới để mở rộng tầm hiểu biết, nâng cao kiến thức, kỹ năng sống của bản thân thì đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng mình để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhà Jellyfish nhé. Chúng mình rất vui khi được giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam và cùng nhau chia sẻ giá trị trong con đường hướng tới tương lai của các bạn.

Về trường KEIAI

Trường THPT Keiai là trường học nữ sinh trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Sau 80 năm hình thành và phát triển, hiện tại THPT Keiai có hơn 800 học sinh và hơn 70 giáo viên, trong đó có hơn 10% là du học sinh quốc tế. Trường KEIAI được nhiều du học sinh và gia đình yêu thích do nằm tại phía đông thành phố Osaka là khu vực khá yên tĩnh, phù hợp với việc học tập của con trẻ. Không chỉ thế, khu vực trên còn có hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện. Nếu di chuyển bằng xe điện chỉ mất khoảng 30 phút sẽ tới trung tâm thành phố Osaka.

Tại THPT Keiai có các khóa học đặc biệt dành cho các bạn học sinh muốn thi vào các trường Đại học công lập và dân lập khó. Cho đến hết năm 2018, tỷ lệ đỗ Đại học của các bạn du học sinh quốc tế tại THPT Keiai luôn duy trì ở mức 100%.

truong-thpt-keiai-anh-bia

Kỳ nhập học & điều kiện nhập học

– Kỳ nhập học: Tháng 4 & Tháng 10 hàng năm

– Điều kiện nhập học: Phụ thuộc vào khóa học các DHS quốc tế lựa chọn. Tuy nhiên, để nhập học tại trường THPT Keiai cần đáp ứng những điều kiện tối thiểu như sau:

+ Dưới 20 tuổi và đã tốt nghiệp THCS tại Việt Nam

+ Trình độ tiếng Nhật đến lúc nhập học tối thiểu N5

+ Có mục tiêu và định hướng học tập rõ ràng

Tìm hiểu thêm về học phí và cơ sở vật chất của trường THPT KEIAI tại BÀI VIẾT SAU.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967 289 362
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam