TỌA ĐÀM “HỌC ĐẠI HỌC TẠI NHẬT – GIẤC MƠ TRONG TẦM TAY”

Ngày 12/11 vừa qua, Jellyfish Education Huế đã tổ chức thành công buổi tọa đàm du học “Học Đại học tại Nhật – Giấc mơ trong tầm tay” với sự góp mặt của hai khách mời là thầy Thầy Shiba Takenari – Giáo viến đến từ Jellyfish Education Nhật Bản và Ms. Nguyễn Thảo – Giám đốc Marketing Jellyfish Education Việt Nam.
28

Hình 1: Khách mời giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên – học sinh

Các khách mời đã trao đổi với các bạn tham dự những vấn đề liên quan đến việc học đại học tại Nhật Bản như làm thế nào để thi đại học, cách thức tính điểm và các môn chuyên ngành phải thi, khóa học dự bị đại học sẽ đem đến những lợi ích gì, cũng như giới thiệu thêm về khóa dự bị đại học Hanazono và giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm cũng như quy trình du học và cuộc sống của du học sinh.

29Hình 2: Các bạn tham dự thảo luận đưa ra câu hỏi

Cuối buổi tọa đàm, Jellyfish Education Huế dành tặng những món quà nhỏ là các suất học bổng Jellyfish dành cho các bạn may mắn.
30

Hình 3: Bạn Lê Văn Vinh – người may mắn nhận được Học bổng Jellyfish trị giá 4.000.000 đồng

32

Hình 4: Những món quà nhỏ đến từ Jellyfish Education

Jellyfish Education Huế xin chân thành cảm ơn những giải đáp tận tình của khách mời dành cho các bạn tham dự. Đặc biệt, cảm ơn sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên góp phần tạo nên thành công cho buổi tọa đàm.
31

Hình 5: Phút nán lại chụp hình lưu niệm với các khách mời


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam