[HP] – TIỆC CHIA TAY DHS KỲ THÁNG 4.2016

Mùa hoa anh đào nở cũng là lúc các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4 lại nô nức chuẩn bị hành trang lên đường sang Nhật.

Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại trung tâm Jellyfish Education Hải Phòng, giờ đây các bạn sắp bước trên một con đường mới để tới một tương lai mà các bạn hằng mong ước. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, vào ngày 19/3/2016, công ty Cổ phần Jellyfish Education tổ chức lễ chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2016.

Tham gia chương trình có Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Jellyfish Education chi nhánh Hải Phòng; Bà Kea Aoyama – Trường phòng đào tạo tiếng Nhật cùng toàn thể các thầy cô, học viên và phụ huynh du học sinh.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của bà Trần Thị Hà – Trưởng chi nhánh Jellyfish Hải Phòng những lưu ý dành cho các bạn du học sinh khi làm thủ tục và đi du học tại Nhật và lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Bà Trần Thị Hà – Trưởng chi nhánh Jellyfish Education Hải Phòng gửi lời chúc tới các em học sinh trước khi sang Nhật Bản
Bà Trần Thị Hà – Trưởng chi nhánh Jellyfish Education Hải Phòng gửi lời chúc tới các em học sinh trước khi sang Nhật Bản

Sau đó là những lời chúc, lời dặn dò từ cô Kea Aoyama – trưởng phòng đào tạo chi nhánh Hải Phòng.

Cô Aoyama đã công tác tại Hải Phòng được gần 2 năm và đã trực tiếp giảng dạy rất nhiều du học sinh hiện đang học tập tại Nhật. “Điều quan trọng với các em là cố gắng tập trung vào học tập tốt và làm nhiều việc tốt nâng cao hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Nhật, và tạo thành cộng đồng du học sinh thật đoàn kết và vững mạnh” – đó là những lời tâm huyết không chỉ từ các cô, mà còn là từ Ban lãnh đạo công ty.

Bà Aoyama – Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật chi nhánh Hải Phòng căn dặn và nhắn nhủ các em du học sinh trước khi lên đường
Bà Aoyama – Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật chi nhánh Hải Phòng căn dặn và nhắn nhủ các em du học sinh trước khi lên đường

Và để đáp lại những tình cảm từ phía công ty, Bà Lê Thị Nụ (phụ huynh của bạn Nguyễn Hoàng Lâm đã đại diện cho các phụ huynh) và bạn Nguyễn Thanh Tùng (đại diện các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2016) phát biểu cảm ơn công ty đã quan tâm, chỉ dạy các em những kiến thức bổ ích trước khi lên đường du học.

Mỗi kỳ du học sinh lên đường, lại tiếp nỗi những kỳ du học khác, nhưng tất cả các bạn đều thể hiện sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực cao nhất để đạt được ước mơ, hoài bão của mình.

Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn. Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của trung tâm sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam