NHẬN NGAY “GÓI HỒ SƠ DU HỌC NHẬT CHI PHÍ 0 ĐỒNG” KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 3&4/2021

• Bạn tốt nghiệp THPT, Đại học trong năm 2021 với kết quả tốt!
  • Bạn mong muốn đi du học Nhật Bản để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm thu nhập cao!
  • Bạn KHÔNG BIẾT cần chuẩn bị gì cho HỒ SƠ du học Nhật Bản!
  • Bạn KHÔNG BIẾT chuẩn bị TÀI CHÍNH thế nào cho việc du học Nhật của mình!

95% Quý Phụ huynh và học sinh tìm hiểu du học Nhật Bản chia sẻ với Jellyfish rằng HỌ RẤT CÂN NHẮC VẤN ĐỀ CHI PHÍ KHI DU HỌC NHẬT BẢN. Hiểu rõ những cân nhắc này, Jellyfish Education gửi tới các du học sinh Nhật Bản GÓI HỒ SƠ DU HỌC CHI PHÍ 0 ĐỒNG khi ký hợp đồng trong tháng 3&4/2021!

GÓI HỒ SƠ DU HỌC NHẬT CHI PHÍ 0 ĐỒNG

1. NỘI DUNG “GÓI HỒ SƠ DU HỌC CHI PHÍ 0 ĐỒNG” TẠI JELLYFISH EDUCATION

Jellyfish Education gửi đến Quý phụ huynh và du học sinh gói HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ 0 ĐỒNG. Bao gồm dịch vụ TRƯỚC – TRONG – SAU khi sang Nhật, cụ thể như sau:

– Tư vấn thông tin về điều kiện, chi phí, hồ sơ du học Nhật Bản.
– Tư vấn, hướng dẫn chọn trường Nhật ngữ phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh.
– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học với sự hợp tác của học sinh và phụ huynh.
– Hỗ trợ phỏng vấn với trường, xin Tư cách lưu trú – COE, xin visa.
– Hỗ trợ giới thiệu ký túc xá, việc làm thêm sau khi sang Nhật.
– Hỗ trợ một số thủ tục khác có liên quan đến việc du học Nhật Bản.

4 tháng là thời gian ít nhất mà bạn phải dành để tìm hiểu, quyết định và chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản. Vì vậy để việc du học Nhật của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, Jellyfish Education dành tặng bạn GÓI HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN PHÍ!

Hãy đến với Jellyfish Education để được hỗ trợ thêm về hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản nhé!

2. ĐIỀU KIỆN NHẬN ĐƯỢC “GÓI DỊCH VỤ HỒ SƠ 0 ĐỒNG”

Để nhận được gói dịch vụ hồ sơ 0 đồng của Jellyfish Education, các bạn du học sinh cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

– Tốt nghiệp THPT năm 2021 với điểm tổng kết trung bình 3 năm học đạt trên 8.5; hoặc tốt nghiệp đại học loại Giỏi trong năm 2021.
– Đạt tiếng Nhật N4 tại thời điểm ký hợp đồng (chứng chỉ JLPT, NATTEST, TOPJ).
– Hạnh kiểm Tốt và không có năm trống trong thời gian học.
– Tài chính: Người bảo lãnh cần đảm bảo chi trả được các chi phí cho học viên trong suốt quá trình học tại trường; đồng thời có sổ ngân hàng thời hạn trên 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ với số dư tối thiểu theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Và một số điều kiện cơ bản:

– Số buổi nghỉ học không quá 10 buổi (yêu cầu này có thể thay đổi với từng trường)
– Học sinh không có tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam;
– Ký hợp đồng du học Nhật Bản tại Jellyfish Education trong tháng 3&4 năm 2021.

3. CÁC HỌC BỔNG GIÁ TRỊ KHÁC TẠI JELLYFISH EDUCATION

Ngoài “GÓI DỊCH VỤ HỒ SƠ 0 ĐỒNG” dành cho các bạn có kết quả học tập tốt, các bạn học sinh du học Nhật tại Jellyfish còn có cơ hội nhận nhiều suất học bổng có giá trị khác, như:

Học bổng TOÀN PHẦN Toyama hệ Thạc sỹ ngành Dược trị giá 1.5 tỷ
Học bổng TOÀN PHẦN hệ điều dưỡng
Học bổng TÔI DU HỌC: trọn phí xử lý hồ sơ du học Nhật Bản chỉ 8 triệu VNĐ
Học bổng MIỄN PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT khi đi du học tại Jellyfish Education

4. TẠI SAO NÊN ĐI DU HỌC NHẬT KỲ THÁNG 7, THÁNG 10 NĂM 2021

4.1. Kỳ nhập học tháng 7/2021

Các khóa học của kỳ nhập học này kéo dài 1 năm 9 tháng. Đây tuy không phải là kỳ nhập học chính nhưng thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

Với kỳ nhập học tháng 7, du học sinh sẽ nhập quốc từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 tùy theo lịch khai giảng của trường. Do cuối tháng 7 sẽ là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 – 3 tuần nhập học; du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến du lịch dài ngày sau này.

Mùa hè tại Nhật kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Khí hậu mùa hè tại Nhật cũng có những điểm tương đồng với Việt Nam. Vì thế, tân du học sinh sẽ không phải quá lo lắng về việc chưa thích ứng ngay được với thời tiết tại nước bạn.

Lễ hội Gion được tổ chức tại đền Yasaka, Kyoto, diễn ra từ ngày 01/07 đến 31/07 là một trong ba lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản
Lễ hội Gion được tổ chức tại đền Yasaka – Kyoto, diễn ra từ ngày 01/07 đến 31/07, là một trong ba lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản

4.2. Kỳ nhập học tháng 10/2021

Kỳ nhập học tháng 10 có thời gian học là 1 năm 6 tháng; thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học tại THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp kết thúc chương trình học tại Việt Nam và không muốn thời gian học bị gián đoạn thì nên đăng ký vào kỳ nhập học này.

Do nằm trong mùa thu nên tháng 10 tại Nhật sẽ ngập tràn sắc đỏ của lá phong trên từng con phố, quảng trường, trong khuôn viên và trên mái vòm của những ngôi chùa ở Tokyo. Đây cũng là thời điểm nở rộ của nhiều loài hoa đẹp để các bạn có thể khám phá đất nước Mặt trời mọc.

Lâu đài Osaka vào mùa thu

5. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ GÓI HỒ SƠ DU HỌC NHẬT CHI PHÍ 0 ĐỒNG

Do số lượng GÓI HỒ SƠ DU HỌC 0 ĐỒNG là có hạn, nên hãy đăng ký ngay để nhận các gói học bổng tại Jellyfish Education sớm nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI:

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013