TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC ACADEMY LÂU ĐỜI VÀ UY TÍN TẠI TOKYO

Trường Nhật ngữ ARC Academy (ARC Academy Japanese Language School) được thành lập từ năm 1986, với lý tưởng sẽ nỗ lực hết mình để đào tạo học sinh trở thành “cầu nối” trên khắp thế giới và đóng góp cho xã hội.

Nhật ngữ ARC Academy

I. TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC ACADEMY

1. Thông tin chung

  • Tên trường: Trường Nhật ngữ ARC Academy – ARC Academy Japanese Language School
  • Năm thành lập: 1986
  • Địa chỉ: 2-23-10 Koraku, Bunko, Tokyo 112-0004
  • Website: https://japanese.arc-academy.net/  
  • Tel: +81-75-353-7566
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ ARC Academy được thành lập từ năm 1986, hiện đã chào đón hơn 1000 du học sinh quốc tế từ 50 quốc gia và khu vực trên thế giới. Tên của trường có nghĩa là “cầu nối với thế giới”; nghĩa là trường sẽ nỗ lực hết mình để đào tạo học sinh trở thành “cầu nối” trên khắp thế giới và đóng góp cho xã hội.

2. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ 

  • Quy mô lớn và môi trường đa quốc gia: Trường có cơ sở chính ở Tokyo, ngoài ra còn có cơ sở ở Shinjuku và Kyoto. Trường cũng chú trọng các hoạt động giao lưu ngoại khóa nhằm đảm bảo học viên có đầy đủ trải nghiệm và kỹ năng mềm, trao đổi văn hóa trong quá trình học tập.
  • Hệ thống giảng dạy bài bản, với hệ thống các khóa học được sắp xếp phù hợp không chỉ phân chia theo trình độ mà còn theo nhiều mục đích khác nhau.
  • Hỗ trợ tốt cho học viên: nhà trường có hỗ trợ KTX, giới thiệu việc làm thêm và bên cạnh đó còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ học viên có thành tích xuất sắc.
  • Học sinh tốt nghiệp trường ARC đã thành công thi vào các trường ĐH nổi tiếng như Đại học Kyoto, Đại học Nagoya, Đại học Quốc gia Yokohama, Đại học Saitama, Đại học Waseda, Đại học Sophia, Đại học Meiji, Đại học Nihon, Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo,..

>> Tìm hiểu thêm: Trường Nhật ngữ là gì?

Cuộc sống tại Nhật ngữ ARC Academy

3. Các khóa học tại trường Nhật ngữ ARC Academy

3.1 Khóa học dài hạn

– Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10
– Thời gian học: Từ 6 tháng đến 2 năm
– Địa điểm: Cơ sở Tokyo và cơ sở Shinjuku

Khóa học dài hạn kéo dài trong 2 năm và được chia thành các học kỳ lũy tiến, mỗi học kỳ ba tháng. Học sinh có thể học một cách có hệ thống từ những điều cơ bản cho tới trình độ nâng cao. Các bạn cũng được kiểm tra xếp lớp đầu vào để phù hợp nhất với trình độ của mình.

Mục tiêu là đạt được khả năng nói trôi chảy và kiến ​​thức chính xác về tiếng Nhật thông qua các môn học được tổ chức theo kỹ năng và các hoạt động lớp học phong phú. Ngoài ra còn có các chương trình mở rộng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

3.2 Khóa học ngắn hạn

– Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10
– Thời gian học: 3 tháng
– Địa điểm: Cơ sở Tokyo và cơ sở Shinjuku
– Không yêu cầu visa du học sinh

Đây là khóa học chuyên sâu kéo dài 3 tháng, được thiết kế dành cho những người muốn tập trung vào việc học ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Học sinh khóa học này cũng có thể tham gia trải nghiệm văn hóa như các khóa học khác.

3.3 Khóa học dự bị chương trình Cao học

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4
– Thời gian học: 1 năm
– Địa điểm: Cơ sở Tokyo
– Yêu cầu phải có bằng cử nhân Đại học và chứng chỉ tiếng Nhật N1

Khóa dự bị Cao học là lớp đặc biệt dành cho những học sinh mong muốn theo đuổi nền giáo dục sau Đại học ở Nhật Bản. Chương trình chuẩn bị cho học sinh trình độ tiếng Nhật tiêu chuẩn, kỹ năng tư duy, khả năng giải quyết vấn đề và các cung cấp công cụ cơ bản để thực hiện nghiên cứu độc lập.

3.4 Khóa học tiếng Nhật thương mại

– Kỳ tuyển sinh: Tháng 4
– Thời gian học: 1 năm
– Địa điểm: Cơ sở Tokyo
– Yêu cầu phải có bằng cử nhân Đại học/Cao đẳng, tiếng Nhật đạt trình độ trung cấp trở lên.

Lớp học tiếng Nhật thương mại được thiết kế dành cho những học sinh dự định làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Nhật Bản hoặc nước ngoài. Số lượng sinh viên nước ngoài tìm được việc làm tại các công ty Nhật Bản đang tăng dần lên qua mỗi năm. Nhiều công ty Nhật Bản cũng yêu cầu nhân viên nước ngoài của họ phải “hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản” và có “kỹ năng giao tiếp cao cấp bằng tiếng Nhật”.

Cơ sở vật chất của Cuộc sống tại Nhật ngữ ARC Academy

4. Điều kiện ứng tuyển khóa học dài hạn trường Nhật ngữ ARC Academy

– Trên 18 tuổi, đã hoàn thành chương trình đào tạo 12 năm hoặc tương đương.
– Có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc năng lực tiếng Nhật tương đương.
– Có năng lực chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian tại Nhật, hoặc có người bảo lãnh tài chính.
– Không vi phạm pháp luật, không có lý lịch phạm tội.

5. Thông tin học phí trường Nhật ngữ ARC Academy

Chi phí Thành tiền (VNĐ)
Phí xét tuyển 5.400.000
Phí nhập học 12.600.000
Học phí 129.600.000
Phí KTX 3 tháng 21.600.000
Tổng 169.200.000

>> Xem thêm:

II. ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay, các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như nấm sau mưa.Tuy nhiên có không ít trung tâm trá hình, lừa đảo vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký du học.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm xem có uy tín không, có nhiều kinh nghiệm không, chi phí rõ ràng không. Và Jellyfish là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Jellyfish tự hào là trung tâm du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam; cũng là trung tâm DUY NHẤT với 100% vốn từ Nhật Bản. Tỷ lệ đỗ COE tại Jellyfish luôn xấp xỉ 100% trong suốt hơn 13 năm qua.

lý do nên chọn Jellyfish


Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam