TALKSHOW ONLINE | CHẠY NƯỚC RÚT CHUẨN BỊ HỒ SƠ ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2024

Chỉ còn vài ngày nữa, học bổng Kyoto iUP 2024 trị giá 2 tỷ VNĐ của trường Đại học Kyoto sẽ chính thức nhận đơn đăng ký. Hãy tham gia hội thảo cùng Jellyfish để điểm lại những thông tin quan trọng trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển nhé!

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHẠY NƯỚC RÚT CHUẨN BỊ HỒ SƠ ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2024 – ĐẠI HỌC KYOTO

•  Thời gian: 09h30 – 11h00 sáng Chủ Nhật, ngày 22/10/2023
  •  Link đăng ký: Tại đây
  •  Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
  •  Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

HỘI THẢO SẼ ĐEM ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

• Cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng Kyoto iUP 2024.
  • Các mốc thời gian cần lưu ý và các hồ sơ cần chuẩn bị để ứng tuyển.
  • Giải đáp thắc mắc xung quanh học bổng và quy trình ứng tuyển.

Hãy đăng ký tham gia hội thảo để có thể cập nhật thông tin mới nhất về học bổng toàn phần trị giá lên đến 2 tỷ VNĐ này nhé!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trụ sở tại Nhật: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan