Block Google Back Navigation

NỮ SINH VIỆT NAM ĐẦU TIÊN GIÀNH HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC KYOTO NHẬT BẢN

Nữ sinh trường THPT Chuyên KHTN Hà Nội đã xuất sắc giành học bổng 2 tỷ đồng từ trường Đại học Kyoto Nhật Bản.

Nhận được học bổng toàn phần của trường đại học Top đầu Nhật Bản là mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt. Nó không đơn thuần là khoản hỗ trợ tài chính, góp phần giảm áp lực kinh tế cho gia đình, mà còn trao cho học sinh cơ hội được bước ra thế giới, mở rộng tầm nhìn của mình.

Nguyễn Hồng Hạnh – Chuyên Lý – THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên – ĐHQGHN là ví dụ điển hình. Cô bạn vừa trúng tuyển học bổng trị giá 2 tỷ đồng tại trường Đại học Kyoto danh giá. Phải nói thêm, đại học Kyoto được xếp hạng số 1 ở Nhật Bản, thứ 5 châu Á và đứng thứ 17 toàn thế giới theo BXH tuyển sinh của QS. Trong kỳ tuyển sinh vừa qua, Hạnh là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được vinh dự này.

NGUYỄN HỒNG HẠNH - GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO IUP 2021

Một số thành tích của Hồng Hạnh:

– GPA: 9.7
– Điểm SAT: 1510/1600, top 1% điểm SAT cao nhất thế giới
– IELTS 8.0

Để tăng khả năng trúng tuyển, Hạnh không nộp hồ sơ vào duy nhất một trường mà bạn apply cùng lúc 4 trường Đại học.

Việc chuẩn bị hồ sơ chỉn chu cũng như thành tích học tập tốt đã giúp Hạnh nhận được admissions của cả 4 trường đại học danh giá bậc nhất xứ sở hoa anh đào. Trong đó có tới 3 trường là học bổng 100%. Thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn đang tập trung ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sắp tới.

Học bổng Kyoto iUP 2021 của Hạnh bao gồm:

– Phí nhập học: 282,000 JPY
– Học phí hàng năm: 535,800 JPY
– Phí sinh hoạt: 120.000 JPY/tháng
– Chi phí học tiếng tại Việt Nam – Jellyfish Vietnam là cơ sở đào tạo duy nhất được Đại học Kyoto chỉ định
– Chi phí học tiếng 6 tháng tại Nhật Bản

Sắp tới đây, Hạnh sẽ theo học chương trình tiếng Nhật tại Jellyfish Vietnam – Cơ sở đào tạo tiếng Nhật chính thức của Học bổng Kyoto iUP để có đủ kiến thức nền tảng và bắt đầu chặng đường học tập mới của mình.

Về chương trình học bổng Kyoto iUP

Chương trình học bổng Kyoto iUP (International Undergraduate Program) là chương trình được Đại học Kyoto thành lập dành riêng cho học sinh/sinh viên quốc tế với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài cho Nhật Bản và thế giới.

Chương trình học được thiết kế song ngữ, vừa học bằng tiếng Anh, vừa học bằng tiếng Nhật với nhiều ngành học đa dạng như: Nghiên cứu tổng hợp về con người, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp…

Năm 2022, Đại học Kyoto tiếp tục tuyển sinh 20 suất học bổng cho kỳ tháng 10/2022 với kỳ vọng sẽ được trao cho những gương mặt xứng đáng.

Lời nhắn nhủ từ Hồng Hạnh…

“Mình chưa bao giờ nghĩ bản thân là một người phi thường cả, nhưng mình luôn tin chắc rằng với sự nỗ lực đủ lớn thì dù có bình thường đến mấy cũng có thể làm nên kỳ tích. Và cơ hội nhận được học bổng tuy nhỏ nhưng không phải là 0%. Nên mình nghĩ các bạn có cơ sở để tin là chỉ cần cố gắng hết sức thì cái 0% bé xíu hoàn toàn có thể rơi vào các bạn.”

Trong quá trình tìm hiểu, nộp hồ sơ apply học bổng Kyoto iUP, Hồng Hạnh đã nhận được sự hỗ trợ từ Jellyfish Vietnam – đơn vị tư vấn và tuyển sinh chính thức của Đại học Kyoto tại Việt Nam. Quý phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ tư vấn và xin học bổng Đại học Kyoto vui lòng liên hệ các văn phòng Jellyfish Vietnam trên toàn quốc:

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam