Block Google Back Navigation

Tài liệu học tiếng Nhật miễn phí trọn bộ N1- N5 [mới nhất] 2024

Tiếng Nhật đã trở thành một trong những ngôn ngữ được quan tâm rộng rãi, nhất là với sức hấp dẫn của văn hoá Nhật Bản. Vì vậy việc học tiếng Nhật không chỉ có những lợi ích cá nhân mà còn mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp. Để hỗ trợ các bạn học tiếng Nhật tốt nhất, Du học Việt Nhật gửi tặng bạn đọc bộ tài liệu học tiếng Nhật miễn phí. Xem và Download tài liệu học tiếng Nhật miễn phí

1. Lợi ích khi học tiếng Nhật Bản

Giao tiếp: Việc học tiếng Nhật không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ khác, mà còn là một cơ hội giúp bạn dễ dàng kết nối với cộng đồng người Nhật trên toàn thế giới. 

Công việc: Việc thông thạo tiếng Nhật giúp bạn mở ra một cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp quốc tế khác. Hơn nữa, việc thông thạo tiếng Nhật giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiếp và mở rộng các mạng lưới quan hệ khác. 

Học tập & nghiên cứu: Việc biết tiếng Nhật giúp bạn mở ra nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phần 100% của chính phủ Nhật Bản. Giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và học tập tại trường Đại Học hàng đầu Nhật Bản

Tiếp cận văn hoá Nhật Bản: Không đơn thuần là học ngôn ngữ Nhật mà còn giúp bạn tìm hiểu và tiếp cận lịch sử văn hoá truyền thống nước bạn. Đất nước không chỉ nổi tiếng về các thành tựu kinh tế mà còn có những giá trị văn hoá và lịch sử truyền thống sâu sắc. 

2. Download tài liệu học tiếng Nhật miễn phí trọn bộ

2.1. 50 video luyện nghe + giao tiếp trình độ sơ cấp N5 – N4

Nội dung của bộ 50 Video:

  • Từ vựng & ngữ pháp cơ bản: Mỗi một bài giảng video sẽ đi kèm với một loạt từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Giúp bạn nắm vững cấu trúc ngữ pháp trong các tình huống giao tiếp thường ngày. 
  • Tình huống giao tiếp thực tế: Các tình huống giao tiếp thực tế như là gặp gỡ bạn bè, mua sắm tại siêu thị và vô số các tình huống thực tế khác. 
  • Luyện nghe: Thông qua các đoạn hội thoại, các câu hỏi và các bài tập đi kèm sẽ giúp bạn phản xạ và hiểu biết sâu hơn về nội dung video. 

Lợi ích của bộ 50 Video:

  • Phù hợp cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp N5 đến N4.
  • Đưa ra phương pháp học đa dạng và thú vị.
  • Cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp hiệu quả.
  • Hỗ trợ kiến thức thi JLPT cấp độ N5 và N4.Download

2.2. Bộ sách N4

Bộ sách N4 bao gồm: từ vựng, ngữ pháp đọc hiểu giúp người học tiếp cận và hiểu sâu hơn về ngôn ngữ. Các bài tập trong sách cũng được biên soạn một cách khoa học có tổ chức giúp người học dễ hiểu và dễ làm. 

2.3. Tài liệu về trợ từ trong tiếng Nhật

Tài liệu về trợ từ tiếng Nhật là một nguồn tài liệu giúp người học hiểu và sử dụng trợ từ một cách chính xác. Các tài liệu về trợ từ được phát hành dưới dạng sách giáo trình, bài giảng, video hướng dẫn. 

2.4. Bộ tài liệu cho người mới bắt đầu (N5)

Bộ tài liệu dành cho người mới bắt đầu cấp độ N5 – đây là một bộ tài liệu cung cấp mức độ cơ sở về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng đọc hiểu. 

Tập trung vào những khái niệm cơ bản, đây sẽ là bộ tài liệu giúp người mới học tiếng Nhật tiếp cận một cách dễ dàng và hiệu quả.

2.5. Bộ đề ôn thi JLPT

Tài liệu bộ đề ôn thi JLPT – một trong những tài liệu đặc biệt để chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực trình độ tiếng Nhật JLPT. Đây là một bộ đề ôn thi đa dạng bao gồm các mẫu đề thi thử dựa trên cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi JLPT chính thức. 

Bộ đề thi ôn thi JLPT bao gồm các bài tập và đề thi chính xác về từ vựng giúp người mới học làm quen với các dạng đề, cải thiện kỹ năng… 

2.6. Tài liệu luyện giao tiếp tiếng Nhật

Tài liệu giao tiếp tiếng Nhật bao gồm các tình huống giao tiếp thực tế: Cung cấp các tình huống giao tiếp phổ biến mà người học gặp trong cuộc sống hàng ngày. 

Bài tập thực hành: Bao gồm các bài tập giúp người học thực hành các kỹ năng giao tiếp, từ việc lắng nghe và phản ứng…

2.7. Tài liệu tiếng Nhật N3

Bộ tài liệu tiếng Nhật N3 bao gồm các phần chính như từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Mỗi một phần sẽ được biên soạn phù hợp và logic, điều này giúp người học tiếp cận và hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Nhật đồng thời phát huy kỹ năng đọc, nghe một cách hiệu quả. 

3. Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

Bài viết trên đây tổng hợp các tài liệu tiếng Nhật miễn phí do Jellyfish Việt Nam – Du Học Việt Nhật tổng hợp và chia sẻ. Tóm lại, việc download tài liệu học tiếng Nhật miễn phí là một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm cho người học tiếng Nhật Bản.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam