LỄ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO (TIUJ)

  Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1987. Kể từ khi thành lập tới nay trường được đánh giá là một trường dạy tiếng Nhật uy tín, tạo bước đệm cho các bạn học tiếp lên đại học hay cao học.

  Tận dụng lợi thế từ việc liên kết với các trường đại học danh tiếng, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, lễ hội của sinh viên Nhật và tham dự các chương trình giao lưu quốc tế học sinh, sinh viên.
Đại học quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1965. Hiện trường đã thành lập được 5 khoa với 11 chuyên ngành chính. Khóa nghiên cứu sinh 5 năm hiện có 6300 sinh viên trong đó có 770 bạn du học sinh đến từ 22 quốc gia khác nhau.
Ngoài ra trường còn liên kết và mỗi năm gửi khoảng 100 bạn sinh viên sang đào tạo tại trường Đại học Willamette ở Salem, Oregon, Hoa Kỳ. Mục tiêu đào tạo của trường là phát triển nguồn nhân lực am hiểu sâu sắc văn hóa và các giá trị quốc tế.
Theo số liệu thống kê năm 2013, trường Nhật ngữ trực thuộc đại học Quốc tế Tokyo có 31 học sinh đạt N1, 52 học sinh thi đỗ N2, 14 học sinh đỗ N3.

  Năm 2014 toàn trường có gần 300 du học sinh. Trong đó  du học sinh Việt Nam là 89 học sinh, Đài Loan 86 học sinh và Hàn Quốc là 29 học sinh, còn lại là học sinh của gần 30 nước khác như Mỹ, Thái Lan và Philippines….

  Ngày 01 – 10 vừa qua Trường Nhật ngữ trực thuộc đại học quốc tế Tokyo TIUJ đã khai giảng kì tháng 10/2015 với sự có mặt của hơn 100 học viên đến từ 10 nước trên thế giới.

  Buổi khai giảng được diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo, giáo viên và toàn thể học viên kì tháng 10/2015.

trường nhật ngữ tokyo

  Trường Nhật ngữ TIUJ đã nhận được sự tin tưởng của sinh viên trao đổi tại rất nhiều quốc gia khác nhau, và nhận được sự công nhận như là một trường Nhật ngữ uy tín đáp ứng yêu cầu tuyển sinh và nhập học của nhiều trường Đại học và sau Đại học.
Trường có các chính sách ưu đãi hỗ trợ chi phí đi lại cho sinh viên, 1 năm 2 lần họp phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình học tập của sinh viên.
Thêm vào đó, trường đã nhận được sự khen ngợi về sự thành lập văn phòng hướng nghiệp với các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn bất kỳ khi nào cho sinh viên có mong muốn học các trường đại học, sau đại học hay trường dạy nghề – điều mà rất ít trường Nhật ngữ có thể làm được.
Trong buổi khai giảng sinh viên các nước đã được tiếp xúc, làm quen với nhau tạo sự liên hệ giúp đỡ nhau trong thời gian học tập tại trường

lễ khai giảng trường nhật ngữ

  Các giáo viên của trường cũng cung cấp hướng dẫn về cách điền đơn đăng ký và kĩ năng phỏng vấn, cũng như luyện tập phỏng vấn cho tới khi sinh viên đạt được cấp độ ngôn ngữ thành thạo, đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức đạt được thành công trong tương lai.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam