DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOCHIGI TIEI

124
Tọa lạc ngay tại Utsunomiya – Tochigi, học viện TIEI (Tokyo International Education Institude) là trường trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, được Jellyfish thành lập với mục tiêu đào tạo du học sinh đảm bảo chất lượng học tập với nhiều chương trinh du học, thực tập da dạng, hướng tới việc hỗ trợ nhiều nhất các du học sinh đã và đang chuẩn bị làm hồ sơ du học tại các chi nhánh Jellyfish trên toàn thế giới.
1.Thông tin cơ bản
120
2.Về tỉnh tochigi
Tochigi là một tỉnh nội địa phía Bắc khu vực Kanto, tiếp giáp với Ibaraki, Gunma, Saitama và Fukushima, có khí hậu ôn đới ẩm với biến thể nhiệt rộng (mùa hè ẩm và mùa đông khô). Tochigi là tỉnh lớn thứ 20 của Nhật Bản, với dân số khoảng hơn 2 triệu người. Từ Tokyo, bạn chỉ mất khoảng 90 phút đi tàu điện để tới Tochigi.
Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường Đại học, Cao đẳng bao gồm cả những trường về Khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật. Học viện TIEI nằm ở Utsunomiya, thủ phủ của tỉnh TOCHIGI với nền kinh tế phát triển và văn hóa độc đáo. Đây là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn du học sinh đến học tập và làm việc.
3. Học phí và ký túc xá
3.1.Học phí nhập học tháng 10 hàng năm
121

Trong trường hợp nếu học sinh tiếp tục sống trong ký túc xá trường sau 6 tháng, sẽ được giảm học phí.

122

 
* Học viên, người tại các chi nhánh tại Philippines, Indonesia và Việt Nam, không phải nộp lệ phí áp dụng 20.000 JPY
3.2. Ký túc xá
123


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018