ĐIỂM TIN- DU HỌC SINH JELLYFISH KỲ THÁNG 1/2016 TẠI TOKYO – NHẬT BẢN

   Đã hơn 1 tháng từ khi Du học sinh Jellyfish kỳ tháng 01/2016 lên đường sang Nhật Bản. Từ khi xuống sân bay, các bạn đã được các anh chị trong đội hỗ trợ DHS của Jellyfish đưa đón về ký túc xá, làm tất cả thủ tục giấy tờ, hướng dẫn và phỏng vấn làm thêm. Và khoảng sau 2 tuần, Jellyfish sẽ tổ chức tiệc giao lưu và hướng dẫn thủ tục đời sống cho du học sinh tại Tokyo.

du học sinh kỳ tháng 1 năm 2016 tại Tokyo

Và như định kỳ mỗi kỳ nhập quốc, vào ngày 11/02 tại Nhà văn hoá quận Itabashi, các bạn được các anh chị trong đội hỗ trợ du học sinh của Jellyfish  hướng dẫn thủ tục, những điều cần lưu ý trong ăn ở sinh hoạt tại Nhật Bản và giao lưu cùng nhau.
Thời gian này cũng là lúc bận rộn nhất vì các bạn đã nhập học, xong giai đoạn phỏng vấn xin việc và bắt đầu đi làm thêm.
Sang đó các bạn sẽ được Jellyfish hỗ trợ nhanh chóng tìm kiếm việc làm. Mau chóng có việc làm thêm là đều tốt, song song đó đừng quên nhiệm vụ chính là học nhé,như mình đã viết ở các bài trước,nếu học tốt sẽ có rất nhiều cái lợi,mà cái lợi to nhất là học phí rẽ và học bổng cao,chắc chắn nó sẽ hơn số tiền bạn vất vả làm ngày đêm đấy.
❤ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam