TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7&10/2021

– Bạn đang mong muốn được học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc?
– Bạn chưa nắm rõ các thông tin về tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 7&10/2021 sắp tới?
– Vậy hãy đồng hành cùng Jellyfish Vietnam trong bài viết này, để hiểu rõ hơn về Du học Nhật Bản nhé!

Kỳ nhập học tháng 1&4/2021 đã chốt hồ sơ và sang giai đoạn phỏng vấn rồi. Bạn bỏ lỡ và đang hối tiếc? Thì tin vui cho bạn đây, các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh du học Nhật Bản 2021 cho kỳ nhập học tháng 7&10 rồi. Hãy lập kế hoạch apply luôn từ bây giờ thôi nào.

Jellyfish Education xin gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh, các thông tin tổng hợp liên quan đến kỳ du học Nhật Bản tháng 7&10/2021, cùng những thay đổi trong tiêu chuẩn tuyển chọn của các trường và những ưu đãi dành riêng cho du học sinh kỳ nhập học này.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

1. Yêu cầu tuyển chọn của các trường

Cũng như các kỳ nhập học khác, các trường Nhật ngữ thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển chọn chung như sau:

– Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.
– Số năm trống không quá 3 năm.
– Yêu cầu tiếng Nhật tối thiểu N5.
– Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi.
– Hạnh kiểm khá, tốt.
– Không tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.
– Tài chính: Người bảo lãnh cần chi trả được chi phí trong suốt quá trình học, có sổ ngân hàng thời hạn trên 3 tháng tới thời điểm nộp hồ sơ với số dư tối thiểu theo quy định Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

2. Hồ sơ đăng ký

Khi đăng ký đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 /2021, du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy tờ liên quan đến người có nguyện vọng đi du học:

1. Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng).
2. Chứng minh thư nhân dân (1 bản sao công chứng).
3. Hộ khẩu (1 bản sao công chứng).
4. Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản sao công chứng). Nếu học sinh chỉ tốt nghiệp THPT, phải nộp thêm bản gốc bằng tốt nghiệp THPT.
5. Học bạ THPT (2 bản sao công chứng). Nếu học sinh chỉ tốt nghiệp THPT, phải nộp thêm bản gốc Học bạ THPT.
6. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc + 2 bản sao công chứng)
7. Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc + 2 bản sao công chứng).
8. Giấy Xác nhận học tiếng Nhật.
9. Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm, nếu là sinh viên ĐH, CĐ chưa tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận đã học tại trường, bảng điểm).
10. Hộ chiếu.
11. 15 ảnh thẻ 3×4.

Giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh:

1. Sổ ngân hàng.
2. Giấy chứng nhận số dư tài khoản.
3. Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc và thu nhập trong 3 năm gần nhất.
4. Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng).

* Chú ý: Tất cả những giấy tờ bản sao trong hồ sơ được photo 1 mặt trên giấy khổ A4, Bản sao công chứng mới (cách ngày nộp không quá 7 ngày).

3. Quy trình du học Nhật Bản

– Bước 1: Chọn trung tâm tư vấn du học uy tín
– Bước 2: Chọn trường học và hoàn thành hồ sơ du học.
– Bước 3: Phỏng vấn với nhà trường Nhật ngữ
– Bước 4: Gửi hồ sơ và đơn yêu cầu đến Cục quản lý nhập quốc.
– Bước 5: Nhận giấy phép lưu trú
– Bước 6: Nộp hộ chiếu và giấy phép lưu trú xin visa du học
– Bước 7: Phỏng vấn xét duyệt visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
– Bước 8: Nhận visa du học
– Bước 9: Đến Nhật
– Bước 10: Nhập học

4. Thời hạn nộp hồ sơ

Kỳ tháng 7/2021 : 31/1/2021
Kỳ tháng 10/2021: 30/4/2021

5. Học bổng Nhật Bản tại Jellyfish Vietnam

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7&10

Jellyfish Education dành nhiều suất học bổng du học Nhật Bản 2021 (kỳ tháng 7&10/2021) giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên, áp dụng cho tất cả các chi nhánh:

– Tổng giá trị học bổng Du học Nhật Bản lên tới 1 tỷ VNĐ
– Miễn phí 100% toàn bộ phí xử lý hồ sơ cho các ứng viên đăng ký học bổng Jellyfish Group.
– Trọn phí dịch vụ du học chỉ 8 triệu VNĐ với Học bổng “Tôi du học”

* Thời gian triển khai học bổng: Từ 25/10 – 20/12/2020

Cùng với sự phát triển của mối quan hệ thân thiết Việt – Nhật, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và cả nước này dành cho du học sinh rộng mở vô cùng. Du học Nhật Bản không phải là lựa chọn duy nhất mang lại thành công, nhưng lại là cách thức tốt nhất để du học sinh tìm hiểu chuyên sâu và trực tiếp trải nghiệm nền văn hóa, hệ thống giáo dục và trau dồi kỹ năng làm việc và tạo lợi thế cạnh tranh trên chặng đường sự nghiệp sau này.

Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education để được tư vấn kỹ lưỡng và chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013