Block Google Back Navigation

TRẢI NGHIỆM HOMESTAY CÙNG GIA ĐÌNH NHẬT

Đến với nước Nhật Bản du học là một nơi mơ ước đối với nhiều bạn trẻ mong muốn học tập mở mang kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm. Ngoài việc học tập thì việc sinh sống tìm hiểu văn hóa còn người Nhật cũng là một là một điểm cần quan tâm khi đến du học Nhật. Chương trình homestay ở cùng gia đình người Nhật  dành cho sinh viên du học Nhật Bản quốc tế là một  trong những trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể giao lưu học hỏi và nhanh chóng hòa nhập với người bản địa.

Homestay cho du học sinh Nhật – Mô hình ở lý tưởng

Để trải nghiệm văn hóa của người Nhật không gì bằng chính bạn trực tiếp sinh hoạt với những người dân bản địa.  Nếu như bạn còn e ngại trong việc khác biệt văn hóa, bất đồng ngôn ngữ trong thời gian đầu, thì với sự thân thiện và mến khách của con người Nhật Bản sẽ giúp cho bạn dễ dàng thích nghi và hòa đồng với cuộc sống xa nhà. Những điều bạn đạt được đó chính là những mối quan hệ tốt với người dân, nhanh chóng tiếp thu văn hóa, và nhất là khả năng giao tiếp, học tiếng Nhật 1 cách nhanh nhất.

homestay du hoc nhat

Các mô hình Homestay ở Nhật

Các chương trình Homestay trải nghiệm sinh sống cùng người Nhật đa số đều miễn phí cho sinh viên. Chương trình được tổ chứ bởi trung tâm văn hóa của địa phương, mức độ tin cậy cao vì các hộ gia đình  đều đăng ký với đơn vị tổ chức. Người Nhật rất thân thiện và hiếu khách , tuy nhiên họ lại rất thận trọng với việc cho người lạ đến nhà nếu như bạn không được giới thiệu bởi các đơn vị có uy tín, đây chính là một điều bạn cần chú ý khi đăng ký với các đơn vị tổ chức chương trình.

Làm sao để tìm gia đình đăng ký Homestay

Việc tham gia chương trình này rất dễ dàng đối với các bạn sinh viên du học Nhật. Bạn chỉ cần tìm đến các phòng sinh viên quốc tế ở trường, hay các trung tâm cho người nước ngoài để tìm thông tin các chương trình homestay. Ngoài ra ở các trung tâm này bạn cũng có rất nhiều thông tin hữu ích cho du học sinh về các lễ hội văn hóa, du lịch.

Học viên tại trường Tokyo Riverside - Ảnh 4

Với chương trình homestay với người Nhật bạn sẽ được giao văn hóa, khám phá những phong tục tập quán, lễ hội truyền thống của địa phương. Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa cũng những phong cách sống, làm việc của người Nhật để có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thêm những người bạn bản địa thân thiện, hiếu khách. Có thể thấy Homestay chính là một trải nghiệm lý thú không thể bỏ lỡ của bạn trong chuyến du học Nhật đúng không nào.

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Jellyfish Education, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138
➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam