TỔNG KẾT WORKSHOP ONLINE: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN

Ngày 24/7 vừa qua, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức vô cùng thành công Workshop online với chủ đề “Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản – Con đường du học Nhật Bản và làm việc lâu dài”.

workshop online thực tập hưởng lương

TỔNG KẾT WORKSHOP ONLINE: CON ĐƯỜNG DU HỌC NHẬT BẢN VÀ LÀM VIỆC LÂU DÀI

Chắc hẳn với hầu hết các bạn lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến cho hành trình học tập tiếp theo của bản thân, ai cũng đều mang theo tâm lý lo lắng “Liệu có cơ hội ở lại làm việc sau khi hoàn thành việc học ở Nhật?”. Thấu hiểu tâm lý đó, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức buổi Workshop online: Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản – Con đường du học Nhật Bản và làm việc lâu dài nhằm đem đến cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích về vấn đề du học Nhật Bản và con đường phát triển sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. 

Hội thảo có sự tham gia của:

  • Ms Nguyễn Thị Minh Hậu – Diễn giả, đại diện Jellyfish Việt Nam
  • Mr Hồ Đào Đức Dũng – MC chương trình, Jellyfish Việt Nam

Workshop đã đem đến những nội dung sau:

  • Khái quát về Nhật Bản
  • Các chương trình du học Nhật Bản
  • Thông tin về chương trình Thực tập hưởng lương
  • Hỏi đáp giữa diễn giả và người tham gia

Mở đầu Workshop, chị Minh Hậu đã đại diện Jellyfish Việt Nam có những chia sẻ vô cùng lý thú xoay quanh đất nước Nhật Bản cũng như những địa điểm đẹp mà nhất định các bạn nên ghé thăm nếu có cơ hội.

Chị Minh Hậu giới thiệu về Nhật Bản

Tiếp theo đó các bạn thính giả tham dự cũng được lắng nghe những chia sẻ về du học Nhật như hệ đào tạo, các kỳ tuyển sinh tại Nhật Bản, Chương trình thực tập hưởng lương cũng như thông tin về các đơn vị tuyển sinh của chương trình.

Xem thêm: Các chương trình du học thực tập hưởng lương 2023

các kỳ Nhập học ở Nhật
Ở Nhật có 4 kỳ Nhập học với những đặc trưng riêng

Tìm hiểu ngay: Đặc trưng 4 kỳ nhập học ở Nhật

Buổi Workshop lần này đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh yêu thích và quan tâm tới du học Nhật Bản. Phía Jellyfish cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và cũng đã giải đáp chi tiết thắc mắc của các bạn khán giả. 

Thông qua buổi Workshop, Jellyfish mong rằng đã giải đáp được phần nào những lo lắng, quan ngại của các bạn học sinh đã và đang có mong muốn du học Nhật Bản đồng thời chia sẻ thêm với các bạn về Chương trình thực tập hưởng lương. Một lần nữa, Jellyfish Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã tham gia và ủng hộ cho buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam