WORKSHOP ONLINE: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN

Đối với những bạn học sinh có mong muốn học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, việc tìm hiểu chương trình học phù hợp là một chuyện vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, các bạn còn phải cân nhắc xem liệu học xong có đảm bảo được công việc đầu ra tốt hay không.

Thấu hiểu những mong muốn của các bạn du học sinh tương lai, Jellyfish Việt Nam xin được giới thiệu Workshop online: Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản nhằm chia sẻ thông tin về Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản đa ngành và định hướng công việc lâu dài dành cho người học tiếng Nhật.

Thực tập hưởng lương

WORKSHOP ONLINE: CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN

WORKSHOP SẼ ĐEM ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

• Chia sẻ thông tin về Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản đa ngành.
  • Định hướng công việc dành cho người học tiếng Nhật.
  • Đem đến cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong công ty Nhật chỉ sau 1 năm học trường tiếng.
  • Chương trình nâng cao khả năng tiếng Nhật nhanh chóng, trau dồi tiếng Nhật chuyên ngành.
  • Tối thiểu chi phí, đảm bảo công việc thực tập hưởng lương và việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp trường tiếng.
  • Nhận voucher giảm 10% khóa học tiếng Nhật cho bất cứ ai đăng ký thành công và tham gia workshop.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

• Đại diện tuyển sinh của Jellyfish Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia Workshop để được tư vấn về chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản với chi phí vô cùng tiết kiệm, đảm bảo công việc đầu ra bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Jellyfish Vietnam – Hotline 098 6633 013