TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: CÓ NÊN DU HỌC NHẬT KHI ĐỒNG YÊN BẤT ỔN?

Ngày 23/04/23023, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Có nên du học Nhật khi đồng yên bất ổn?”

TỔNG KẾT TALKSHOW ONLINE: CÓ NÊN DU HỌC NHẬT KHI ĐỒNG YÊN BẤT ỔN?

Nhận thấy được sự băn khoăn của các quý phụ huynh và các bạn học sinh về việc có nên đi du học trong thời điểm đồng yên đang dao động thất thường hay không, Jellyfish Việt Nam đã tổ chức buổi Talkshow online: Có nên du học Nhật khi đồng yên bất ổn?

Qua buổi hội thảo này, Jellyfish mong rằng có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giúp các bạn học sinh đưa ra quyết định phù hợp để chinh phục ước mơ đi du học của mình.

buổi hội thảo có sự tham gia của rất nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh
Buổi hội thao có sự tham gia của nhiều phụ huynh và các bạn học sinh

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

• Mr. Jun Hida – Phó chủ tịch Jellyfish Group
  • Ms. Lan Anh – Đại diện Jellyfish Việt Nam
  • Ms. Phương Linh – Jellyfish Việt Nam, MC chương trình

Nội dung cơ bản của hội thảo:

• Thông tin về sự biến động của đồng yên Nhật trong thời gian gần đây
  • Phân tích ảnh hưởng của sự biến động đồng yên Nhật tới việc đi du học
  • Đưa ra lời khuyên về việc đi du học trong giai đoạn này
  • Đánh giá cơ hội và thách thức khi lựa chọn du học Nhật tại thời điểm đồng yên Nhật suy giảm
  • Lắng nghe chia sẻ và giải đáp những vấn đề liên quan tới việc du học Nhật giai đoạn 2023 – 2024.
Chia sẻ về ảnh hưởng của đồng Yên “bất ổn” từ Mr.Jun Hida

Hội thảo mở đầu với những thông tin tổng quát nhất về sự biến động của đồng yên Nhật

Trong phần mở đầu, Jellyfish đã có cuộc trò chuyện với Mr. Jun Hida về những nội dung bao gồm:

• Tình hình đồng yên Nhật đang thay đổi như thế nào?
  • Những ảnh hưởng trực tiếp tới việc du học Nhật
  • Lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh đang có ý định đi du học

Tiếp nối chương trình là sự giải đáp về những cơ hội và thách thức khi du học Nhật tại thời điểm đồng yên biến động do Ms. Lan Anh trình bày.

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng có những chia sẻ về các trường Đại học đang tuyển sinh và một số chương trình học bổng hấp dẫn để có thể hỗ trợ các bạn học sinh đang mong muốn đi du học Nhật.

Tổng quan diễn biến "Bất ổn" của đồng Yên trong giai đoạn 2013 - 2023
Tổng quan diễn biến “Bất ổn” của đồng Yên trong giai đoạn 2013 – 2023

Giao lưu, hỏi đáp cùng Jellyfish Việt Nam

Buổi hội thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm tới du học Nhật Bản. Jellyfish đã nhận được nhiều câu hỏi và cũng đã giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khán giả trong buổi hội thảo.

Không những vậy, Jellyfish đã tổ chức mini game dành cho mọi người và gửi tặng những phần quà giá trị tới những bạn đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi trong trò chơi.

Thông qua hội thảo, Jellyfish Việt Nam mong rằng đã gửi tới những thông tin chính thống, rõ ràng và hữu ích về vấn đề du học Nhật khi đồng yên bất ổn. Jellyfish Việt Nam xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh đã tham dự và ủng hộ buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Việt Nam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013