TỔNG KẾT HỘI THẢO: BÍ KÍP ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP 2023

Hội thảo với chủ đề Bí kíp ứng tuyển học bổng toàn phần Kyoto iUP 2023 đã được Jellyfish tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày Chủ nhật vừa qua, 28/08.
tổng kết hội thảo Học bổng toàn phần Kyoto iUp

I. Hội thảo có sự tham gia của những ai?

1. Ms Lan Anh – Diễn giả, đại diện Jellyfish Việt Nam
2. Ms Thu Hà – MC chương trình, Jellyfish Việt Nam
Và các bạn học sinh, sinh viên cùng quý phụ huynh đang quan tâm đến học bổng Kyoto iUP.

II. Nội Dung buổi hội thảo

Trong thời gian buổi hội thảo diễn ra, đại diện truyền thông của chương trình học bổng Kyoto iUP – Jellyfish Việt Nam đã mang tới những thông tin vô cùng bổ ích và cần thiết dành cho các bạn có sự quan tâm tới học bổng này.
giới thiệu về thành phố Kyoto
Mở đầu là các thông tin về thành phố Kyoto
Mở đầu, các bạn khán giả đã được nghe những giới thiệu về thành phố Kyoto – nơi toạ lạc của Đại học Kyoto danh giá. Tiếp đến, các thông tin cơ bản về Đại học Kyoto như ranking, cơ sở vật chất, những thành tích mà trường đã đạt được cũng được Jellyfish chia sẻ để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về trường.
Những chia sẻ về học bổng Kyoto trị giá 2 tỷ VNĐ
Những chia sẻ về học bổng Kyoto trị giá 2 tỷ VNĐ
Phần cuối cùng cũng như quan trọng nhất – Học bổng Kyoto iUP trị giá lên đến hơn 2 TỶ ĐỒNG được thông tin tới các bạn như các khoa áp dụng học bổng, chương trình học, chi phí cũng như cách thức ứng tuyển sao cho nâng cao khả năng đỗ học bổng nhất – bí quyết độc quyền từ Jellyfish.
lộ trình học
Lộ trình học tập của du học sinh
Buổi Hội thảo lần này đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh yêu thích và quan tâm tới học bổng Kyoto iUP. Phía Jellyfish cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và cũng đã giải đáp chi tiết thắc mắc của các bạn khán giả.
 Một lần nữa Jellyfish xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn khán giả đã luôn dành sự yêu thương và quan tâm cho các Hội thảo mà phía chúng mình tổ chức. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới của Jellyfish với nhiều thông tin bổ ích và ưu đãi hơn nữa.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam