CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC VIÊN TIEI KỲ THÁNG 10/2017

Nằm trong chương trình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp tại Nhật, chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI đã giúp nhiều sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Nhật Bản và tìm được việc làm tại Nhật ngay sau tốt nghiệp. Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết để hướng đến mục tiêu làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản chỉ sau 1 năm học tập.

Jellyfish Education vui mừng chúc mừng các bạn học viên chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI kỳ tháng 10/2017. Chỉ sau hơn 10 tháng học tập, 60% các bạn học viên đã nhận được lời mời làm việc tại các nhà hàng, khách sạn phù hợp với mong muốn và khả năng của bản thân. Danh sách các bạn học viên TIEI nhận offer letter chi tiết như danh sách bên dưới đây.

cap-nhat-tinh-hinh-hoc-vien-tiei-thang-10-2017

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể xem thêm tại:

>> Thông tin chương trình du học – thực tập hưởng lương TIEI

Nếu bạn quan tâm hoặc vẫn còn sự thắc mắc về chương trình Du học – Thực tập hưởng lương tại TIEI nói riêng hoặc các chương trình Du học Nhật Bản nói chung, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được nhận tư vấn.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Vietnam