TẶNG 3 KHÓA N5-N4-N3 TRONG “TUẦN LỄ VÀNG DU HỌC NHẬT BẢN 24/5 – 30/5”

Tuần lễ Vàng du học Nhật Bản dành tặng các quý khách hàng combo khóa học N5 – N4 – N3 khi đăng ký du học tại Jellyfish – ưu đãi siêu khủng áp dụng đầu tiên và duy nhất tại Jellyfish!

Kỳ nhập học tháng 10 tại Nhật Bản đang trong giai đoạn chạy nước rút để đăng ký trường và chuẩn bị hồ sơ gửi cục Xuất nhập cảnh. Song song với việc bứt tốc chuẩn bị hồ sơ, Jellyfish Education tổ chức tuần lễ du học Nhật Bản, tư vấn khách hàng toàn bộ thông tin chi tiết về: Học bổng du học, điều kiện, lộ trình, chi phí du học Nhật 2021 – 2022.

Tuần lễ du học Nhật Bản

TUẦN LỄ DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 5 NÀY CÓ GÌ “HOT”?

Các bạn sẽ được Jellyfish giải đáp hàng ngàn câu hỏi về du học Nhật Bản và cập nhật những chủ điểm HOT nhất về du học Nhật Bản 2021 – 2022:

–  Du học Nhật Bản 2021 – 2022 có gì mới?
–  Điều kiện, lộ trình, chi phí du học Nhật Bản.
–  Học ngành nào để dễ du học và làm việc lâu dài, nhận visa vĩnh trú tại Nhật Bản?
–  Top 10 học bổng hệ: Thạc sỹ, Đại học, Nhật ngữ, Điều dưỡng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TRONG TUẦN LỄ DU HỌC NHẬT BẢN JELLYFISH

Tất cả các khách hàng tham gia Tuần lễ Vàng du học Nhật Bản đều có cơ hội nhận được các học bổng và ưu đãi sau.

– Tặng combo khóa N3-N4-N5 giảng dạy bởi giáo viên chuyên môn tại Jellyfish.
– Học bổng du học Nhật Jellyfish: trị giá 100% phí dịch vụ hồ sơ du học Nhật Bản.
– Học bổng du học Nhật Tôi du học : trọn gói phí dịch vụ hồ sơ du học Nhật chỉ còn 8 triệu VNĐ.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi này không có giá trị cộng gộp với những chương trình ưu đãi khác.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI TẶNG KHÓA HỌC N3 – N4 – N5

– Tất cả các khách hàng ký hợp đồng du học trong tuần lễ du học Nhật Bản từ 24/05/2021 – 30/05/2021 sẽ đều nhận được combo 3 khóa tiếng Nhật N3-N4-N5.
– Lịch học và hình thức học sẽ được sắp xếp dựa trên thống nhất lịch trống của khách hàng và lịch mở lớp học mới tại Jellyfish.
– Khách hàng đã bay sang Nhật du học vẫn có thể tham gia học online nếu thống nhất được lịch học với Jellyfish.
– Nội dung khóa học: chi tiết TẠI ĐÂY.

CÁCH NHẬN ƯU ĐÃI TẠI TUẦN LỄ TƯ VẤN?

► Bạn chỉ cần đến các văn phòng của Jellyfish Education tại 4 tỉnh thành trên cả nước hoặc gọi tới hotline 0967.289.362 để nhận thông tin tư vấn, bạn đã có cơ hội nhận tất cả các phần quà giá trị trên.

► Thời gian tham gia: Từ 24/05/2021– 30/05/2021

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Jellyfish Education:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 0967.289.362
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM