TALKSHOW ONLINE: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP CHO 4 NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU NHẬT BẢN

Học bổng toàn phần trị giá 2 tỉ VND tại Đại học Quốc lập danh giá nhất Nhật Bản – Đại học Kyoto đã chính thức mở cổng tuyển sinh cho học sinh Việt Nam vào tháng 10/2022.

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, kinh nghiệm quý giá trong việc hoàn thiện và nộp hồ sơ xin học bổng, sắp tới đây, Đại học Kyoto sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến với các bạn học sinh Việt Nam.

TALKSHOW ONLINE: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

HỘI THẢO KYOTO iUP ONLINE: KINH NGHIỆM ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

ĐẾN VỚI HỘI THẢO, BẠN SẼ ĐƯỢC:

• Cung cấp toàn bộ thông tin về Học bổng Kyoto iUP 2022 và lộ trình đào tạo của Đại học Kyoto.
  • Hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.
  • Chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh trong việc săn học bổng toàn phần tại Nhật Bản.
  • Nhận các khóa học tiếng Nhật từ Jellyfish Education.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

• Bạn Nguyễn Hồng Hạnh – Học bổng Kyoto iUP 2021

Buổi hội thảo sẽ đem đến những kiến thức hữu ích nhất trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng của trường Kyoto nói riêng và tất cả các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản nói chung.

BẠN CÒN CÓ CƠ HỘI NHẬN CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT KHI THAM GIA TALKSHOW:

• Tất cả học sinh tham dự đều nhận được 01 khóa học tiếng Nhật online miễn phí.
  • 10 bạn may mắn nhất sẽ nhận được 01 khóa học giao tiếp miễn phí 10 buổi – 100% với giảng viên người Nhật.

Hãy đăng ký tham gia ngay Hội thảo để dành các suất học bổng giá trị nhé!

1. Đăng ký tại Google Form: https://forms.gle/8uBoDbaanf7WzZhP9
2. Gọi đến Hotline: 0967 289 362
3. Nhắn tin qua fanpage: Du học Nhật Bản cùng Jellyfish Education

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

Chương trình sẽ đào tạo sinh viên trong 6 tháng học tiếng Nhật và 4 năm học chuyên ngành song ngữ Nhật – Anh. Trong đó có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như miễn giảm toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm học tập (mức học bổng hàng tháng của học bổng MEXT 2019 đối với bậc đại học là 117.000-120.000 JPY/tháng).

Học bổng Toàn phần, bao gồm:

Phí nộp đơn Phí nhập học Học phí
Khóa dự bị JPY 9,800
Không được miễn
JPY 28,200
JPY 296,000 (6 tháng)
Chuyên ngành JPY 17,000
Không được miễn
JPY 282,000
JPY 535,800 (hằng năm)

Thời gian cấp học bổng: Tối đa 4,5 năm

Đăng ký ngay để trải nghiệm môi trường học đại học trong mơ với suất học bổng toàn phần Kyoto iUP!

Các thông tin khác vui lòng liên hệ tới:

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013