TALKSHOW ONLINE: HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ APPLY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

Học bổng toàn phần trị giá 2 tỷ VNĐ tại Đại học Quốc lập danh giá nhất Nhật Bản – Đại học Kyoto chính thức bước vào giai đoạn chạy nước rút chuẩn bị hồ sơ apply cho kỳ tháng 10/2022.

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết, kinh nghiệm quý giá trong việc hoàn thiện và nộp hồ sơ xin học bổng, Đại học Kyoto kết hợp cùng Jellyfish Education tiếp tục tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với các bạn học sinh Việt Nam.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ APPLY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

HỘI THẢO KYOTO iUP ONLINE: HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ APPLY HỌC BỔNG

ĐẾN VỚI HỘI THẢO, BẠN SẼ ĐƯỢC:

• Phổ biến thông tin về Học bổng Kyoto iUP 2022 và lộ trình đào tạo của Đại học Kyoto.
  • Hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.
  • Những điều chỉnh trong ứng tuyển kỳ học tháng 10/2022
  • Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng từ du học sinh đỗ Kyoto iUp những năm trước.
  • Nhận các khóa học tiếng Nhật miễn phí từ Jellyfish Education.

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

• Đại diện tuyển sinh của Đại học Kyoto tại Việt Nam

Buổi hội thảo sẽ đem đến những kiến thức hữu ích nhất trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng của trường Kyoto nói riêng và tất cả các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản nói chung.

Hãy đăng ký tham gia ngay Hội thảo để dành các suất học bổng giá trị nhé!

1. Đăng ký tại Google Form: http://bit.ly/talkshow-online-hb-kyoto-iup
  2. Gọi đến Hotline: 096.110.6466
  3. Nhắn tin qua fanpage: Du học Nhật Bản cùng Jellyfish Education

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYOTO

Được thành lập năm 1897, Trường Đại học Kyoto tọa lạc tại trung tâm thành phố Kyoto và là một trong những trường đại học quốc lập hàng đầu tại Nhật Bản. Là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu ở châu Á, đại học Kyoto đã có 11 người đạt giải Nobel (tính đến năm 2020), 2 người đạt huy chương Fields, 1 người đạt giải Chern và 1 người đạt giải Gauss.

Hiện nay, đại học Kyoto đang đào tạo hơn 22.000 sinh viên thuộc 10 khoa, sở hữu 18 viện sau đại học, 38 viện nghiên cứu.

Xếp hạng của trường Đại học Kyoto:

• Đứng thứ 1 Nhật Bản năm 2019 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 2 Nhật Bản năm 2020 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 12 toàn Châu Á năm 2020 theo bảng xếp hạng THE.
  • Đứng thứ 8 toàn Châu Á năm 2020 theo bảng xếp hạng QS.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KYOTO iUP

Chương trình Kyoto iUP (International Undergraduate Program) được Đại học Kyoto thành lập dành riêng cho học sinh/sinh viên quốc tế với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài quốc tế cho Nhật Bản và thế giới.

Chương trình sẽ đào tạo sinh viên trong 6 tháng học tiếng Nhật và 4 năm học chuyên ngành song ngữ Nhật – Anh. Chương trình có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như miễn giảm toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm học tập (mức học bổng hàng tháng của học bổng MEXT 2019 đối với bậc đại học là 117.000-120.000 JPY/tháng).

Học bổng Toàn phần, bao gồm:

(1) Học phí 4.5 năm học

Khóa dự bị
Phí ứng tuyển 9.800 JPY Không miễn trừ
Phí nhập học 28.200 JPY Miễn trừtoàn bộ
Học phí 6 tháng 296.000 JPY Miễn toàn bộ
Chương trình Đại học
Phí ứng tuyển 17.000 JPY Không miễn trừ
Phí nhập học 282.000 JPY Miễn toàn bộ
Học phí 1 năm 535.800 JPY Miễn toàn bộ

(2) Phí sinh hoạt: Hỗ trợ lên đến 120.000 yên/tháng

Thời gian cấp học bổng: Tối đa 4,5 năm

Xem thêm thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Trong quá trình tìm hiểu, nộp hồ sơ apply học bổng Kyoto iUP; quý phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ tư vấn và xin học bổng Đại học Kyoto vui lòng liên hệ các văn phòng Jellyfish Education – đơn vị truyền thông độc quyền của Học bổng Kyoto iUP trên toàn quốc:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM