TALKSHOW ONLINE: BÍ KÍP SĂN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN HỆ TIẾNG ANH

Bên cạnh chương trình du học hệ tiếng Nhật tại các trường Đại học tại Nhật Bản thì hệ tiếng Anh cũng rất được các bạn trẻ quan tâm.

Jellyfish Việt Nam xin gửi đến các bạn Talkshow online: Bí kíp săn học bổng các trường Đại học tại Nhật Bản hệ tiếng Anh nhằm mang đến những thông tin bổ ích nhất về chương trình học này.

• Thời gian: 09h30 – 11h00 sáng Chủ Nhật, ngày 13/11/2022
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom
  • Hotline: 098.6633.013
  • Link đăng ký: https://forms.gle/ygsdv2jJ16Y6yyZs8

ĐẾN VỚI TALKSHOW BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN THÔNG TIN VỀ:

• Giới thiệu chương trình du học hệ tiếng Anh tại Nhật Bản và điều kiện, chi phí du học.
  • Tổng hợp các trường Đại học Nhật Bản tuyển sinh hệ tiếng Anh và một số ngành nổi bật.
  • Tiết lộ TOP HỌC BỔNG du học hệ tiếng Anh.
  • Bí kíp săn học bổng du học hệ tiếng Anh. Giới thiệu học bổng Kyoto iUP 2023 và hạn cuối nộp hồ sơ.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Jellyfish Vietnam – Hotline 0986.633.013
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội